THEO BẠN “VẬN MỆNH”

CÓ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG?

Theo quan điểm của nhiều người, mệnh là cố dịnh bất biến, đã được định trước. Vì vậy không thể thay đổi.

Tuy nhiên, trải qua hơn 11 năm nghiên cứu, trải nghiệm và đúc kết, Kim Tuyến khẳng định mỗi chúng ta vẫn có khả năng cải mệnh của mình nếu biết phương pháp.

Vận tức là vận thế của mỗi người qua từng giai đoạn, nó được thể hiện qua chu kỳ 10 năm. Trong chu kỳ 10 năm, mỗi người sẽ có 6 năm thịnh và 4 năm suy.

Khi nắm được thời vận của mình, chúng ta sẽ lên được kế hoạch phát triển cá nhân phù hợp với dòng chảy của vũ trụ. Nhờ vậy, chúng ta có thể biến nguy thành an, hạn chế mất mát và bảo toàn được nội lực của bản thân.

CUỘC ĐỜI CỦA KIM TUYẾN

ĐÃ THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO TỪ KHI TÌM THẤY PHƯƠNG PHÁP CẢI VẬN?

Trước đây, công việc của Kim Tuyến gặp rất nhiều khó khăn và trắc trở. Chỉ trong 3 năm kinh doanh, Kim Tuyến liên tục thua lỗ và số tiền thất thoát lên đến hàng trăm tỷ.

Bước ngoặt sự nghiệp của Kim Tuyến diễn ra khi Kim Tuyến bước chân vào nghiên cứu và làm việc lĩnh vực Detox Cải Vận. Kim Tuyến đã thấu hiểu chính mình và tìm ra được bản hướng dẫn sử dụng cho cuộc đời của mình.

Các bạn tin không! Chỉ trong vài năm Kim Tuyến đi theo bản hướng dẫn này, Kim Tuyến đã lấy lại được toàn bộ số tiền bị mất và hiện tại nó đã sinh ra rất nhiều lãi.

Kim Tuyến cùng ông xã và 3 người con rất xung khắc. Trước khi nghiên cứu về Detox Cải Vận, Kim Tuyến không thể tìm ra phương pháp hóa giải sự xung khắc giữa vợ, chồng và con cái. Gia đình Kim Tuyến giai đoạn này mất kết nối và không có sự gắn kết tình cảm.

Nhưng khi đã hiểu sâu sắc về Detox Cải Vận, Kim Tuyến không chỉ thấu hiểu chính mình, Kim Tuyến còn thấu hiểu được các thành viên trong gia đình mình: chồng, con cái, cha mẹ,… Và Kim Tuyến đã tìm ra cách hóa giải cho sự xung khắc giữa các thành viên. Hiện tại, gia đình Kim Tuyến đã gắn kết trở lại và rất hạnh phúc.

Ở thời điểm hiện tại, Kim Tuyến khẳng định rằng mình đang có một sức khỏe rất tốt cả về mặt thể chất và tinh thần. Để sở hữu sức khỏe tốt, Kim Tuyến xây dựng lối sống và ăn uống tuân thủ các nguyên tắc của phương pháp Detox Cải Vận.

Điểm hay của Detox Cải Vận do Kim Tuyến đúc kết là bạn không chỉ đạt được thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống mà còn sở hữu một cơ thể khỏe mạnh toàn diện từ thể chất đến tinh thần.

SỨ MỆNH CỦA KIM TUYẾN

GIÚP BẠN TÌM RA BẢN HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHO CUỘC ĐỜI MÌNH. GIÚP BẠN TÌM RA HƯỚNG ĐI ĐÚNG ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC CUỘC SỐNG THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC VIÊN MÃN.

Không có bản hướng dẫn sử dụng cuộc đời, bạn sẽ không biết mình đang đi đến đâu và đã đi đúng đường chưa. Vì vậy sau vài chục năm lăn lộn, bạn nhìn lại cuộc đời mình thất bại toàn tập: gia đình bất ổn, sự nghiệp bế tắc, tinh thần suy kiệt,… bạn cảm thấy cô đơn và lạc lỏng, bạn không còn hạnh phúc trong công việc và cuộc sống nữa.

Đây là những gì Kim Tuyến đã trải qua. Tuy nhiên sau hơn 11 năm nghiên cứu, trải nghiệm và đúc kết, Kim Tuyến đã tìm ra bản hướng dẫn sử dụng cho cuộc đời mình, từ đó tìm được con đường cải vận – đổi mệnh hiệu quả. Cho đến thời điểm hiện tại, nhờ phương pháp này Kim Tuyến đã giúp những người xung quanh mình và hàng ngàn học viên thay đổi cuộc đời.

Với phương pháp Detox Cải Vận do chính Kim Tuyến đúc kết, bạn sẽ rút ngắn được 7 – 10 năm tự mình tìm kiếm phương pháp thay đổi cuộc đời. Kim Tuyến hứa rằng, khi hiểu rõ được phương pháp này, bạn sẽ đạt được cuộc sống thành công và hạnh phúc viên mãn.

VÌ SAO KIM TUYẾN
CÓ THỂ GIÚP ĐƯỢC BẠN?

Chuyên Gia Năng Lượng Reiki & Địa Sinh Học

Chuyên Gia Phong Thủy Ứng Dụng

Chuyên Gia Huấn Luyện Cá Nhân

KIM TUYẾN CÙNG CÁC CỘNG SỰ

Là những cộng sự, những người bạn và cũng là những người thầy đã cùng Kim Tuyến đồng hành trên con đường giúp người cải vận đổi mệnh.

Chuyên gia Nguyễn Ngoan đã hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực phong thủy và quản trị. Chuyên Gia đã tư vấn và giảng dạy cho hơn 25.000 doanh nhân và quản lý cấp cao.
Chuyên Gia Phong Thủy & Quản Trị
Thầy Nguyễn Ngoan
Chuyên Gia Kim Tuyền – Chuyên gia dinh dưỡng viện dinh dưỡng Quốc Gia. Nghiên cứu phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc bằng cách thải độc và thanh lọc lá gan.
Chuyên Gia Thanh Lọc Lá Gan
Cô Kim Tuyền
Hơn 20 năm nghiên cứu và giảng dạy bộ môn năng lượng Reiki & Địa Sinh Học tại Việt Nam. TS Lý Minh Chiêu đã xử lý hàng trăm vụ án liên quan đến Reiki & Địa Sinh học tại VN, Cambodia và US.
Chuyên Gia Reiki & Địa Sinh Học
Tiến Sĩ Lý Minh Chiêu
Hiện tại, CG Lê Vũ đang là Lương y Diện Chẩn, chẩn đoán bệnh và chữa bệnh bằng bấm huyệt. Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực dinh dưỡng trị liệu.
Lương Y Diện Chẩn
Thầy Lê Vũ

KIM TUYẾN SẼ GIÚP BẠN TÌM RA BẢNG HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHO CUỘC ĐỜI MÌNH. TỪ ĐÓ BẠN CÓ KHẢ NĂNG CẢI VẬN, ĐỔI MỆNH CỦA CHÍNH MÌNH.

Liên lạc ngay Kim Tuyến.
Bạn sẽ tìm ra bản hướng dẫn sử dụng cho cuộc đời.