Trong phong thủy, mỗi người sẽ mang cung mệnh không giống nhau. Hơn nữa, khi tính năm sinh theo lịch âm sẽ biết được các yếu tố tương sinh hay tương khắc. Cùng đó, bên cạnh tên gọi thì chữ ký chính là thành phần nhân diện không thể thiếu của một cá nhân. Với bài viết này, cùng tìm hiểu về chữ ký phong thủy mệnh Kim để biết cách ứng dụng bài bản mang lại cuộc sống suôn sẻ và hanh thông nhé.

Đặc điểm của người mệnh kim

Theo đó, yếu tố Kim thuộc thuyết Ngũ hành cùng với các thành phần khác như: Thủy, Mộc, Hỏa và Thổ. Với hành Kim (hay kim loại) sẽ thể hiện cho sức mạnh hay sự rắn chắc và chứa đựng những loại vật thể khác. Do đó, người mang mệnh này sở hữu cá tính quyết đoán, mạnh mẽ, vững tâm, không lung lay trước mọi tình huống. Những người mệnh Kim có chính kiến của riêng mình, khả năng lãnh đạo tài tình, nếu đã quyết tâm thực hiện điều gì thì họ sẽ cố hết sức bình sinh để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Mặt khác, đôi khi người mệnh Kim còn khá bảo thủ, thường ít nhận sự hỗ trợ hay giúp đỡ từ một ai đó. Cũng vì thế, họ cũng giỏi giang khi thực hiện việc sắp xếp và tổ chức, luôn hướng đến sự hoàn hảo, lối sống có trách nhiệm và nghiêm túc, sở hữu trực giác tối. Về đời sống, họ là người giỏi giao tiếp, thông minh và nhiều tình cảm, biết cách giao thiệp rộng và quản lý cảm xúc cá nhân tốt.

Nếu đã tiếp xúc với người thuộc mệnh Kim, bạn sẽ cảm nhận sự lạc quan và vui vẻ, hiếm khi họ nóng tính hay ganh tị với người nào đó. Tuy nhiên, vào mỗi khi gặp chuyện buồn phiền, họ là nhân vật đầy “sắc nhọn” hơn bao giờ hết.

Những đặc điểm của đa số người mang mệnh Kim
Những đặc điểm của đa số người mang mệnh Kim

3 yếu tố cần có cho chữ ký phong thủy mệnh kim

Nói về phong thủy trong chữ ký của người thuộc mệnh Kim, trong phần dưới đây hãy cùng điểm qua 3 yếu tố cần thiết giúp bạn sở hữu chữ ký vừa đẹp hình thức vừa mang lại sự tài lộc và thịnh vượng trong cuộc sống.

Dùng màu bút hợp bản mệnh cho chữ ký

Màu chữ ký là một trong những yếu tố trong phong thủy mà người mệnh Kim cần phải lưu ý. Theo đó, một số màu sáng như ánh sắc kim hoặc trắng bạc, hay màu vàng hay nâu từ mệnh Thổ sẽ phù hợp cho người mệnh Kim. Bởi lẽ Thổ sinh Kim là yếu tố tốt nhất cho bản mệnh của mệnh. Dưới đây là những gam màu tương sinh và tương hợp mà bạn có thể tham khảo.

Đầu tiên, màu tương sinh với người mệnh Kim gồm: nâu, vàng và xám. Cụ thể, với vàng sẫm là màu cho bản mệnh thể hiện cho sự may mắn và hoàn hảo trong mọi mặt. Với màu nâu tượng trưng cho sự thuận lợi về đường con cái và được quý nhân phù trợ. Với màu xám thì đem lại sự sạch trong và đẹp đẽ.

Bên cạnh đó, một số gam màu tương hợp với mệnh Kim gồm: bạc và trắng. Trong đó, màu trắng chính là màu nằm trong bản mệnh của hành Kim, còn màu bạc thể hiện cho sự tối giản, sáng trong và tinh khiết.

Chữ ký phong thủy mệnh kim nên có khuynh hướng đi lên, gạch dưới chân

Trong phong thủy thì bộ phận doanh nhân có tên tuổi hay người thành công sẽ sở hữu chữ ký có quy tắc nhất định. Cụ thể, chữ kỹ của họ sẽ có đường nét đầu và cuối sẽ hơi hướng đi lên. Đây là yếu tố tượng trưng cho sự khởi đầu và kết thúc cho mọi việc đều được tốt đẹp. Có thể nói những người thành đạt hay các nguyên thủ quốc gia đều ngầm tuân theo quy tắc này.

Chữ ký cần có yếu tố chủ đạo là hình tròn

Nên dùng hình tròn là thành phần chủ đạo chữ ký phong thủy mệnh kim, với những đường nét đều đặn và uốn lượn. Điều này sẽ làm cho chữ ký mềm mại và uyển chuyển, tránh được sự cứng nhắc là tính khó đổi thay của người thuộc mệnh Kim. Song song đó, mở ra thêm được những cơ hội mới để đón nhận sự may mắn và thuận lợi.

3 yếu tố nên áp dụng trong chữ ký phong thủy mệnh kim
3 yếu tố nên áp dụng trong chữ ký phong thủy mệnh kim

Một số mẫu chữ ký phong thủy mệnh kim

Qua những thông tin trên cho thấy chữ ký chính là yếu tố quan trọng theo chúng ta một hành trình dài trong cuộc sống. Nếu như bạn đang sáng tạo cho bản thân một chữ ký hợp phong thủy, đặc biệt là mệnh Kim thì có thể tham khảo những chữ ký mẫu mà bài viết giới thiệu sau đây bạn nhé.

Khóa học phong thủy ứng dụng trong đời sống từ chuyên gia Huỳnh Kim Tuyến

Ngoài ra, nếu như bạn đang cần tìm hiểu sâu hơn về phong thủy để áp dụng đúng cách nhất vào cuộc sống, hãy tham khảo qua những khóa học đến từ chuyên gia Huỳnh Kim TuyếnChuyên Gia Detox Cải Vận với kinh nghiệm hơn 11 năm tư vấn Phong Thủy. Với sự đào tạo hơn 100 khóa học thành công và giúp đỡ hơn 5000 học viên thay đổi vận mệnh và cuộc đời nhờ biết cách ứng dụng phong thủy bài bản. Cụ thể là những khóa học như: phong thủy cơ bản, phong thủy ăn uống, phong thủy kinh doanh,…

Khóa học phong thủy ứng dụng từ chuyên gia Huỳnh Kim Tuyến
Khóa học phong thủy ứng dụng từ chuyên gia Huỳnh Kim Tuyến

Tạm kết

Trên đây là những kiến thức hữu ích về chữ ký phong thủy mệnh Kim, mong rằng Huỳnh Kim Tuyến đã giúp bạn hiểu rõ hơn và biết cách tạo nên chữ kỹ khẳng định dấu ấn cá nhân, cùng đó là sự hội tụ đủ yếu tố cần có để có thể xoay vận mệnh đổi cuộc đời trong tương lai nhé.

Xem thêm: 4 cách để có thể tạo ra được một chữ ký phong thủy mệnh mộc đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.