Có thể nói, chữ ký chính là phần không thể thiếu và gắn liền với mỗi người. Về yếu tố phong thủy, chữ ký cũng giúp chủ nhân thêm thành công trong sự nghiệp, gia tăng tài lộc và may mắn hơn trong cuộc sống. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý bạn cách làm sao để sở hữu chữ ký phong thủy mệnh Thủy chuẩn nhất nhé.

Đặc điểm của người mệnh thủy

Người mang mệnh Thủy có khả năng giao tiếp khéo léo và thuyết phục được người đối diện. Hầu hết, họ là người mau chóng, nhanh nhẹn và thích nghi tốt với môi trường mới. Hơn nữa, họ cũng là người nhìn xa trông rộng, luôn quan sát mọi điều mọi việc tổng thể, đưa ra sự khách quan nhất trong quyết định của mình sao cho chính xác.

Đặc điểm của người mệnh thủy
Người mệnh thủy có những đặc điểm rất riêng của họ

Tuy nhiên, họ thường là người rất dễ gặp tổn thương khi một ai đó có hành động không tốt với bản thân họ, hay nhạy cảm với tâm trạng của người nào đó nên họ cũng hay sẵn lòng lắng nghe sự chia sẻ hay tâm sự của tất cả mọi người.

Về phụ nữ mệnh thủy, họ là người mềm mỏng và dịu dàng, do đó dễ dàng có được sự thiện cảm từ người đối diện. Với nam giới mệnh Thủy thì thuộc tuýp người hướng nội, hiếm khi bộc lộ suy nghĩ của bản thân. Đặc biệt, cả nam giới và phụ nữ mệnh Thủy đều là người dễ dàng thay đổi. Bên cạnh đó, người mệnh Thủy có cuộc sống tình duyên phong phú, thường trải qua nhiều mối tình, khi đã trót yêu ai đó thì họ sẽ trao tình cảm rất mãnh liệt.

Các quy tắc chữ ký phong thủy mệnh Thủy

Thủy nghĩa nước thể hiện cho sự thanh khiết và nhẹ nhàng, nên chữ ký cho người mệnh thủy cũng phải thể hiện được bản mệnh của đối tượng này. Trong quy tắc ký chữ thì bạn đọc có thể tham khảo một số điều quan trọng sau đây.

Dùng đường nét tròn và uốn lượn

Do yếu tố này tượng trưng cho nước nên chữ ký cho người mệnh này nên sở hữu đường nét dạng tròn hoặc uốn lượn giúp nét chữ thêm bay bổng hơn. Điều này sẽ giúp cho cuộc đời mệnh Thủy gặp thuận lợi, êm đềm và thêm may mắn. Nếu nét chữ càng linh hoạt và thanh thoát thì càng thu hút tài lộc và suôn sẻ.

Nét đầu và cuối nên hướng đi lên

Nếu quan sát kỳ thì bạn có thể thấy người nổi tiếng hay thanh công đều có nét chữ ký đầu và cuối hướng đi lên. Đây là điều biểu hiện cho mọi sự có khởi đầu và kết thúc viên mãn cũng như thêm tốt đẹp.

nguyên tắc chữ ký người mệnh thủy
Những nguyên tắc chữ ký phong thủy cho người mệnh thủy

Thêm gạch ngang bên dưới

Khi thêm gạch ngang dưới chữ ký có thể giúp tăng thêm sự mạnh mẽ và cương quyết. Với chữ ký phong thủy mệnh Thủy nên có thêm nét gạch ngang này sẽ có lợi trên con đường công danh sự nghiệp.

Chữ cái đầu viết hoa

Không những trong quy tắc chữ ký phong thủy mệnh Thủy, mà toàn bộ các mệnh khác trong thuyết Ngũ hành đều áp dụng. Khi viết hoa chữ cái đều sẽ thể hiện tên riêng của bạn cũng như nói lên cái tôi cá nhân.

Kích cỡ và hình dáng chữ ký nên khoáng đạt, rộng rãi

Chữ ký đẹp là mang hình dáng rộng rãi, khoáng đạt và đậm nhạt hài hòa nhất với tổng thể. Thêm vào đó, chữ ký lớn cũng nói lên bạn là người phóng khoáng, hào phóng, không so đó hay tính toán vụn vặt.

Một số mẫu chữ ký phong thủy mệnh thủy

Có khá nhiều sự lựa chọn chữ ký cho người mệnh Thủy, phụ thuộc vào sự sáng tạo của mình mà bạn tự thiết kế cho bản thân chữ ký độc đáo mang cá tính riêng. Sau đây là một vài chữ ký đẹp đang là xu hướng để bạn tham khảo lấy ý tưởng nhé.

chữ ký phong thủy người mệnh thủy 1 chữ ký phong thủy dành cho mệnh thủy 2 kiểu chữ ký cho người mệnh thủy 3 cách ký tên dành cho người mệnh thủy 4 chữ ký phong thủy hợp mệnh thủy 5

Các khóa học phong thủy Huỳnh Kim Tuyến

Chọn tham gia lớp học đào tạo kiến thức phong thủy dường như là một khuynh hướng đang thịnh hành hiện nay. Bởi có nhiều người đang quan tâm tìm hiểu về lĩnh vực này, vừa có mong muốn cải vận vừa có thêm cho bản thân kỹ năng quan trọng trong cuộc sống. Vậy nên chọn khóa học nào giữa hàng nghìn địa chỉ hiện nay?

Bạn có thể tham khảo qua khóa học phong thủy ứng dụng từ chuyên gia Chuyên Gia Detox Cải Vận Huỳnh Kim Tuyến, với sự đa dạng lớp học với các chuyên đề riêng, cùng đó là sự tận tâm và nhiệt tình từ giảng viên sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống nhiều hơn sau khóa học.

Huỳnh Kim Tuyến hướng dẫn chữ ký phong thủy mệnh Thủy

Kết luận

Đó là những thông tin về chữ ký phong thủy mệnh Thủy mà bạn cần nắm để có thể thu hút được cho bản thân sự hanh thông trong cuộc đời. Hãy thay đổi chữ ký đúng chuẩn phong thủy để có thể cải vận tốt số theo chiều hướng phát triển đi lên trong tương lai bạn nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.