Người phương Đông rất xem trọng phong thủy và các vấn đề tâm linh. Người Việt trước khi làm việc gì sẽ nghĩ tới phong thủy, tâm linh. Vì vậy, việc phong thủy đổi vận để thành công thực sự tồn tại. Tuy nhiên, cách thức tồn tại và những biểu hiện luôn là dấu hỏi lớn đối với nhiều người. Phong thủy có thể đổi vận? Nhiều người chưa tin vì nghĩ rằng vận số là không thể thay đổi? Tìm hiểu về phong thủy giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh cũng như cách ứng dụng phong thủy đổi vận thành công.

Thành công nhờ vào phong thủy đổi vận
Thành công nhờ vào phong thủy đổi vận

Trong bài viết này Kim Tuyến chuyên gia detox cải vận sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức và cách Phong thủy đổi vận để thành công, bạn trở nên tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn hơn.

Phong thủy đổi vận để thành công là gì?

Ứng dụng phong thủy đổi vận thành công
Ứng dụng phong thủy đổi vận thành công

Thông thường chúng ta hay nghe đến từ phong thủy đổi vận. Vận là vận số, vận mệnh. Nói một cách đơn giản vận mệnh chính là số phận gắn với mỗi người và có sự sắp đặt trước mà chúng ta phải đón nhận. Dù đúng hay sai, dù tốt hay xấu và dù được hay mất thì mỗi người đều bắt buộc phải trải qua.

Hiện nay phong thủy đổi vận là phương pháp giúp thay đổi vận mệnh của con người một cách hiệu quả. Để làm được điều này, điều quan trọng chúng ta cần làm là rèn luyện, giữ gìn, bảo vệ thân tâm thông qua việc tu dưỡng thân – tâm – trí mỗi ngày. Hơn nữa khi chúng ta vận dụng những quy luật phong thủy vào đời sống ngoài việc giúp thay đổi thói quen sống tích cực, rèn luyện sức khỏe, tu dưỡng thân tâm, điều này còn giúp chúng ta có thêm nhiều may mắn, nhiều cơ hội đạt được thành công viên mãn. Đó là cách ứng dụng phong thủy đổi vận thành công trong cuộc sống.

Mỗi người trong chúng ta được sinh ra với một vận mệnh hoàn toàn khác nhau, điều này chúng ta hoàn toàn không thể nào phủ nhận được. Việc chúng ta cần làm đó là chấp nhận và bình tĩnh đón nhận điều này. Khi tư duy thay đổi theo hướng tích cực bạn sẽ có thêm hy vọng về cuộc đời, tương lai hạnh phúc vẫn đang đón chờ chúng ta phía trước.

Bí quyết nhờ vào phong thủy đổi vận?

Phong thủy đổi vận là một bí quyết giúp thay đổi vận mệnh, thay đổi cuộc sống của nhiều người theo hướng tích cực, tốt đẹp hơn và được nhiều người lựa chọn. Thông qua 3 cách thức: dưỡng thân, dưỡng tâm và dưỡng trí chúng ta có cơ hội được nuôi dưỡng, rèn luyện thân tâm giúp chúng ta thay đổi vận mệnh, ứng dụng phong thủy đổi vận thành công.

Dưỡng thân

Dưỡng thân đúng cách mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe lẫn tinh thần
Dưỡng thân đúng cách mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe lẫn tinh thần

Một trong những bí quyết ứng dụng phong thủy đổi vận thành công đó chính là dưỡng thân cho mình. Chúng ta có thể hiểu dưỡng thân là chăm sóc bản thân, nuôi dưỡng thể xác của mình thật tốt. Bởi lẽ khi thân thể được khỏe mạnh, sức khỏe tràn đầy giúp cơ thể tạo ra vật chất và khiến bản thân vui vẻ hơn.

Bữa ăn

Ăn là một nhu cầu thiết yếu để nạp năng lượng cần thiết cho cơ thể. Do đó mỗi người chúng ta cần quan tâm đặc biệt đến chế độ ăn hàng ngày để nuôi dưỡng, chăm sóc bản thân đúng cách. Mỗi loại thức ăn mà chúng ta nạp vào cơ thể một cách đều đặn hằng ngày đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể. Nếu ta ăn thiếu thì cơ thể suy yếu dần, mà ăn thừa thì cơ thể cũng sinh ra bệnh tật. Do đó khi bắt đầu ăn uống bạn hãy ứng dụng phong thủy đổi vận thành công, hãy đặt ra những câu hỏi như sau:

 • Đây có phải là loại thức ăn tốt cho sức khỏe không?
 • Khối lượng thức ăn cần thiết cho cơ thể là bao nhiêu?
 • Thức ăn này có bị hư, bị mốc, có độc,… có ảnh hưởng đến sức khỏe không?
 • Các loại thức ăn này kết hợp với nhau có mang lại cân bằng dinh dưỡng hay không?

Cách tốt nhất trong ăn uống, bạn hãy là một người điềm đạm, từ tốn thông qua việc ăn chậm, nhai kỹ để cảm nhận được hương vị độc đáo của các món ăn. Để có một cơ thể khỏe mạnh bạn cần tuân theo nguyên tắc: Bữa sáng đầy đủ, bữa trưa vừa phải, và buổi tối nhẹ nhàng. Tránh việc ăn bữa tối quá no sẽ gây cảm giác buồn ngủ và phát sinh nhiều nhu cầu về tình dục. Khi ăn, bạn cũng nên suy nghĩ về món ăn này có nguồn gốc từ đâu, cũng như nghĩ về sự vất vả, cực nhọc của biết bao người đã bỏ công sức nuôi trồng, vận chuyển, chế biến. Bên cạnh đó bạn cũng cần nghĩ đến sự trầm luân, khổ sở của biết bao chúng sinh đang phải chịu nhiều tiếng thét kêu gào ở những lò mổ.

Để từ đó hạn chế, giảm bớt các loại thịt, cá dần thay thế bằng đạm thực vật. Trong chế độ ăn hằng ngày, chúng ta cần bổ sung nhiều rau xanh, và ăn ít thịt. Điều này giúp cơ thể được thanh lọc một cách tự nhiên và nuôi dưỡng tâm hồn. Việc ăn nhiều rau xanh trong các bữa ăn hàng ngày giúp cơ thể bổ sung thêm nguồn năng lượng, đảm bảo các chất dinh dưỡng, cơ thể khỏe mạnh hơn.

Ngoài việc hỗ trợ sức khỏe cho các cơ quan đang làm việc trong cơ thể, chế độ ăn tốt cho sức khỏe còn giúp chúng ta nuôi dưỡng tâm hồn, mang lại hiệu quả phong thủy đổi vận thành công.

Thức uống

Bên cạnh việc ăn thì khi ta uống những loại chất đưa vào cơ thể trực tiếp cũng là điều vô cùng quan trọng. Bạn nên lựa chọn các loại thức uống có lợi cho cơ thể như nước lọc, các loại nước ép trái cây, nước ép rau củ tự nhiên… Còn những loại nước đóng chai như nước ngọt, nước có gas, nước tăng lực… bạn cũng nên hạn chế tiêu thụ vì các loại này cũng có hại cho sức khỏe. Hơn nữa bạn cũng nên hạn chế hoặc thậm chí là từ chối sử dụng các loại thức uống có chứa cồn như bia, rượu… Bởi theo khoa học nghiên cứu, người thường xuyên uống rượu hay những loại thức uống có cồn sẽ có nguy cơ gặp nhiều tai họa hơn người bình thường:

 • Tâm bất an, suy nghĩ tán loạn
 • Thân sinh ra một số căn bệnh
 • Nhiều tâm xấu ác xuất hiện
 • Tâm sinh ra các ganh ghét, hận thù…
 • Trí tuệ bị giảm sút rõ rệt
 • Phúc đức bị tổn hại, suy giảm
 • Sự nghiệp bất thành
 • Nhiều muộn phiền, suy tư, lo âu…. xuất hiện
 • Mang thân đi đến địa ngục, trần lao, đau khổ…

Tóm lại các loại thức uống có chứa cồn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn ảnh hưởng đến trí tuệ, hạnh phúc gia đình và ngăn cản quá trình ứng dụng phong thủy đổi vận thành công.

Thở

Hiện nay môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm một cách nghiêm trọng, chúng ta mỗi ngày đều phải đón nhận, hít vào cơ thể biết bao khói bụi và chất độc hại. Do đó, việc hít thở đúng cách sẽ giúp cơ thể được thanh lọc, sức khỏe được đảm bảo tốt hơn. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra cho chúng ta là việc hít thở như thế nào là đúng cách, tốt cho sức khỏe?

Bạn có thể ngồi xuống, hít một hơi thật sâu cho đầy bụng, đến khi không hít được nữa thì thở ra từ từ chậm chậm theo nguyên tắc thở vào phình bụng, thở ra hóp vào. Đây là bài tập thở vô cùng đơn giản mà khi bạn ở bất cứ đâu đều có thể thực hành giúp máu huyết lưu thông, tăng cường sức khỏe. Đặc biệt đối với những người ít vận động thì điều quan trọng là bạn nên tập thở thường xuyên theo cách này. Đây là cách có lợi cho thân tâm rất hiệu quả, đồng thời giúp loại bỏ căng thẳng, tinh thần thêm vui tươi, hưng phấn hơn.

Hoạt động

Có hoạt động thì cơ thể con người chúng ta mới có thể khỏe mạnh. Trong cơ thể con người có ba yếu tố quan trọng:

 • Thứ nhất là Tinh. Đây là cốt tủy trong cơ thể do các chất dinh dưỡng từ các nguồn thức ăn tạo thành.
 • Thứ hai là Tinh lực. Khi có đầy đủ tinh lực thì khí lực sẽ rất mạnh.
 • Thứ ba là Tinh khí. Khi Tinh khí đầy đủ thì tinh thần sẽ vô cùng sáng suốt.

Khi làm việc ở văn phòng ít có cơ hội vận động thì chúng ta nên dành thời gian tập thể dục hay một số môn thể thao yêu thích. Trong phong thủy đổi vận thành công, để có một sức khỏe tốt thì bạn phải là người thường xuyên vận động, tập luyện thể thao cùng tinh thần thoải mái từ đó giúp cơ thể được khỏe mạnh, sống thọ hơn.

Ngủ nghỉ

Giấc ngủ là khoảng thời gian giúp cơ thể được nghỉ ngơi nên mỗi người cần chú trọng quan tâm đến giấc ngủ. Khi ngủ đủ thì tinh thần thoải mái, tỉnh táo, tập trung cao độ. Ngủ quá nhiều khiến chúng ta dần trở nên lười biếng, tinh thần mệt mỏi, sao nhãng, mất tập trung hay quên…

Dưỡng tâm

Ngồi thiền mang lại cảm giác bình yên là bí quyết giúp dưỡng tâm tĩnh lặng
Ngồi thiền mang lại cảm giác bình yên là bí quyết giúp dưỡng tâm tĩnh lặng

Khi thân được khỏe mạnh thì tâm của bạn cũng sẽ được bình yên. Do đó mỗi ngày bạn cần nuôi dưỡng tâm mình bằng những tư tưởng tốt đẹp chân – thiện – mỹ.

Dưỡng tâm từ

Tâm từ là tâm thương người, tránh xa điều ác, làm các việc lành, giúp đỡ mọi người. Đó là tình cảm xuất phát từ sự chân thành tận trong tâm thức, là tấm lòng nhân ái, sự yêu thương vô điều kiện không đòi hỏi phải được đáp trả trở lại. Khi tâm từ dần chiếm chỗ thì những ích kỷ, thù giận sẽ không có chỗ để tồn tại.

Dưỡng tâm bi

Tâm bi là tâm thương xót trước muôn vàn nỗi khổ, niềm đau, nạn tai, tranh đấu, hơn thua nhau… của người khác và từ đó mong muốn họ được thoát khổ. Thấy người đau khổ tưởng như chính mình đang khổ đau như vậy. Tâm bi càng lớn dần thì tình thương yêu con người xuất hiện, sự ác độc trong tâm cũng được mờ dần.

Dưỡng tâm hỷ

Tâm hỷ là vui khi thấy người thành công, chiến thắng, giỏi giang mà tán thán, khen ngợi, chúc mừng một cách thật tâm. Tâm hỷ sẽ giúp chúng ta loại bỏ tâm đố kỵ, ganh ghét khi thấy người khác đạt được thành tựu.

Dưỡng tâm xả

Tâm xả là tâm không chấp trước, không phiền não trước những nghịch cảnh, những lời khen chê. Điều gì đến thì bình thản đón nhận, điều gì đi cũng không quá ưu phiền như vậy chúng ta có một đời an nhiên, tự tại, ít phiền lo của cuộc sống. Bản thân không chấp trước khiến cuộc sống càng bình an, hạnh phúc an nhiên.

Dưỡng tâm khiêm hạ

Khiêm hạ là thái độ khiêm tốn, tôn trọng mọi người, chỉ xem mình như là cát bụi. Trái ngược với khiêm hạ là tâm kiêu mạn là loại tình cảm thích thú, khoái trá, sung sướng khi thấy mình hơn người khác. Chính tâm lý này sẽ làm phá vỡ, đánh đổ đi hết tất cả thành công, may mắn mà mình đang cố gắng tạo dựng. Người có tâm kiêu mạn sẽ làm người khác xa lánh, còn người có tâm khiêm hạ sẽ được mọi người yêu quý tôn trọng. Tâm khiêm hạ càng lớn thì tâm kiêu mạn sẽ càng hẹp dần.

Dưỡng tâm cung kính

Mỗi người chúng ta khi sinh ra đều có Phật tánh là những tâm tính tốt đẹp, tuy nhiên cũng cần phải nuôi dưỡng đức tính này hằng ngày, đặc biệt là dưỡng tâm lễ độ, biết tôn trọng mọi người và cung kính những người đáng kính.

Dưỡng tâm vô ngã vị tha

Vô ngã là sống quên mình, còn vị tha là sống vì người. Giống như câu nói: “Có gì sẽ mất hết đâu, Gieo rồi phải gặt trước sau rõ ràng”. Gieo nhân nào thì gặt quả ấy những người sống hướng thiện gieo nhân tốt sẽ gặp được những điều tốt lành trong tương lai. Những người sống vị tha, sống vì người khác sẽ nhận được sự yêu mến, quý trọng từ mọi người.

Dưỡng trí

Học Phật hiểu Pháp giúp trí tuệ khai mở, sáng suốt hơn
Học Phật hiểu Pháp giúp trí tuệ khai mở, sáng suốt hơn

Điều quan trọng nhất để hỗ trợ phong thủy đổi vận thành công đó chính là trí tuệ minh mẫn, phân biệt được thiện – ác, đúng – sai.

Thông qua việc học tập, trau dồi kiến thức và ứng dụng Phật pháp vào cuộc sống, chúng ta sẽ dần thay đổi tâm tính, trí tuệ của mình. Từ đó tinh thần sáng suốt hơn, xử lý công việc, học tập hiệu quả hơn và sống ý nghĩa hơn rất nhiều.

Những ưu điểm bạn phải cần có để ứng dụng phong thủy đổi vận thành công

Để thay đổi vận mệnh hãy học cách thay đổi tâm hồn của mình
Để thay đổi vận mệnh hãy học cách thay đổi tâm hồn của mình

Trong phong thủy, người nam là Dương (+), người nữ là m (-). Người nam là người trụ cột của gia đình, kiếm tiền, tạo khí. Còn người nữ ở nhà nội trợ, tạo ra huyết để nuôi dưỡng khí. Do âm dương khác biệt nên những ưu điểm cần có ở người nam và người nữ cũng khác nhau.

Đối với người nam

 • Phong thái tự tin ở trên gương mặt
 • Trái tim nhân hậu, lương thiện
 • Có bản lĩnh, khí phách cao
 • Mạnh mẽ

Đối với người nữ

 • Ứng xử khéo léo, tế nhị
 • Đoan chính trong giao tiếp
 • Trung thực
 • Yêu thương, quan tâm đến mọi người

Tổng quan về thuyết phong thủy

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về thuyết phong thủy, thì bài viết này sẽ cho bạn góc nhìn tổng quan nhất.

Không phải ai cũng hiểu rõ khái niệm về phong thủy
Không phải ai cũng hiểu rõ khái niệm về phong thủy

Phong thủy là khái niệm đã xuất hiện từ lâu đời nhưng không phải ai cũng biết đến. Rất nhiều câu chuyện xoay quanh vấn đề này nhưng chưa biết lời giải đáp. Để giải quyết được vấn đề trên và có cái nhìn tổng quan hơn về thuyết phong thủy, hãy cùng Kim Tuyến chuyên gia detox cải vận  tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Phong thủy là gì?

Phong thủy là học thuyết bắt nguồn từ Trung Quốc cổ đại
Phong thủy đổi vận để thành công

Phong thủy là một học thuyết nghiên cứu về sự ảnh hưởng của những yếu tố từ thiên nhiên đối với đời sống con người. Những yếu tố trên bao gồm hướng gió, hướng khí và mạch nước. Học thuyết này có nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại, họ tin rằng họa hay phúc xảy ra là do có sự tác động từ phong thủy.

Nếu tách nghĩa của phong thủy ra để giải thích, thì “phong” trong từ điển Hán – Việt có nghĩa là “gió”, hiện tượng không khí chuyển động mà con người chỉ cảm nhận được chứ không thể nhìn thấy; còn “Thủy” có nghĩa là “nước”, tượng trưng cho địa thế của thiên nhiên.

Tuy nhiên, phong thủy trong học thuyết này luôn đi cùng nhau, điều đó có nghĩa là khi làm mọi sự chúng ta cần xem xét tổng hợp các yếu tố cả về địa hình lẫn địa thế ở xung quanh. Phong thủy có liên quan trực tiếp đến cát hung, họa phúc, thọ yểu và sự cùng thông của nhân sự. Khi nhắc đến từ “cát” điều đó có nghĩa là hợp phong thủy, ngược lại “hung” là phong thủy không hợp.

Kiến thức về phong thủy là vô biên, để hiểu hết nó thì phải mất khoảng thời gian rất dài. Tuy nhiên nếu chỉ cần biết về cơ bản thì bạn có thể tìm hiểu sơ bộ các trường phái phong thủy hiện đại dưới đây:

Ngũ hành trong phong thủy là gì?

Ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
Ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Ngũ hành trong phong thủy là thuyết biểu thị luật mâu thuẫn của âm dương, tuy nhiên có bổ sung thêm để luật này được hoàn chỉnh hơn. Hầu hết mọi người chỉ biết đến ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, còn chi tiết bên trong thì ít người quan tâm đến.

– Hành Kim

Tượng trung cho kim loại, là chất liệu có khả năng làm vật dẫn, thường được dùng để chế tạo những vật dụng rắn, sắc bén,…

Kim được xem là thông minh, có khả năng truyền đạt thông tin và ý tưởng sáng tạo. Những vật dụng biểu tượng của Kim thường là món quà quý giá nhưng cũng có thể là đao kiếm. Do đó Kim có thể thể hiện ở khía cạnh là hủy hoại, hiểm họa và những phiền muộn.

Người thuộc hành Kim là những người có tính tình cương trực, họ luôn hết lòng vì sự nghiệp rất cương quyết và độc đoán.

– Hành Mộc

Mộc là hiện thân của cây cối, hoa cỏ, là một biểu tượng của mùa xuân. Khi thuộc khí âm, Mộc mềm dẻo nên rất dễ uốn nắn, nhưng khi thuộc khí dương lại trở nên cứng rắn lạ thường. Thảo mộc hay mọi vật dụng được làm từ gỗ đều thuộc về Mộc.

Người thuộc hành Mộc thường có tấm lòng vị tha, luôn năng nổ hướng ngoại và có khả năng sáng tạo cao.

– Hành Thủy

Thủy là chất lỏng nói chung. Hành thủy bao gồm những gì thuộc về nước, ngoài ra còn có kính, gương soi, con đường gấp khúc và nhiều vật khác.

Giống với đặc trưng của nước, người mang mệnh Thủy dễ dạy cảm nhưng lại giao tiếp tốt, khôn ngoan và có khả năng sáng tạo. Họ cũng là người thuyết phục tài giỏi, biết lắng nghe và sở hữu trực giác tốt.

– Hành Hỏa

Hỏa tượng trưng cho lửa. Hỏa cũng có hai mặt, khi tích cực thì vô cùng ấm áp và mang lại cảm giác hạnh phúc, nhưng khi tiêu cực thì lại trở nên rất hung bạo. Mặt trời, lửa hay những vật có ánh sáng đều thuộc về Hỏa.

Người có hành Hỏa là người yêu thích hoạt động, thích lãnh đạo và khả năng nhạy bén trong mọi việc. Tuy nhiên những người này lại hay ghen tỵ, hiếu thắng và có tính cách khá bốc đồng.

– Hành Thổ

Thổ là đất – môi trường sinh sống và phát triển của sinh, thực vật. Hành thổ là phần để nuôi dưỡng và hỗ trợ những hành khác. Cũng như Hỏa, Thổ có hai phương diện trái ngược nhau, khi tích cực thì vô cùng nhẫn nại và đáng tin cậy, nhưng tiêu cực thì luôn sản sinh nhiều thành kiến. Đất đai hay những vật được tạo từ nó sẽ thuộc mệnh Thổ.

Người mang hành Thổ là những người đáng tin tưởng, trung thành và luôn sẵn sàng tương trợ, một chỗ dựa tuyệt vời cho những người gặp khó khăn.

Để có nhận định và lập luận chính xác về mệnh bạn phải có kiến thức sâu sắc về ngũ hành. Hãy cùng tìm hiểu thêm hai phương diện của thuyết phong thủy ngũ hành nhé!

Ngũ hành tương sinh

Ngũ hành tương sinh bao gồm: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Chúng thúc đẩy nhau để không ngừng phát triển

Ngũ hành tương khắc

 • Ngũ hành tương khắc có vai trò duy trì sự cân bằng trong xã hội, tuy nhiên nếu tương khắc mạnh sẽ tác động xấu đến nhau.
 • Quy luật này bao gồm: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ.

Tính khoa học của phong thủy

Phong thủy được coi là một bộ môn khoa học ở phương Đông
Phong thủy được coi là một bộ môn khoa học ở phương Đông

Phong thủy là một nghiên cứu về sự ảnh hưởng của những yếu tố về môi trường, thiên nhiên, và địa lý xung quanh nơi ở đến con người, nó được coi là một bộ môn khoa học ở phương Đông.

Từ hàng ngàn năm trước, nhu cầu sinh tồn của con người đã giúp họ biết chọn vị trí nơi ở có núi non che chở (hang động), và nguồn nước để sinh hoạt… Đây cũng là cột mốc cho sự hình thành của học thuyết phong thủy.

Như vậy có thể nói rằng, phong thủy không phải tạo ra từ trí tưởng tượng của con người mà đã hình thành và tồn tại song hành với sự phát triển của loài người từ lâu. Qua quá trình nghiên cứu và chiêm nghiệm, người ta bắt đầu loại bỏ dần những cơ sở không hợp lý và phát triển những học thuyết đúng đắn hơn.

Càng đến thời hiện đại, càng có nhiều những minh chứng khoa học liên quan đến phong thủy, từ đó loại bỏ những suy nghĩ về tín ngưỡng mê tín dị đoan. Đây là kết quả của nghiên cứu tri thức về các quy luật vận hành trong thiên nhiên và môi trường. Cũng nhờ đó mà hình thành nên phương pháp có thể thay đổi sự ảnh hưởng của môi trường lên đời sống của con người.

Người ta ứng dụng phong thủy trong cuộc sống qua mọi lĩnh vực như: xây dựng nhà cửa, các xưởng sản xuất hay cơ quan hành chính… Tuy nhiên vẫn còn những người chưa hiểu rõ được bản chất thật sự của học thuyết này, và vẫn có đối tượng lợi dụng điều này để thực hiện hành vi sai trái.

Phong thủy có ảnh hưởng đến vận mệnh con người không?

Theo những nhà tâm linh phương đông phong thủy có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh. Rất nhiều người tin rằng nếu không có phong thủy cuộc sống của bạn sẽ khó khăn hơn. Nên họ thường xem phong thủy giúp đổi vận để thành công hơn. Vậy ảnh hưởng của phong thủy tới vận mệnh như thế nào?

Ảnh hưởng tới công việc làm ăn

Khi làm ăn bạn cũng cần phải xem phong thủy. Bởi nếu bạn chọn người làm ăn không hợp tuổi, chọn sai hướng của địa điểm kinh doanh. Hay thậm chí là chọn sai ngày, giờ để làm ăn. Ccông việc của bạn sẽ nhanh chóng lụi bại, dễ thua lỗ hay phá sản.

Ảnh hưởng tới sự thành công

Thành công của con người cũng cần có phong thủy. Trong quá trình bạn làm việc nếu dựa vào phong thủy sẽ giúp bạn thân có cái nhìn đúng hơn. Nên tiếp tục hay dừng lại để tránh tự rước họa vào thân.

Có thể thay đổi vận mệnh con người

Tuy phong thủy không thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh của con người. Nhưng ở một khía cạnh nào đó phong thủy có thể giúp bạn tránh được các tai họa. Nhờ đó mà thay đổi hướng đi của vận mệnh. Giúp bạn thành công hơn.

phong thuy co anh huong den van menh con nguoi

Bản phương vị liên quan đến cuộc sống

Có nên dựa vào phong thủy đổi vận để thành công không?

Trên thực tế đã có rất nhiều người dựa vào phong thủy để thay đổi vận mệnh. Phong thủy có thể giúp bạn xoay chuyển được vận mệnh của mình.

Nhưng không phải là sẽ thay đổi hoàn toàn theo những gì bạn muốn. Mà nhờ phong thủy bạn sẽ có cái nhìn lạc quan hơn, tốt hơn và tránh được tai họa. Bạn có thể dựa vào phong thủy giúp đổi vận để có thể thành công.

Tuy nhiên, bạn không nên quá phụ thuộc vào phong thủy. Như vậy sẽ khiến bạn dễ bị người khác lợi dụng. Có thể tin vào phong thủy nhưng đừng nên mù quáng nghĩ rằng có thể thay đổi vận mệnh theo ý của mình.

Co nen dua vao phong thuy doi van de thanh cong hay khong

Đồng hồ phong thuỷ

5 Lưu ý giúp bạn thay đổi vận mệnh thành công nhờ phong thủy

Phong thủy đổi vận thành công phụ thuộc vào nguồn khí, năng lượng tốt trong ngôi nhà
Phong thủy đổi vận thành công phụ thuộc vào nguồn khí, năng lượng tốt trong ngôi nhà

Ngoại thất

Đối với ngoại thất của căn nhà, bạn cần nghiên cứu một cách kỹ lưỡng, khách quan nhất. Điều quan trọng là ngôi nhà không bị xâm nhập bởi tà khí hoặc các nguồn khí xấu, tích tụ lâu ngày. Chẳng hạn như ngôi nhà nằm ở vị trí ngã ba đường, nằm gần đường ray tàu hỏa,… là những vị trí không phù hợp phong thủy.

Khu vực cửa ra vào

Ngôi nhà sở hữu phong thủy tốt luôn đón nhận được dòng chảy năng lượng mạnh mẽ từ hướng về phía cửa ra vào.

Bạn cần quan sát xem dòng chảy của khí có bị ngăn chặn như có cây to hoặc chướng ngại vật án trước cửa hay không? Hoặc gia đình bạn có để thùng rác, hay chậu cảnh, giày dép bên ngoài cửa ra… hay không? Nếu có thì bạn nên sắp xếp lại hoặc loại bỏ chúng ngay lập tức.

Năng lượng ở lối vào

Bạn nhìn thấy gì khi bước vào nhà? Nơi nào bạn cảm thấy nguồn năng lượng tuyệt vời nhất? Nguồn năng lượng có đi thẳng tới phòng tắm hay nhà vệ sinh gần cửa ra vào, hoặc nó có bị phản chiếu lại bằng một tấm gương đối diện cửa ra vào?

Và liệu rằng cửa ra vào nhà bạn có đang đối diện với một cầu thang hoặc thang máy? Ngôi nhà có phong thủy tốt là khi lối vào được thiết kế để đón nhận và lan tỏa các nguồn năng lượng phong thủy tốt đẹp cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt là phòng bếp và phòng ngủ. Do đó bạn nên hạn chế để nguồn năng lượng này lan ra ngoài bằng việc nhanh chóng khắc phục những điều trên nhé.

Năng lượng từ nơi bộ ba phong thủy

Trên thực tế, không thể tồn tại căn nhà có phong thủy tốt nếu 3 khu vực chính là phòng ngủ, phòng bếp và phòng tắm không đón nhận được nguồn khí hoặc năng lượng phong thủy tốt lành. Đây được xem là bộ ba phong thủy là yếu tố quyết định tạo nên chất lượng của năng lượng phong thủy đổi vận thành công.

Sự tươi mới của nguồn năng lượng

Mọi thứ xung quanh chúng ta đều là những dòng chảy liên tục biến đổi. Do đó ngay cả khi bạn đã thiết kế ưng ý phong thủy cho ngôi nhà thì điều này vẫn phải được duy trì. Thường xuyên dọn dẹp những nơi như gầm giường, tủ quần áo, nhà kho, nhà xe… những nơi kín đáo ít ai quan tâm thật sạch sẽ và không trì trệ. Theo phong thủy đổi vận thành công điều này giúp ngôi nhà của bạn luôn được đón nhận các dòng chảy năng lượng tươi mới, tích cực, sạch sẽ vào nhà, tạo nên một ngôi nhà ấm cúng, bình yên cho gia đình.

Hy vọng qua bài viết này, Kim Tuyến chuyên gia detox cải vận sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức về phong thủy đổi vận thành công và ứng dụng được vào cuộc sống, thay đổi theo hướng tích cực từ đó giúp cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Phong thủy rất quan trọng đối với vận mệnh mỗi con người. Bạn có thể dựa vào phong thủy đổi vận để thành công. Nhưng phải đảm bảo rằng bạn là người kiên trì, có chí tiến thủ và thực sự biết ứng dụng phong thủy nhé!

Dù phong thủy có tốt tới đâu mà bạn không biết làm ăn, kinh doanh. Thấy thất bại đã rút lui thì bạn sẽ khó có thể thành công được. Hãy kết hợp thực lực của bản thân và phong thủy để thay đổi vận mệnh của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.