Hầu hết nốt ruồi của chúng ta đều có từ khi sinh ra. Nhưng cũng có một số nốt ruồi hình thành khi cơ thể phát triển. Vậy những nốt ruồi trên cơ thể, đặc biệt là nốt ruồi ở mắt có tốt không. Vị trí nốt ruồi ở mắt nói lên điều gì. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Những vị trí nốt ruồi ở mắt phổ biến nhất

Xung quanh đôi mắt có rất nhiều vị trí có thể có nốt ruồi, nhưng phổ biến nhất là nốt ruồi ở các vị trí sau đây:

  • Nốt ruồi ở mí mắt trên
  • Nốt ruồi ở mí mắt dưới
  • Nốt ruồi ở hốc mắt (hóe mắt)
  • Nốt ruồi ở đuôi mắt
  • Nốt ruồi bên trong mắt
  • Nốt ruồi bên trong lông mày
  • Nốt ruồi ở giữa mắt và lông mày

Mỗi một vị trí khác nhau thì nốt ruồi sẽ mang một ý nghĩa khác. Dù chỉ lệch đi một chút thì cũng mang ý nghĩa phong thủy khác rồi. Vị trí nốt ruồi ở mắt phần nào nói lên tính cách, vận mệnh của chúng ta.

Nốt ruồi trong mắt là điềm báo TỐT hay XẤU

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, vì vậy những người có nốt ruồi bên trong mắt thường là những người giàu tình cảm. Bên cạnh đó họ cũng có một cuộc sống khá giả, có của ăn của để.

Về tính cách: khi có nốt ruồi bên trong mắt thì cho thấy một người khá nhạy cảm với những điều xung quanh. Họ sống nội tâm và ít khi bộc lộ cảm xúc của mình.

Nốt ruồi trong mắt thường may mắn trong kinh doanh
Nốt ruồi trong mắt thường may mắn trong kinh doanh

Về vận số: nốt ruồi trong mắt là điềm báo tốt. Người sở hữu nó thường có lộc về kinh doanh, buôn bán nên cuộc sống có thể dư giả, giàu sang.

Những vị trí nốt ruồi ở mắt nữ nói lên điều gì

Nốt ruồi ở trên mắt

Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở mí mắt trên đều rất hào phóng. Vị trí nốt ruồi ở mí mắt trên bên phải hay bên trái đều như vậy. Họ là những người yêu thích sự tự do, không muốn ngồi im một chỗ. Đây là ưu điểm , bên cạnh đó cũng có một nhược điểm là ở họ thường sẽ không có sự kiên nhẫn.

Nốt ruồi ở dưới mắt

Không giống như nốt ruồi ở mí mắt trên, nốt ruồi ở mí mắt dưới, không mang lại những điều tốt đẹp cho người sở hữu nó. Nốt ruồi này hay được gọi là  nốt ruồi “ hứng lệ”, vì ở gần những vị trí nước mắt chảy qua.

Nốt ruồi “hứng lệ” ở nữ
Nốt ruồi “hứng lệ” ở nữ

Đặc biệt là đối với người phụ nữ, nốt ruồi ở mí mắt dưới cho thấy một người phụ nữ đa sầu đa cảm. Họ rất mong manh, dễ khóc. Và có thể đường tình duyên cũng không được thuận lợi mà gặp nhiều khó khăn, dễ bị người thứ ba chen vào.

Nốt ruồi ở hốc mắt (khóe mắt)

Theo đánh giá của nhân tướng học, nốt ruồi ở hốc mắt trái hay phải cũng đều là tướng xấu. cả đường tình duyên, công danh, sự nghiệp đều không thuận buồm xuôi gió.

Trong gia đình, các mối quan hệ với mọi người không tốt. Trong các mối quan hệ như bạn bè, đồng nghiệp cũng không suôn sẻ. Do họ là người trầm tính nên rất khó để nói ra được quan điểm của mình.

Nốt ruồi ngay đuôi mắt

Nốt ruồi ở đuôi mắt cũng không phải là một nốt ruồi đẹp trong nhân tướng học. Chủ nhân của những nốt ruồi này thường là người đào hoa, đường tình duyên lận đận.

Nhưng nếu bạn có một nốt ruồi ở đuôi mắt to, tròn màu đen thì lại khác. Điều đó cho thấy bạn khá may mắn , thuận lợi trong sự nghiệp và tinh duyên.

Nốt ruồi ở đuôi mắt thể hiện điều gì?
Nốt ruồi ở đuôi mắt thể hiện điều gì?

Ý nghĩa nốt ruồi ở mắt nam

Nốt ruồi ở dưới mắt

Cũng giống như ở nữ, nốt ruồi ở dưới mắt đối với nam cũng là nốt ruồi không tốt. Họ thường lận đận về mặt sự nghiệp và tình duyên.

Tuy nhiên nếu có một nốt ruồi son ở dưới mắt thì họ lại được quý nhân phù trợ cho đường công danh, sự nghiệp.

Nốt ruồi ở trong mắt

Nốt ruồi ở trong mắt trái cho thấy đây là một người đàn ông trung thực, được bạn bè, đồng nghiệp tin tưởng.

Ngược lại, nếu nốt ruồi ở trong mắt trái thì họ là người dễ bị lợi dụng vì họ quá chân thật.

Nốt ruồi dưới đuôi mắt

Khác với những người phụ nữ. Nốt ruồi ở đuôi mắt nam giới cho thấy một người có chí tiến thủ. Nốt ruồi thể hiện người có tướng giàu có, thành công.

Nốt ruồi dưới mí mắt

Trong nhân tướng học, nam giới có nốt ruồi ở mí mắt thể hiện người thích sự tự do, phóng khoáng. Họ thường là người tự đề cao mình, cho mình là người giỏi hơn, vì vậy không dễ dàng để thành công.

Nốt ruồi có tẩy được không, và có nên đi tẩy nốt ruồi không?

Nốt ruồi ở mắt có thể ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Theo quan điểm của mỗi người mà xem xét có nên đi tẩy nốt ruồi không.

Tuy nhiên nếu nốt ruồi ở các vị trí quan trọng như : trong mắt, mi mắt,… thì bạn cũng nên suy nghĩ và cân nhắc kỹ càng. Đặc biệt là không được tự ý tẩy nốt ruồi những vị trí này ở nhà để không xảy ra sự cố.

Với những nốt ruồi to và đậm thì bạn nên chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện tẩy nốt ruồi đi.

Lời khuyên từ Chuyên gia Huỳnh Kim Tuyến

Vậy để cải vận, đổi mệnh tốt nhất. Xóa nốt ruồi và phẫu thuật thẩm mỹ có phải là phương pháp tốt nhất?

Theo Chuyên gia Detox Cải Vận Huỳnh Kim Tuyến, xóa nốt ruồi và phẫu thuật thẩm mỹ chưa giải quyết được phần gốc của vấn đề.Các phương pháp tẩy, xóa nốt ruồi này sẽ chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ chứ không làm thay đổi hậu vận của bạn.

Phương pháp để thay đổi vận số tốt nhất chính là từ tâm của chúng ta. Chỉ cần chúng ta làm nhiều việc tốt thì ắt hẳn tâm hồn sẽ thanh thản. Mà tâm sinh tướng nên khi chúng ta làm nhiều việc đức thì may mắn, thành công sẽ đến với chúng ta.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về vận mệnh và các phương pháp cải đổi vận mệnh theo phong thủy chính thống, bạn có thể tham gia các khóa học phong thủy ứng dụng của Chuyên Gia Huỳnh Kim Tuyến.

Khóa học sẽ  mang lại cho bạn cái nhìn tốt nhất về số phận,… Từ đó giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về bản thân mình và thay đổi theo hướng tích cực.

Tạm kết

Qua bài phân tích trên thì chắc chắn rằng chúng ta đã hiểu nốt ruồi ở mắt có ý nghĩa gì rồi đúng không. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng nấu như bạn đang có vị trí nốt ruồi ở mắt ở những vị trí chưa đẹp nhé. Vì đây cũng chỉ là quan niệm được đúc kết từ thời xưa. Quan trọng là chúng ta luôn biết cố gắng, làm nhiều việc tốt thì thành công sẽ đến với chúng ta.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.