Có những nốt ruồi từ khi sinh ra đã có, những cũng có những nốt ruồi hình thành trong quá trình cơ thể phát triển. Vậy đâu là nốt ruồi phú quý, hãy cùng chuyên gia Huỳnh Kim Tuyến giải mã những nốt ruồi phú quý này nhé.

Nốt ruồi phú quý trên cằm

Cằm tượng trưng cho vận số và tài lộc của một người. Người có khuôn hàm đều đặn là người giàu có. Những người có nốt ruồi ở vị trí này cũng rất may mắn, vượng khí, có xu hướng thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và coi trọng tài sản. Dù đã trải qua nhiều khó khăn trong tuổi trẻ nhưng họ không nản lòng vì điều đó. Về trung niên, những người có nốt ruồi này thường là người giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc. Bên cạnh đó họ có số hưởng ruộng đất, tiền của.

Nốt ruồi ở cằm mang lại sự may mắn cho người sở hữu
Nốt ruồi ở cằm mang lại sự may mắn cho người sở hữu

Đặc biệt là những người phụ nữ có nốt ruồi ở cằm thường có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Họ là người biết chăm lo, vun vén cho tổ ấm gia đình. Họ cũng tự lập về kinh tế và không cần dựa dẫm vào ai.

Nốt ruồi phú quý trên mũi

Mũi chính là nơi  tượng trưng cho tài lộc, sự giàu có của một người. Theo quan niệm dân gian, người có cánh mũi dày, mũi đầy đặn thường  là người giàu sang, quyền thế.

Những người có nốt ruồi trên mũi thường có sự nghiệp lâu dài và thịnh vượng. Đặc biệt, nốt ruồi trên mũi thường tượng trưng cho tiền tài và khả năng tụ tài. Họ được quý nhân phù trợ và may mắn bất ngờ nên luôn giàu sang, phú quý.

Nốt ruồi phú quý trên mũi
Nốt ruồi phú quý trên mũi

Bên cạnh đó nốt ruồi trên mũi  còn là biểu tượng may mắn trong tình yêu và hôn nhân. Những người phụ nữ này có nốt ruồi phú quý này  thường là những người đảm đang, biết chăm lo, vun vén hạnh phúc  cho gia đình.

Với người đàn ông cũng vậy, nốt ruồi trên mũi thể hiện một người thích khám phá cái mới, ham học hỏi những kiến thức xung quanh.

Nốt ruồi phú quý trên lông mày

Nốt ruồi trên lông mày là nốt ruồi quý nhân mà nhiều người ao ước có được. Được mệnh danh là: hạt ngọc trong cỏ”. Những người sở hữu nốt ruồi này thường không hài lòng với những thứ hiện tại. Họ có tham vọng lớn, muốn chinh phục nhiều thứ. Họ là người có bản lĩnh trong cả công việc và sự nghiệp nên có cuộc sống hạnh phúc, sự nghiệp phát triển, thăng tiến tốt.

Với người phụ nữ, đây là nốt ruồi mang ý nghĩa” vượng phu ích tử” . Họ mang lại sự vui vẻ, may mắn cho chồng và gia đình. Từ đó giúp cho người đàn ông lấy được họ thăng quan tiến chức, hạnh phúc tràn trề.

Với người đàn ông thì cho thấy họ được sinh ra trong gia đình có điều kiện về kinh tế, xã hội.tốt. Đây là điều kiện, nền tảng tốt để họ phát triển cho tương lai sau này.

Nốt ruồi phú quý ở khóe mắt

Nốt ruồi phú quý ở khóe mắt thường cho thấy một người có đầu óc kinh doanh nhạy bén. Học có tố chất về kinh doanh, bên cạnh đó là sự khéo léo, nhạy bén trong làm việc. Học nhận ra cơ hội tốt cho bản thân và biết nắm bắt nó nên thường thành công trong công việc mà họ mong muốn.

Nốt ruồi ở trán là một trong số những nốt ruồi mang lại sự may mắn
Nốt ruồi ở trán là một trong số những nốt ruồi mang lại sự may mắn

Học có ý chí kiên cường, quyết tâm nên dù ở hoàn cảnh nào họ cũng sẽ luôn cố gắng để hoàn thành mục tiêu của họ.

Nốt ruồi phú quý ở trên trán

Những người có nốt ruồi trên trán thường có đường tài vận may mắn, làm gì cũng được từ tuổi trung niên. Đến tuổi trung niên, tài vận của họ rất tốt, thu được nhiều của cải, vàng bạc. Tuy nhiên, chủ nhân của nốt ruồi này thường có tình duyên vợ chồng không tốt, tuy giàu sang quyền thế nhưng hôn nhân không hạnh phúc.

Người sở hữu nốt nốt ruồi phú quý trên trán sẽ thành công
Người sở hữu nốt nốt ruồi phú quý trên trán sẽ thành công

Người phụ nữ có vầng trán cao và rộng nhưng lại có nốt ruồi ở trán bên phải là tướng tốt “cả đời có một lần”. Nhân tướng học đánh giá những người phụ nữ này đã tạo ra những điều to lớn, nắm giữ quyền lực và gặp nhiều may mắn.

Cũng giống như phụ nữ, nếu một người đàn ông có vầng trán rộng và một nốt ruồi thu hút thì quả thực anh ta sẽ có phúc khí rất nhiều. Những người này có sự nghiệp thành công và có địa vị xã hội cao.

Nốt ruồi phú quý ở sau gáy

Đối với nam giới, người có nốt ruồi sau gáy thường biểu thị cho một nền tảng vững chắc hoặc sự nghiệp được nâng đỡ và được quý nhân phù trợ. Đối với nữ giới, người có nốt ruồi sau gáy là người thông minh, sáng suốt, chu đáo, biết chăm lo cho gia đình.

Có được nốt ruồi sau gáy là là điềm báo may mắn với cả phụ nữ và nam giới.

Tạm kết

Nhưng theo các chuyên gia phong thủy, đây chỉ là những phỏng đoán mang tính chất tương đối. Đây chính là những kinh nghiệm được ông cha ta đúc rút ra. Tuy nhiên  số mệnh của mỗi người là do chúng ta quyết định.

Không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời. Vì vậy không có gì là được định đoạt sẵn cả. Chúng ta chỉ cần sống chan hòa, có đức, hiền lành, đối xử có tâm với mọi người xung quanh thì sớm muộn gì những điều tốt đẹp, phú quý và hạnh phúc sẽ đến với chúng ta.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.