Theo phong thủy sim số, mỗi số điện thoại đều có liên kết chặt chẽ với chủ nhân của nó. Chọn được sim số phù hợp có thể giúp chủ nhân thu hút tài lộc, tăng vượng khí, hóa giải vận hạn, hỗ trợ cho công việc làm ăn gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Phong thủy sim số là gì?

Phong thủy sim số là một phần của bộ môn phong thủy ứng dụng. Phong thủy sim số nói về mối liên hệ của số điện thoại và chủ nhân sử dụng nó. Mỗi con số trong số điện thoại sẽ gắn liền với vận mệnh của chủ nhân, nó gây ảnh hưởng mạnh đến những mối quan hệ xã hội, gia đình và công việc.

Phong thủy sim số sử dụng thuyết ngũ hành nạp âm, âm dương, quẻ dịch và dãy năng lượng cát hung. Dựa vào các yếu tố này, chuyên gia phong thủy sẽ phân tích và suy ra được mức độ cát – hung, phần trăm phù hợp của số điện thoại và chủ nhận. Từ đó chọn được số điện thoại tốt, giúp gia tăng vượng khí, thu hút tài lộc và hóa giải vận hạn cho người sử dụng.

Sim số phù hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân
Sim số phù hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân

Vì sao cần tìm sim số hợp phong thủy?

Theo chia sẻ của các chuyên gia phong thủy, lựa chọn được sim số phong thủy hợp bản mệnh sẽ mang lại rất nhiều lợi ích:

 • Lưu giữ các mối quan hệ trong việc làm ăn, kinh doanh
 • Kết nối và gắn kết tình cảm với các đối tác trong kinh doanh
 • Tạo sự gắn bó tình cảm giữa các thành viên trong gia đình
 • Hóa giải các vận hạn do ngày sinh xấu gây ra
 • Kích hoạt tài lộc, gia tăng vượng khí và khơi thông nguồn năng lượng tốt
 • Giúp nâng cao trí tuệ và sự hiểu biết cho bạn

4 tiêu chí chọn sim số phong thủy

Để chọn được số điện thoại tốt và phù hợp với cung mệnh của bản thân, bạn cần chú ý đến 5 yếu tố quyết định dưới đây:

1. Sim phong thủy hợp mệnh

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi dãy sim số đều có ngũ hành riêng. Khi lựa chọn sim số cần chú ý ngũ hành phải phù hợp với mệnh của người sử dụng. Sim số hợp mệnh sẽ hỗ trợ rất tốt cho chủ nhân trong công việc và cuộc sống, nó giúp kích hoạt tài lộc và tăng vượng khí cho chủ nhân.

 • Mệnh kim: Nên chọn sim số thuộc hành thủy hoặc hành thổ. Vì kim sinh thủy, thổ sinh kim. Con số thuộc hành thủy là số 1, hành thổ là số 2 và 8.
 • Mệnh mộc: Nên chọn sim số thuộc hành thủy và hỏa. Vì thủy sinh mộc và mộc sinh hỏa. Con số thuộc hành thủy là số 1, hành hỏa là con số 9.
 • Mệnh thủy: Nên chọn sim số thuộc hành kim và mộc. Vì theo âm dương ngũ hành, kim sinh thủy và thủy sinh mộc. Con số thuộc hành kim là 6 và 7, con số thuộc hành mộc là 3 và 4.
 • Mệnh hỏa: Nên chọn số thuộc hành mộc và hành thổ. Vì mộc sinh hỏa và hỏa sinh thổ. Các con số thuộc hành mộc là 3 và 4, thuộc hành thổ là 2 và 8.
 • Mệnh thổ: Nên chọn con số thuộc hành hỏa và kim. Vì hỏi sinh thổ và thổ sinh kim. Con số thuộc hành hỏa là 9, con số thuộc hành kim là 6 và 7.

2. Sim phong thủy hợp tuổi (ngày/tháng/năm sinh)

Để chọn được sim số phong thủy tốt, bạn cần xác định được ngày/tháng/năm sinh (tứ trụ theo âm lịch) của người sử dụng. Sim số điện thoại có dãy năng lượng tương hợp với tuổi của người sử dụng sẽ giúp thu hút may mắn và tài lộc, hỗ trợ công việc làm ăn thuận lợi và phát đạt hơn.

3. Sim phong thủy hài hòa âm dương theo tên gọi

Là yếu tố rất quan trọng để tìm ra sim số hóa giải ngày tháng năm sinh xấu. Sim số tương hợp với tên tuổi của người sử dụng sẽ giúp hóa giải các trường năng lượng xấu do ngày tháng năm sinh gây ra, hóa giải các hạn xấu và tránh được các rủi ra, tai nạn không mong muốn.

4. Sim phong thủy theo mục đích công việc

Tùy theo kế hoạch phát triển của từng giai đoạn và mục đích công việc, người sử dụng sẽ chọn sim số có dãy năng lượng phù hợp để hỗ trợ. Ví dụ: bạn muốn phát triển kinh doanh mỹ phẩm, bạn sẽ chọn những con số có dãy năng lượng tương hợp cho ngành kinh doanh mỹ phẩm.

Chọn sim số phong thủy cần phù hợp mệnh, tuổi, tên họ và mục đích công việc
Chọn sim số phong thủy cần phù hợp mệnh, tuổi, tên họ và mục đích công việc

6 yếu tố cần có của sim số phong thủy chuẩn

Một sim số phong thủy chuẩn, có khả năng hỗ trợ cho người sử dụng thì cần hội tụ đủ 6 yếu tố quan trọng dưới đây:

 • Mệnh
 • Vận
 • Dãy năng lượng cát – hung
 • Nhu cầu sử dụng
 • Thời vận
 • Quẻ dịch

6 yếu tố này luôn đi liền với nhau và liên kết chặt chẽ với chủ nhân sim số phong thủy. Nó cung cấp cái nhìn toàn diện về tính cách, sự kiện xảy ra trong cuộc sống và dự đoán trước vận hạn đời người.

Khóa học phong thủy sim số – Kích hoạt tài lộc, thu hút vận may hóa giải vận hạn

Khóa học phong thủy sim số được chia sẻ trực tiếp bởi chuyên gia phong thủy Huỳnh Kim Tuyến. Chuyên gia đã có hơn 11 năm tư vấn cải vận cho hàng ngàn doanh nhân và quản lý cấp cao.

Khóa học phong thủy từ Chuyên gia Huỳnh Kim Tuyến

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức về phong thủy sim số, cách chọn sim số có đủ 6 yếu tố quan trọng: mệnh, vận, dãy năng lượng, nhu cầu sử dụng, thời vận và quẻ dịch. 100% sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ tự chọn cho mình được những sim số điện thoại phù hợp với bản thân, có khả năng hỗ trợ bạn trong công việc và cuộc sống.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.