Cùng tìm hiểu những bí mật được tiết lộ xoay quanh vấn đề nâng mũi theo phong thủy làm thay đổi vận mệnh thu hút tài lộc.

Cái thiện dáng mũi để cải thiện khuyết điểm của gương mặt
Cái thiện dáng mũi để cải thiện khuyết điểm của gương mặt

Mũi tuy chỉ là một bộ phận nhỏ nhưng lại nằm ở vị trí trung tâm, là cơ sở đối chiếu mối tương quan giữa vị trí của bộ phận khác trên khuôn mặt. Với mong muốn có được gương mặt thể hiện các đường nét đạt “tỷ lệ vàng”, nhiều người đã lựa chọn nâng mũi làm phương pháp nhanh chóng mang lại hiệu quả.

Tuy nhiên, thay đổi cấu trúc mũi là vấn đề không hề đơn giản. Ngoài mối quan tâm về sức khỏe, tài chính, địa chỉ uy tín, không ít chị em còn quan tâm đến phong thủy, tướng số. Vậy, nâng mũi thay đổi phong thủy như thế nào, những dáng mũi nào đem lại phong thủy tốt,… các vấn đề liên quan đến nâng mũi và phong thủy.

Qua bài viết này, Kim Tuyến sẽ gỡ rối cho bạn từng câu hỏi và bạn giải quyết nỗi băn khoăn có nên nâng mũi theo phong thủy không.

Nâng mũi theo phong thủy là gì? Bạn có biết mũi là một bộ phận đi cùng với tướng số vận mệnh của con người?

Hình dáng mũi đóng vai trò đặc biệt trong vận mệnh con người
Hình dáng mũi đóng vai trò đặc biệt trong vận mệnh con người

Trong nhân tướng học, mũi được đánh giá với vai trò đặc biệt đối với vận mệnh của mỗi người. Những “tín đồ” của nhan sắc chắc hẳn đã nghe nhiều những vấn đề xoay quanh việc nâng mũi theo phong thủy và tò mò về sự thật đằng sau nó.

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu về khái niệm nâng mũi theo phong thủy và hé lộ bí mật về tin đồn nâng mũi và phong thủy, bộ phận đi cùng với tướng số và vận mệnh của con người.

Nâng mũi theo phong thủy là gì?

Nâng mũi theo phong thủy là phương pháp làm thay đổi dáng mũi bằng kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ.

Chiếc mũi hoàn thiện phải đáp ứng được hai tiêu chí: một là hài hòa với tỉ lệ khuôn mặt, hai là phù hợp với phong thủy vận mệnh.

Phương pháp thẩm mỹ này tạo ra khuôn mũi phù hợp, không bị thô hay chênh lệch quá nhiều so với tỷ lệ khuôn mặt. Nếu thành công, bạn sẽ sở hữu được dáng mũi ưng ý và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Từ đó sẽ cuộc sống dễ dàng trở nên trọn vẹn và hạnh phúc hơn.

Bạn có biết mũi là một bộ phận đi cùng với tướng số vận mệnh của con người?

Mũi là thành tố quan trọng nhất chiếm vị trí trung tâm trên khuôn mặt
Mũi là thành tố quan trọng nhất chiếm vị trí trung tâm trên khuôn mặt

Nhu cầu thẩm mỹ hiện nay không dừng lại ở việc làm đẹp mà còn phục vụ cho việc thay đổi tướng số, vận mệnh. Một cái mũi đẹp không còn được đánh giá bằng trực giác thông thường mà cả về góc nhìn từ phong thủy.

Khi nói về tướng số ở những bài nhập môn, người ta lấy hình dáng và tỷ lệ mũi ra làm thước đo đầu tiên. Người có mũi phù hợp với phong thủy thì tiếp tục bàn tiếp về các tỷ lệ khác trên khuôn mặt, không thì sẽ dừng lại ở đó.

Sách Thần tướng toàn biên – bộ sách hàng đầu về tướng thuật chỉ ra rằng: mũi là thành tố quan trọng nhất chiếm vị trí trung tâm đặc biệt, nó đảm bảo cho sự kết hợp hài hòa giữa các bộ phận khác trong tổng thể khuôn mặt. Nếu sự kết hợp này tạo thành các bộ vị “tứ độc”, “ ngũ quan” hoặc “ngũ nhạc sẽ tạo nên đào vận tốt cho người thừa hưởng.

Tướng mũi được chia ra thành 2 loại cơ bản:

  • Thượng cách là các tướng mũi tốt như: “Thiện tướng”, người có phẩm cách lương thiện; “Quý tướng” thường là những người có tuổi thọ cao, có xuất thân quyền quý; và “Phú tướng” là những người có tài, có khả năng giữ sổ sách và tiền bạc.Những người có dáng mũi này không nên chỉnh sửa sẽ làm phá hỏng tướng tốt của mũi.
  • Hạ cách là những tướng mũi xấu cần chỉnh sửa để thay đổi hình dạng giúp cải thiện vận mệnh.

Nâng mũi phong thủy thay đổi vận mệnh có thật không?

Một dáng mũi đẹp sẽ giúp chị em tự tin hơn
Một dáng mũi đẹp sẽ giúp chị em tự tin hơn

Có rất nhiều người lựa chọn sửa mũi phong thủy với hy vọng “họa” lại các đường nét trên khuôn mặt đồng thời thay đổi vận mệnh may mắn giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Vậy nâng mũi có thật sự làm thay đổi phong thủy không?

Xét theo khía cạnh nhân tướng học thì diện tướng (bao gồm toàn bộ những ưu và khuyết điểm thể hiện bên ngoài) đóng vai trò chi phối vận mệnh cả đời một con người. Và mũi là bộ phận có vai trò quan trọng hàng đầu. Nó không những là yếu tố đặc biệt tạo nên gương mặt thanh thoát mà còn quyết định đến vận mệnh con người.

Người nào vô tình sở hữu một chiếc mũi tẹt và bị gãy ở sơn căn thường trắc trở về đường tình duyên, cả đời vất vả làm lụng mà vẫn không đủ. Những người may mắn sở hữu mũi thẳng, cao thì thường thuận lợi trong việc gặp nhân duyên.

Nếu hiểu đơn giản theo góc độ thẩm mỹ thì sở hữu một chiếc mũi thanh tú, sẽ làm các đường nét trên khuôn mặt trở nên hoàn hảo hơn. Từ đó giúp chị em thoát khỏi nỗi tự ti về gương mặt trong thời đại chú trọng sắc đẹp, dễ dàng thể hiện bản thân, giành được thành công trong công việc.

Người ta thường nói “một bộ phận cứu cả khuôn mặt” là điều hoàn toàn đúng. Chiếc mũi tuy nhỏ nhưng nằm ở vị trí trung tâm và cũng là điểm nhấn không thể thiếu trong việc tạo nét của toàn khuôn mặt.

Do đó, những quan điểm về nâng mũi thay đổi phong thủy chỉ mang tính chất tham khảo và chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh điều này. Nếu vô tình sở hữu một chiếc mũi không hợp phong thủy thì cũng đừng lo lắng quá.

Tuy nhiên, một gương mặt với các bộ phận như ý sẽ giúp chị em tự tin hơn, từ đó dễ dàng gặt hái được thành công và giúp cuộc sống hạnh phúc hơn. Đs cũng là lý do tạo ra quan niệm dáng mũi phong thủy.

Những dáng mũi được đánh giá TỐT và KHÔNG TỐT trong phong thủy

Thay đổi dáng mũi có thể thay đổi vận mệnh
Thay đổi dáng mũi có thể thay đổi vận mệnh

Trong tử vi, vị trí các sao tốt, xấu phụ thuộc vào ngày tháng năm và giờ sinh nên không thể thay đổi được. Tuy nhiên, trong nhân tướng học, vận mệnh có thể thay đổi bằng cách thay đổi hình thể một vài bộ phận trên cơ thể, đặc biệt là mũi. Hãy cùng tìm hiểu xem những dáng mũi nào cần cải thiện và dáng mũi nào đạt chuẩn phong thủy nhé!

Những dáng mũi tốt chuẩn phong thủy

Người có dáng mũi dài luôn được đánh giá là thông minh
Người có dáng mũi dài luôn được đánh giá là thông minh

Dáng mũi dài

Đây là tướng mũi của người thành đạt, uy tín và có tinh thần trách nhiệm. Người sở hữu dáng mũi này luôn nghiêm túc và chu đáo trong mọi việc. Người có dáng mũi dài luôn được đánh giá là thông minh nhanh nhạy, khả năng kiếm tiền tốt.

Dáng mũi dài sẽ phù hợp với những người muốn cuộc đời và sự nghiệp thuận lợi.

Sống mũi thẳng với đầu mũi đầy đặn

Người có tính tình ngay thẳng, trung thực thường có sống mũi thẳng và đầu mũi đầy đặn. Họ dễ dàng kết bạn vì luôn biết quan tâm đến mọi người, có cuộc sống hòa thuận nhẹ nhàng. Do đó, cuộc sống của họ luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Ngoài ra, sống mũi thẳng không nghiêng vẹo còn thể hiện là người có năng lực trí tuệ.

Đầy đặn và cân đối ở hai cánh mũi

Những người sở hữu cánh mũi đầy đặn và cân đối thường có sức khỏe rất tốt, tuổi thọ cao. Sở hữu dáng mũi này cũng giúp họ có tiền tài và dễ thành công trong sự nghiệp.

Lỗ mũi rộng

Hầu hết những người có lỗ mũi rộng đều nhạy bén về tư duy kinh doanh, khả năng kiếm tiền và tích lũy cao. Nhờ vậy, họ không bao giờ rơi vào tình trạng khó khăn về kinh tế hay phải đi xin sự giúp đỡ.

Mũi tròn, đầy

Những người may mắn sở hữu dáng mũi này rất dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống về mọi mặt. Nhóm người này rất thông minh, có kiến thức uyên thâm và luôn cẩn trọng trong mọi việc, đặc biệt là nam giới.

Những dáng mũi không chuẩn phong thủy

Nâng mũi theo phong thủy
Nâng mũi theo phong thủy trước và sau khi nâng

Theo nhân tướng học thì những dáng mũi dưới đây trái ngược với chuẩn phong thủy, vận mệnh không tốt.

Mũi to

Mũi to, lỗ mũi quá lớn thường khó có thể giàu có. Dù có sinh ra là “cành vàng lá ngọc” cũng khó thoát khỏi cảnh nghèo khổ. Mũi to thường được xác định theo tỷ lệ khuôn mặt, những người có dáng mũi to hơn so với tổng thể khuôn mặt được coi là tướng bất thông, các bộ phận trên gương mặt không tương xứng với nhau.

Mũi tẹt

Những người có mũi tẹt thường khó khăn trong sự nghiệp. Vì họ có xu hướng thu hẹp các mối quan hệ, ít giao tiếp với mọi người kể cả người thân. Đó cũng là lý do khiến họ khó có khả năng thăng tiến trong công việc.

Mũi hếch

Mũi có phần lỗ mũi hở ra ngoài nhiều được gọi là mũi hếch, có thể dễ dàng nhìn thấy từ xa. Những người sở hữu dáng mũi này thường có cuộc sống nghèo hèn, làm công việc chân tay vất vả, làm thuê quanh năm. Đối với phụ nữ, mũi hếch lại ảnh hưởng rất nhiều đến con đường tình duyên, cuộc sống gặp nhiều vất vả, chuyện sinh con cũng khó khăn.

Vậy có nên nâng mũi thay đổi phong thủy?

Có nên nâng mũi để thay đổi phong thủy?
Có nên nâng mũi để thay đổi phong thủy?

Qua những thông tin Kim Tuyến đề cập ở phía trên, chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời cho riêng mình. Nếu không may mắn được sở hữu chiếc mũi xinh đẹp và phù hợp với khuôn mặt, bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi thay đổi phong thủy. Bạn không những có dáng mũi ưng ý nhanh chóng mà còn có thể thay đổi vận số của mình.

Tuy nhiên, nếu không tin vào các quan niệm về tướng số thì việc nâng mũi vẫn góp phần thay đổi diện mạo, cải thiện gương mặt. Điều này sẽ giúp tự tin hơn vào bản thân mình trong thời đại nhan sắc này. Một cô gái tự tin rất dễ dàng để đạt được thành công trong giao tiếp lẫn công việc. Đó cũng là yếu tố góp phần thay đổi số phận của phụ nữ trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Bốn điều bạn cần lưu ý trước khi nâng mũi theo phong thủy để đảm bảo sức khỏe

Lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín để tránh những hậu quả nghiêm trọng
Lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín để tránh những hậu quả nghiêm trọng

Việc nâng mũi theo phong thủy không phải là điều đơn giản dễ thực hiện. Để đảm bảo an toàn cho bản thân và nét thẩm mỹ của chiếc mũi, bạn cần lưu ý những điều sau:

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy

Thị trường làm đẹp phát triển kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt các cơ sở làm đẹp. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đầy đủ giấy phép và tay nghề để thực hiện. Do đó, bạn cần cẩn thận trong việc lựa chọn một địa điểm đáng tin cậy để nâng mũi thay đổi phong thủy. Đây là yếu tố quan trọng nhất cần quan tâm trước khi thực hiện thay đổi cấu trúc mũi. Viện thẩm mỹ quốc tế Gen-X là một địa chỉ đáng tin cậy bạn có thể tham khảo và lựa chọn

Cơ sở vật chất thẩm mỹ viện quốc tế Gen-X
Cơ sở vật chất thẩm mỹ viện quốc tế Gen-X

Cần tìm hiểu rõ mọi quy trình nâng mũi phong thủy

Thông thường, trước khi được tiến hành nâng mũi phong thủy, bạn sẽ được gặp bác sĩ chuyên khoa để thăm khám và tư vấn. Bạn nên chuẩn bị sẵn những câu hỏi khiến bạn cảm thấy lo lắng để được chuyên gia tư vấn hỗ trợ.

Ngoài ra bạn cần chuẩn bị trước những kiến thức cần thiết về quy trình nâng mũi phong thủy để đảm bảo rằng nơi bạn chọn làm tuân thủ đầy đủ các giai đoạn an toàn. Cũng hãy hỏi bác sĩ tư vấn về những lưu ý sau phẫu, cách khử trùng, vệ sinh mũi và cả khẩu phần ăn uống để mũi nâng hồi phục nhanh chóng.

Tìm hiểu kỹ quy trình nâng mũi theo phong thủy
Tìm hiểu kỹ quy trình nâng mũi theo phong thủy

Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Có nhiều phương pháp nâng mũi phong thủy phù hợp với nhu cầu của từng người như: nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn,… Hãy tìm hiểu kỹ từng phương pháp để chọn cho mình dáng mũi phù hợp.

Có một sai lầm rất nghiêm trọng mà hầu hết người muốn nâng mũi đều mắc phải đó là nâng mũi theo xu hướng. Một sự thật chắc chắn không thay đổi đó là mỗi người có một nét mặt và vận mệnh khác nhau. Việc chạy theo số đông không khiến bạn có được dáng mũi như ý mà có thể xảy ra tác dụng ngược.

Do đó, hãy quan sát thật kỹ gương mặt của mình và kết hợp với việc tư vấn của bác sĩ để chọn phương pháp phù hợp.

Một phương pháp nâng mũi mới được đã được thử nghiệm về mức độ an toàn, đem lại kết quả cao đó là phương pháp nâng mũi bằng tiêm chỉ filler.

Phương pháp này rất dễ thực hiện mà giá cả lại mềm mại, bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn nhé!

Chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với khuôn mặt
Chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với khuôn mặt

Khai trình đầy đủ tình trạng sức khỏe và tiểu sử bệnh lý của bản thân

Khai trình đầy đủ tình trạng sức khỏe để quá trình nâng mũi diễn ra an toàn
Khai trình đầy đủ tình trạng sức khỏe để quá trình nâng mũi diễn ra an toàn

Hãy khai trình đầy đủ tình trạng sức khỏe và tiểu sử bệnh lý để bác sĩ dễ dàng tư vấn phương pháp nâng mũi thay đổi phong thủy phù hợp. Có như vậy quá trình tiến hành mới diễn ra an toàn, suôn sẻ.

Luôn có phương pháp phù hợp với tình trạng sức khỏe, do đó đừng liều lĩnh và giấu bác sĩ bất kỳ điều gì nhé!

Kim Tuyến đã chia sẻ đầy đủ những thông tin cần thiết về phương pháp nâng mũi theo phong thủy thông qua bài viết dưới đây.

Nếu còn thắc mắc cần được tư vấn, Kim Tuyến – CHUYÊN GIA DETOX CẢI VẬN sẵn sàng hỗ trợ để giúp bạn tìm được phương pháp nâng mũi có thay đổi phong thủy phù hợp. Chúc bạn sớm sở hữu được dáng nâng mũi theo phong thủy như ý, luôn tự tin và sống vui vẻ hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.