Câu lạc bộ Phong Thủy Ứng Dụng – Thay Đổi Vận Mệnh được chuyên gia Kim Tuyến xây dựng và hướng dẫn nhằm giúp bạn hiểu thêm về thuật Phong Thủy, cũng như biết cách ứng dụng Phong Thủy học vào cuộc sống và kinh doanh.

Nếu bạn là người đang dành thời gian quan tâm, tìm hiểu về Phong Thủy nói chung, và Phong Thủy Ứng Dụng nói riêng, xem hết bài viết để cùng Kim Tuyến tìm hiểu sâu hơn về CLB này nhé.

Đôi nét về Câu lạc bộ Phong Thủy Ứng Dụng

Câu lạc bộ Phong Thủy Ứng Dụng được Kim Tuyến chuyên gia detox cải vận xây dựng và phát triển hơn 5 năm với tôn chỉ chia sẻ những kinh nghiệm và cách ứng dụng thuật Phong Thủy đã được truyền lại, cũng như đúc kết từ tổ tiên nhằm đem lại sự an yên, phồn thịnh và phát triển thịnh vượng cho người học.

Đôi nét về Câu lạc bộ Phong Thủy Ứng Dụng - Chuyên gia Kim Tuyến
Phong Thủy Ứng Dụng – Kim Tuyến chuyên gia detox cải vận

Với một chút những kiến thức đã được đúc kết, ứng dụng và nghiên cứu, Kim Tuyến vẫn muốn đóng góp công sức trong việc xây dựng một cộng đồng những người quan tâm và đam mê nghiên cứu thuật Phong Thủy trong đời sống. Với phương châm này, Kim Tuyến cho rằng đây là Câu lạc bộ Phong Thủy được xây dựng cho Cộng Đồng và Vì Cộng Đồng người Việt.

Giá trị và lợi ích khi tham gia Câu lạc bộ Phong Thủy Ứng Dụng.

Là một cộng đồng hướng đến mục tiêu chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau. Câu lạc bộ là nơi mà bạn có thể đến giao lưu, chia sẻ về những kiến thức phong thủy, huyền học, cách ứng dụng hay kể những câu chuyện và thành công của bạn nhờ vào việc ứng dụng Phong Thủy trong đời sống và kinh doanh.

Tại đây, Kim Tuyến và cộng sự sẽ chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm và những đúc kết sau gần 10 năm học tập và ứng dụng thuật Phong Thủy trong đời sống thường ngày.

Đây còn là ngôi nhà chung cho những tấm lòng nhân ái, cùng nhau đóng góp sức mình thực hiện những chuyến công tác thiện nguyện, phổ cập kiến thức giúp cải thiện đời sống vật chất lẫn tinh thần, giúp xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

Những ai nên tham gia Câu lạc bộ Phong Thủy Ứng Dụng 

Là một cộng đồng chung, Kim Tuyến hoan nghênh tất cả những ai có chung niềm đam mê, sở thích và mối quan tâm liên quan đến các bộ môn Phong Thủy, huyền học.

Câu lạc bộ Phong Thủy Ứng Dụng là nơi giao lưu của tất cả mọi người
Câu lạc bộ Phong Thủy Ứng Dụng là nơi giao lưu của tất cả mọi người

Kim Tuyến cũng khuyến khích bạn tham gia Câu lạc bộ nếu bạn là:

 • Người đang có những khó khăn trong cuộc sống, sức khỏe suy giảm, sự nghiệp chậm thăng tiến, gia đình không mấy hòa thuận.
 • Người đang muốn cải thiện chất lượng đời sống, tìm hiểu các nguyên do và cách để thay đổi vận mệnh của chính bản thân mình
 • Hay bạn là người có mối quan tâm, một đam mê về thuật Phong Thủy muốn tìm kiếm những người bạn mới, thì Câu lạc bộ Phong Thủy Ứng Dụng là nơi tuyệt vời dành cho bạn.

Ngày nay phong thủy được xem là những kinh nghiệm quý báu về thực tế cuộc sống, được đúc kết và cải tiến rất nhiều. Khi được áp dụng phù hợp, phong thủy sẽ hỗ trợ giúp bạn đạt được nhiều may mắn, thành công kể cả thay đổi vận mệnh của mình.

Phong Thủy Ứng Dụng là gì? Tại sao nó quan trọng?

Phong thủy trong tiếng Hán được gọi là “Gió” và “Nước” – Từ Phong Thủy dùng để chỉ học thuyết, cũng như là những nghiên cứu lâu đời liên quan đến sự dịch chuyển, thay đổi và ảnh hưởng của các yếu tố: “Gió – Khí – Nước” đến với đời sống và vận mệnh của mỗi người.

Đây được xem là một bộ môn khoa học của người dân phương Đông trong việc nghiên cứu, tìm hiểu quy luật của các yếu tố, môi trường thiên nhiên. Từ đó rút ra được những tác động của chúng đến với cuộc sống hằng ngày.

Tìm hiểu về bộ môn nghiên cứu Gió và Nước giúp cải vận đời sống hiệu quả
Tìm hiểu về bộ môn nghiên cứu Gió và Nước giúp cải vận đời sống hiệu quả

Phong Thủy không phải là một bộ môn huyền hoặc, được tạo ra từ trí tưởng tượng mà nó được đúc kết, chiêm nghiệm qua hàng nghìn năm từ những tác động dù là nhỏ nhất trong đời sống thực tiễn. Nhờ có Phong Thủy, người xưa đã biết cách chọn nơi an cư lạc nghiệp, nơi xây nhà, đóng đô ở những vùng địa lý có núi non, thiên nhiên che chở, bảo vệ.

Nói như vậy, thuật Phong Thủy đã tồn tại từ thời cha ông ta hằng ngàn năm về trước. Chúng hình thành và phát triển dọc theo lịch sử của nước Việt nam. Theo thời gian, những chiêm nghiệm ngày trước được bác bỏ và người ta chỉ còn giữ lại những nguyên lý, đúc kết còn hợp lý và hữu hiệu trong đời sống hiện đại ngày nay. Đây cũng là nguyên nhân các Câu lạc bộ Phong Thủy được hình thành nhằm mục tiêu chia sẻ những kiến thức này.

Ứng dụng Phong Thủy trong đời sống

Ứng dụng phong thủy trong xây dựng nhà cửa

Dân gian có câu “Lấy vợ hiền hoà, làm nhà hướng Nam”. Có được một người vợ hiền hòa điều này chắc ai cũng mong muốn, nhưng tại sao phải “làm nhà hướng Nam”?

Theo phong thủy, xây nhà ở hướng Nam là một vị thế “đại cát đại lợi” giúp các luồng không khí lưu thông được tốt nhất, từ đó sẽ mang lại nhiều may mắn, phúc lành đến với gia chủ. Các thành viên sống trong gia đình sẽ gặp nhiều may mắn và được bình an.

Phong Thủy từ lâu đã được ứng dụng trong cách sắp xếp, xây dựng nhà cửa
Phong Thủy từ lâu đã được ứng dụng trong cách sắp xếp, xây dựng nhà cửa

Ngoài ra theo như thực tế, hướng Nam là hướng tối ưu nhất phù hợp với việc xây dựng nhà cửa. Bởi lẽ, do vị trí địa lý và khí hậu của Việt Nam là nhiệt đới, nóng ẩm hướng này sẽ tránh được ánh nắng chói chang từ phía Đông vào buổi sáng và buổi chiều thì không bị ánh nắng chiếu gay gắt. Ngoài ra nhà hướng Nam cũng tránh được gió nóng thổi từ phía Tây và những cơn gió lạnh thổi từ phương Bắc xuống.

Ứng dụng phong thủy trong xây dựng nhà sàn

Bạn đã bao giờ đến thăm khu di tích lịch sử nhà sàn của Bác Hồ ở Ba Đình, Hà Nội chưa?

Nhà sàn của Bác Hồ được thiết kế theo kiểu nhà sàn của đồng bào dân tộc Việt Bắc, là nơi Bác gắn bó mật thiết. Theo chia sẻ của một thành viên trong Câu lạc bộ Phong Thủy, Phong thuỷ nhà sàn nơi Bác bố trí dạng hình thái. Ngôi nhà được cây cối bao bọc xung quanh, hòa mình cùng thiên nhiên tạo nên một không gian sống gần gũi với cuộc sống con người. Điều này chứng tỏ rằng con người biết cách cải biến không gian quanh mình để thuận với tự nhiên giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Đây là điều đáng để được duy trì và ứng dụng rộng rãi.

Ứng dụng và vai trò của phong thủy trong cuộc sống hiện đại

Có hai yếu tố tác động tích cực nhất đến đời sống con người. Đó là yếu tố tâm linh, tâm lý con người và yếu tố phát triển bền vững. Việc cốt lõi chính là tạo dựng môi trường sống bên ngoài. Cải biến thiên nhiên và nâng cao giá trị sống bên ngoài. Trời đất có bốn phương, tám hướng. Còn con người có hai nhánh đông tây, tứ mệnh.

Trong đời sống hiện đại, phong thủy được xem như là yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến sự phát triển về công danh, sự nghiệp cũng như sự thuận lợi trong chuyện tình cảm.

Dù có vai trò hết sức quan trọng, tuy nhiên phong thủy chỉ đóng vai trò hỗ trợ, cải biến chứ không thể nào làm thay đổi hoàn toàn vận mệnh của con người. Nhưng có thể khẳng định phong thủy tốt sẽ giúp mọi điều được thuận lợi, thành công và giảm thiểu được những tai họa, những điều xui xẻo.

Câu lạc bộ phong thủy chia sẻ về ứng dụng và vai trò của huyền học đến với thành viên
Câu lạc bộ phong thủy chia sẻ về ứng dụng và vai trò của huyền học đến với thành viên

Trong cuộc sống ai trong chúng ta cũng luôn mong muốn đạt được thành công. Thành công là sự kết hợp của 3 yếu tố then chốt cơ bản: thiên thời, địa lợi và nhân hòa. Trong đó, con người chúng ta có thể thay đổi được 2 yếu tố là địa lợi và nhân hòa. Địa lợi chính là phong thủy và nhân hòa chính là sự nỗ lực, cố gắng của bản thân mỗi người.

Do đó có thể khẳng định rằng con người chúng ta hoàn toàn có thể tác động đến vận mệnh của mình, giúp bản thân có thêm nhiều cơ hội nhận được sự may mắn và thành công. Điều này chứng tỏ vận mệnh không chỉ do ông trời sắp đặt, mà con người vẫn có thể thay đổi vận mệnh của mình. Đây cũng là mục tiêu mà Câu lạc bộ Phong Thủy đang hướng đến.

Phong thủy ứng dụng theo khía cạnh của nhà thiết kế

Con người sống trong môi trường thích hợp sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và có nhiều cơ hội thành công. Điều đặc biệt nhất của phong thủy là sự kết hợp giữa nghệ thuật và kiến trúc. Không gian sống được sắp xếp khoa học hợp lý thì giá trị sống, môi trường sống của bạn cũng được tăng lên. Bên cạnh đó phong thủy trong cuộc sống hiện đại, sự hòa hợp của con người với các yếu tố tự nhiên ngày càng được nâng cao.

Các KTS ứng dụng Phong Thủy trong hầu hết các thiết kế của mình
Các KTS ứng dụng Phong Thủy trong hầu hết các thiết kế của mình

Ứng dụng phong thủy vào một góc nhỏ của đời sống là chủ đề được nhiều người quan tâm khi tham gia Câu lạc bộ Phong Thủy Ứng Dụng. Những kiến trúc sư như kiến trúc sư quy hoạch, chuyên gia thiết kế nội thất, kiến trúc sư công trình…Họ là những người đóng vai trò rất lớn trong việc kiến tạo nên không gian sống của bạn trở nên hoàn hảo, chất lượng, tốt đẹp hơn.

Một phần dựa vào kiến thức chuyên môn của mình, một phần họ có sự hiểu biết về phong thủy, về mối quan hệ giữa con người với các yếu tố thiên nhiên môi trường. Do đó khi thiết kế một công trình hay căn nhà, các yếu tố về cảnh quan, hệ sinh thái thiên nhiên xung quanh cũng được các nhà thiết kế đặc biệt chú trọng.

Phong thủy ứng dụng trong kinh doanh và phát triển doanh nghiệp

Đặt tên thương hiệu theo phong thủy

Thương hiệu là tất cả những gì thuộc về một tổ chức được người tiêu dùng nhớ đến mỗi khi đề cập đến một sản phẩm nào đó. Do đó, Brand Name (Tên thương hiệu) là yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp gây ấn tượng và khiến khách hàng nhớ đến mình ngay từ lần gặp đầu tiên, bất kể họ là khách hàng mới, cũ hay khách hàng trung thành.

Việc đặt tên thương hiệu theo phong thủy là điều không hề dễ dàng. Tại Việt Nam, tính đến cuối năm 2019 theo số liệu về đăng ký doanh nghiệp, Việt Nam đã có hơn 700.000 doanh nghiệp đang hoạt động, song song đó hiện có rất nhiều thương hiệu trên thế giới cũng đang tồn tại và hoạt động tại Việt Nam. Làm thế nào để xây dựng tên thương hiệu ấn tượng và hợp phong thủy?

Điều kiện về tên thương hiệu

 • Dễ đọc, dễ nhớ, dễ gây ấn tượng
 • Dễ phân biệt với các đơn vị khác, đặc biệt là các đối thủ cạnh tranh
 • Theo phong thủy, ở quẻ dịch lý tên phải đẹp và phù hợp ngành nghề kinh doanh của bạn
 • Thiết kế nhận diện thương hiệu nên độc đáo và thu hút khách hàng, phù hợp với âm – dương
 • Tên thương hiệu phải có độ phù hợp với chủ doanh nghiệp cao; Logo và tên công ty đảm bảo tương thích cao: tất cả trên 75% (kiểm tra theo phương pháp năng lượng REIKI)
 • Đăng ký quyền sở hữu trí tuệ để được pháp luật bảo hộ
Đặt tên theo Phong Thủy được Kim Tuyến chia sẻ nhiều trong Câu lạc bộ Phong Thủy của mình
Đặt tên theo Phong Thủy được Kim Tuyến chia sẻ trong Câu lạc bộ Phong Thủy của mình

Một số lưu ý cấm kỵ

Khi đặt tên thương hiệu cần tránh:

 • Đặt tên tiếng Việt nhưng không bỏ dấu để biến thành tiếng Anh
 • Sử dụng tên bản thân hoặc tên vợ, chồng, con
 • Dùng từ viết tắt nhiều ký tự để tạo thành tên
 • Sử dụng từ ngữ không phù hợp văn hóa, vi phạm thuần phong mỹ tục, hoặc từ ngữ mang tính chất mạnh bạo, ghê sợ
 • Sử dụng từ chung chung, không có sự khác biệt với doanh nghiệp khác

Các yếu tố để xác định thương hiệu mạnh

 • Độc đáo, khác biệt
 • Độ nhận biết thương hiệu cao, dễ nhớ, dễ đọc
 • Được nhiều người quan tâm, yêu thích
 • Được nhiều người nhắc đến, sử dụng
 • Độ trung thành cao
 • Thu được nhiều lợi nhuận
 • Thuận lợi mở rộng được các kênh bán hàng
 • Dễ dàng huy động vốn
Doanh nghiệp phát triển bền vững nhờ áp dụng màu sắc theo từng mệnh
Doanh nghiệp phát triển bền vững nhờ áp dụng màu sắc theo từng mệnh

Thiết kế Logo theo phong thủy

Logo là một trong các yếu tố giúp thương hiệu khác biệt, ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng và là một phần trong chiến dịch Marketing thương hiệu. Nhiều doanh nghiệp khi tham gia câu lạc bộ phong thủy đã rất trăn trở khi chọn lựa các kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc để thiết kế Logo. Công việc này đòi hỏi sự sáng tạo, chỉnh chu, tỉ mỉ, độc đáo và thể hiện được phong cách cũng như tầm nhìn của thương hiệu. Một bộ Logo nhận diện thương hiệu hợp phong thủy cần tuân thủ các yếu tố sau đây:

Điều kiện đạt tiêu chuẩn phong thủy

 • Thu hút khách hàng mục tiêu từ ánh nhìn đầu tiên
 • Logo gợi nhắc đến ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh hoặc sản phẩm/ dịch vụ mà bạn cung cấp
 • Khác biệt với mọi người, đặc biệt là các đối thủ kinh doanh cạnh tranh
 • Phù hợp với âm dương và ngũ hành
 • Logo và tên thương hiệu nên có độ tương hợp cao trên 80% (Kiểm tra theo phương pháp REIKI)
 • Đăng ký quyền sở hữu trí tuệ để được pháp luật bảo hộ.
Thiết kế Logo theo tiêu chuẩn phong thủy là yếu tố được nhiều doanh nghiệp quan tâm
Thiết kế Logo theo tiêu chuẩn phong thủy là yếu tố được nhiều doanh nghiệp quan tâm

Cách thiết kế Logo theo ngũ hành

Ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Mỗi hành sẽ có đặc trưng tương ứng với màu sắc, tính chất và hình dạng khác nhau. Ngoài ra trong mối quan hệ ngũ hành luôn tồn tại song song tương sinh và tương khắc.

Thiết kế Logo hợp với từng hành là chủ đề được chia sẻ nhiều trong Câu lạc bộ Phong Thủy của Kim Tuyến

 • Logo hợp với hành Kim: Màu sắc phù hợp là trắng, xám hay bạc. Hình dáng nên chọn hình tròn, vòm. Có thể chọn theo tương sinh với hành Kim là hành Thổ hoặc là Thủy, hình khối nên sử dụng hình vuông, uốn lượn.
 • Logo hợp với hành Mộc: Màu sắc phù hợp là xanh lá hay xanh lục. Có thể chọn màu sắc theo tương sinh với Mộc là hành Thủy hoặc Hỏa, sử dụng màu xanh biển hoặc xanh đậm. Hình khối bạn nên cân nhắc chọn hình chữ nhật đứng, hoặc hình trụ.
 • Logo hợp với hành Thủy: Màu sắc phù hợp là màu xanh đậm hoặc đen. Về hình dạng nên ưu tiên dạng sóng nước uốn lượn. Tránh sử dụng các hình vuông, hình chữ nhật, tam giác.
 • Logo hợp với hành Hỏa: Màu sắc phù hợp là màu xanh đỏ, xanh mộc và vàng thổ. Hình khối nên ưu tiên chọn dạng tam giác. Không nên sử dụng các hình tròn, vòm hay uốn lượn.
 • Logo hợp với hành Thổ: Vàng và nâu đất là hai màu sắc phù hợp. Logo nên có hình vuông hoặc chữ nhật. Cần lưu ý tránh những hình khối uốn lượn của Thủy hay cao vọt của Mộc.

Chọn màu sắc nhận diện thương hiệu theo phong thủy

Mỗi màu sắc thường mang ý nghĩa khác nhau, tạo nên những cảm xúc và truyền tải những thông điệp khác nhau. Ví dụ như màu đỏ thể hiện khát vọng, đam mê cháy bỏng, rực cháy, đầy máu lửa. Ngược lại màu xanh dương mang đến sự bình yên, hạnh phúc, thoải mái, cảm giác dễ chịu.

Đồng thời màu sắc cũng cần phù hợp với loại hình, ngành nghề kinh doanh bạn đang hướng đến. Chẳng hạn bạn kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống. Điều đầu tiên chúng ta liên tưởng đến là gì ạ? Đó là lửa, thuộc hành Hỏa. Do đó màu sắc bạn nên chọn những màu nóng như đỏ, cam, vàng, kích thích vị giác cay nồng, hấp dẫn giúp khách hàng cảm thấy ngon miệng hơn khi dùng bữa.

“Bên cạnh đó nếu bạn đam mê lĩnh vực làm đẹp, hoạt động trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ, điều quan trọng là bạn sử dụng nước – thuộc hành Thủy. Do đó bạn nên chọn các gam màu như màu xanh biển, màu trắng hoặc tím nhẹ… sẽ giúp cho khách hàng cảm giác nhẹ nhàng, thư thái, bình yên khi đến chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tại nơi của bạn” – Chia sẻ của một thành viên trong câu lạc bộ Phong Thủy 

Màu sắc trong thương hiệu giúp khách hàng nhận biết và yêu mến thương hiệu
Màu sắc trong thương hiệu giúp khách hàng nhận biết và yêu mến thương hiệu

Tầm quan trọng của màu sắc

Trong phong thủy, màu sắc có ảnh hưởng rất lớn trong việc xây dựng thương hiệu, sức mạnh của nó đôi khi còn đặc biệt hơn cả từ ngữ hay kiểu dáng. Nhiều nghiên cứu hiện nay đã chỉ ra rằng màu sắc có thể làm tăng khả năng nhận diện của một thương hiệu rất lớn, lên đến 80%. Hơn 50% khách hàng nhận xét rằng điều làm họ bị ấn tượng mạnh mẽ phụ thuộc vào độ ấn tượng về màu sắc, điều này đặc biệt hơn so với các thương hiệu thông thường.

Ngoài việc cần phải lựa chọn màu sắc phù hợp với tuổi tác, vận mệnh của bản thân, bạn cần lưu ý lựa chọn màu sắc phù hợp với ngành nghề mà mình kinh doanh. Nếu chọn đúng (màu bản mệnh, màu tương sinh) sẽ hỗ trợ cân bằng yếu tố âm dương, công việc ngày càng thuận lợi, hanh thông. Ngược lại nếu bạn chọn màu sắc tương khắc sẽ xuất hiện xung đột, mâu thuẫn khó lường, khó khăn lại nối tiếp khó khăn. Việc kinh doanh của bạn dễ có nguy cơ gặp nhiều rắc rối, thậm chí là phá sản. Đây là một trong các chủ đề và thành viên câu lạc bộ phong thủy rất hay đề cập, chia sẻ. Đặc biệt là các startup tại Việt Nam

Chọn địa điểm đặt trụ sở giao dịch theo phong thủy

Cách chọn địa điểm trụ sở ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp
Cách chọn địa điểm trụ sở ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp

Khi bạn quyết định lựa chọn một địa điểm đặt trụ sở cho doanh nghiệp, ngoài việc cân nhắc các yếu tố về đối tượng khách hàng của mình là ai? Họ hay xuất hiện ở đâu, khu vực ra sao? Họ thường đến những địa điểm thế nào?…Bạn còn cần phải cân nhắc tìm kiếm lựa chọn địa điểm hợp phong thủy, các yếu tố như bố trí nội thất, màu sắc chủ đạo, đồng phục nhân viên, ánh sáng,… để việc làm ăn có được một khởi đầu thuận lợi và gặt hái được nhiều may mắn, thành công hơn trong tương lai.

Lựa chọn thông điệp thương hiệu phù hợp phong thủy

Thông điệp thương hiệu là các tuyên bố nêu lên các hoạt động của doanh nghiệp cũng như những điểm khác biệt so với mọi người. Thông điệp càng rõ ràng, càng dễ hiểu giúp việc xây dựng thương hiệu trở nên hiệu quả và được nhiều người biết đến hơn.

Xét về góc độ phong thủy, có một số lưu ý khi đặt tên thông điệp thương hiệu:

 • Đối với ngành dịch vụ các thông điệp cần tránh quá nặng nề, âm thanh đi xuống khi đọc và nên tận dụng tối đa các thanh bằng hoặc thanh ngang. Bởi lẽ trong bất kỳ lĩnh vực nào thì điều quan trọng là yếu tố an toàn, có độ tin cậy cao. Một ví dụ điển hình ở Slogan ấn tượng của ngân hàng ACB là “Ngân hàng của mọi nhà”… rất ngắn gọn, dễ nhớ, dễ gây ấn tượng.
 • Thông điệp không nên vượt quá 9 từ. 9 từ là con số đẹp đáp ứng tiêu chí ngắn gọn, súc tích đầy đủ thông tin, giúp người tiêu dùng dễ dàng ghi nhớ. Cách hay nhất bạn nên kết hợp với việc sử dụng các từ ngữ tạo cảm giác an tâm và tin tưởng cho khách hàng.

Bạn có nên tham gia vào Câu lạc bộ Phong Thủy Ứng Dụng?

CLB Phong Thủy không chỉ giúp giao lưu, mà còn là nơi học hỏi kiến thức thực tế
CLB Phong Thủy không chỉ giúp giao lưu, mà còn là nơi học hỏi kiến thức thực tế

Qua những dẫn chứng trên, bạn có thể thấy Phong Thủy chiếm một phần không nhỏ trong việc ảnh hưởng đến chất lượng đời sống. Nó không phải là những điều xa vời mà chính là những điều thật sự rất gần gũi, ở cạnh bên, xung quanh chúng ta.

Là một người quan tâm đến huyền học, đến Phong Thủy. Bạn ắt hẳn có những trải nghiệm thú vị, cũng như những kiến thức muốn được chia sẻ, được lắng nghe. Tham gia Câu lạc bộ Phong Thủy Ứng Dụng là cách giúp bạn có thêm những kiến thức mới, những người bạn đồng hành cùng với đó là những trải nghiệm mới lạ mà bạn sẽ không thể đạt được nếu chỉ học và nghiên cứu một mình.

Đây cũng là nơi bạn có thể tiếp thu những kiến thức rất đời thường, rất thực tế chứ không chỉ đơn thuần là những lý thuyết sách vở.

Câu lạc bộ phong thủy phù hợp với đối tượng nào?

Phong thủy ứng dụng là bộ môn dành cho tất cả mọi người
Phong thủy ứng dụng là bộ môn dành cho tất cả mọi người

Câu lạc bộ phù hợp với hầu hết các đối tượng trong đời sống hiện đại. Dù bạn là học sinh, sinh viên, người đi làm. Hay dù bạn có là một chuyên gia trong lĩnh vực bạn cũng cần có nhu cầu giao lưu, kết nối để học hỏi và tiếp thu thêm những kiến thức mới về chủ đề này.

Đây còn là nơi mà những người làm kinh doanh, các startup lui tới bởi việc ứng dụng Phong Thủy trong kinh danh thực tế, cũng giống như đi đường xa mà có hảo mã (Ngựa tốt) song hành. Phong Thủy không dảm bảo thành công của bạn, nhưng nó sẽ đóng vai trò như một ngọn hải đăng soi đường, giúp bạn đạt được mục tiêu của mình với ít những tổn thất nhất có thể.

Trên là nhưng thông tin mà bạn đọc cần biết trước khi tham gia Câu lạc bộ Phong Thủy. Kim Tuyến chuyên gia detox cải vận hy vọng bạn đọc cảm thấy hữu ích, liên hệ ngay cho chuyên gia Kim Tuyến nếu bạn đang có những vấn đề, hay những bận tâm liên quan đến phong thủy cải vận để được giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.