Hiện nay Huỳnh Kim Tuyến là một trong những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực phong thủy chăm sóc sắc đẹp cải vận và tư vấn quản trị. Trong bài viết này, chuyên gia Huỳnh Kim Tuyến sẽ chia sẻ với bạn những quan niệm sống và những trải nghiệm với sứ mệnh lan tỏa năng lượng tích cực.

Huỳnh Kim Tuyến - Chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy và tư vấn quản trị
Huỳnh Kim Tuyến – Chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy và tư vấn quản trị

Quan niệm sống của bản thân

Khi có tâm hồn rộng mở, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi
Khi có tâm hồn rộng mở, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi

Ở một khoảnh khắc nào đó trong cuộc sống, bạn đã từng có cảm giác mệt mỏi, chán nản, bế tắc vì gặp sự cố hay vấp ngã khiến mình muốn buông xuôi tất cả hay chưa? Nếu có bạn đã thay đổi và vực dậy tinh thần của mình cách nào? Trong cuộc sống này tất cả mọi điều luôn là muôn vàn bất trắc, mọi thứ đều không có gì chắc chắn, mọi thứ đều có thể bị mất đi. Duy nhất chỉ có một điều không thể mất đi đó chính là lựa chọn thái độ sống phù hợp.

Với quan niệm sống “Khi có tâm hồn rộng mở, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi” chuyên gia Huỳnh Kim Tuyến chia sẻ rằng khi chúng ta lựa chọn một thái độ sống tích cực với tâm hồn đầy rộng mở thì đó chính là cơ hội, là con đường ngắn nhất đưa đến thành công. Bởi thành công không phải là chặng đường trải đầy hoa hồng mà chứa đầy chông gai, gian nan, thử thách và cũng không xuất phát từ một tâm hồn bi quan, chán nản, không có lý tưởng sống cao đẹp. Hơn nữa, khi chúng ta có cái nhìn lạc quan và một tư duy sống tích cực điều này giúp chúng ta đã thành công với chính mình.

Chỉ có thái độ sống tích cực, một tâm hồn rộng mở mới giúp chúng ta nhìn rộng ra thế giới bên ngoài và rút kinh nghiệm sau mỗi lần vấp ngã, thất bại. Đó chính là niềm tin, sự lạc quan, khát vọng sống tốt đẹp. Từ đó chúng ta sẽ có được bản lĩnh, đủ sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn, mọi nghịch cảnh trong cuộc sống. Để rồi khi nhìn lại chúng ta sẽ thấy rằng mọi khó khăn cũng chỉ thử thách mà thôi.

Thành công của chúng ta tùy thuộc vào thái độ sống của chúng ta. Khi có tâm hồn rộng mở, chúng ta học được cách yêu thương và trân trọng cuộc sống này hơn, biết quan tâm và giúp đỡ những người xung quanh. Từ đó giúp cuộc sống của chúng ta thay đổi một cách tích cực trở nên hài hòa, bình an, hạnh phúc hơn. Do đó nếu chúng ta luôn giữ được sự bình thản trong tâm hồn, luôn lạc quan, vui tươi, có niềm tin vào cuộc sống với lòng nhân ái, vị tha, không bị chi phối bởi những sự đố kỵ, ganh ghét thì chắc chắn vào một ngày không xa, thành công và hạnh phúc sẽ tìm đến với chúng ta.

Khi thực hành được điều này, nếu may mắn có đủ duyên chúng ta sẽ có cơ hội là người truyền động lực, truyền cảm hứng cho những người xung quanh giúp cuộc sống ngày càng trở nên tốt đẹp.

Các vị trí quản lý đã trải qua

Huỳnh Kim Tuyến hiện đang là Founder & CEO Viện Thẩm mỹ Quốc tế Gen – X
Huỳnh Kim Tuyến hiện đang là Founder & CEO Viện Thẩm mỹ Quốc tế Gen – X

Mỗi một công việc mà mình đảm nhận với Huỳnh Kim Tuyến chuyên gia detox cải vận là một cơ hội để bản thân có thêm sự trải nghiệm, học hỏi và mang những điều lợi ích, tốt đẹp đến cho mọi người. Chuyên gia luôn hy vọng qua những chia sẻ của mình sẽ mang niềm an vui đến cho mọi người và lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Hiện nay, chuyên gia Kim Tuyến đang giữ một số chức vụ quản lý như sau:

 • Nhà thiết kế thời trang, Founder & CEO thương hiệu thời trang Minh Mỹ
 • Founder, nhà nghiên cứu phát triển mỹ phẩm Minh Mỹ Cosmetic
 • Founder & CEO Viện Thẩm mỹ Quốc tế Gen – X
 • Cổ đông chính và Trưởng phòng kế hoạch tập đoàn Bùi Văn Group
 • Giám đốc điều hành Học viện Trí tuệ Mandala Asian
 • Chủ tịch dự án chuyển giao quy trình thành công toàn diện Gen-X Happy Life
 • Huấn luyện viên Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp
 • Diễn giả truyền cảm hứng cho hơn 1000 người trong năm qua.

Một số thành tựu đã đạt được

Huỳnh Kim Tuyến - Chuyên gia phong thủy doanh nhân và tài chính
Huỳnh Kim Tuyến – Chuyên gia phong thủy doanh nhân và tài chính

Qua các chặng đường với nhiều khó khăn, thử thách đến hôm nay chuyên gia Huỳnh Kim Tuyến đã đạt được những thành tựu nổi bật:

 • Chuyên gia phong thủy doanh nhân và lĩnh vực tài chính
 • 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tài chính
 • Người truyền lửa cho chủ doanh nghiệp và các quản lý cấp cao
 • Huấn luyện viên Yoga và chăm sóc sức khỏe chủ động
 • HLV phụ nữ khởi nghiệp 4.0
 • Nhà đầu tư đội nhóm bán hàng vô địch.

Giấy chứng nhận trong nhiều năm hoạt động

Nhìn lại chặng đường đã qua của chuyên gia Huỳnh Kim Tuyến
Nhìn lại chặng đường đã qua của chuyên gia Huỳnh Kim Tuyến
 • Năm 2014:

Công ty thời trang và mỹ phẩm Minh Mỹ do chuyên gia Kim Tuyến làm Founder đạt Huy chương vàng danh hiệu “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao và quyền sử dụng dấu hiệu” của Viện Chất Lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn.

 • Năm 2018:

Công ty thời trang và mỹ phẩm Minh Mỹ tiếp tục đạt danh hiệu “Thương hiệu uy tín, chất lượng vì sắc đẹp cộng đồng” trong chương trình Thương hiệu uy tín, chất lượng vì sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng 2018.

Huỳnh Kim Tuyến đạt chứng nhận hoàn thành chương trình “How to build a black-belt team in sales” của Dynamic Team Việt Nam.

Bên cạnh đó chuyên gia Huỳnh Kim Tuyến cũng đạt được chứng chỉ “Mastery internet marketing system” với danh hiệu học viên hoàn thành xuất sắc nhất khóa học của HPSOFT.

 • Năm 2019:

Huỳnh Kim Tuyến đạt chứng nhận hoàn thành chương trình “Nâng cao nghiên cứu và ứng dụng năng lượng Reiki – Địa sinh học”.

Chuyên gia Huỳnh Kim Tuyến đạt chứng nhận huấn luyện viên của cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp Women Startup.

Huỳnh Kim Tuyến đạt chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo chuyên gia phong thủy ứng dụng Master Pro của Học viện trí tuệ Mandala.

Cùng một số cúp vàng và những giải thưởng cao quý khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.