Những người giàu học cách khiến tiền làm việc cho mình chứ không phải trở thành nô lệ của đồng tiền. Vì thế, đầu tư là một hình thức kiếm tiền hiệu quả và nhanh chóng. Nhưng phải có một kế hoạch tài chính hiệu quả để đảm bảo an toàn. Bảo hiểm đầu tư linh hoạt là một giải pháp đáng tin cậy cho các nhà đầu tư.

Tìm hiểu bảo hiểm đầu tư linh hoạt 

Cuộc sống có nhiều trắc trở và lo toan. Để có cảm giác an toàn và yên tâm, nhiều người đã sử dụng các loại bảo hiểm khác nhau. Trong đó, đầu tư linh hoạt là thứ rất cần thiết cho các nhà đầu tư.

dau tu linh hoat

Đầu tư linh hoạt

Bảo hiểm đầu tư linh hoạt là gì?

Đầu tư linh hoạt là một gói bảo hiểm tài chính do các công ty bảo hiểm cung cấp. Đây là một giải pháp kết hợp giữa đầu tư và bảo hiểm an toàn.. Sản phẩm bảo hiểm này giúp bạn bảo vệ tài chính của bản thân. Đồng thời tạo thêm nhiều điều kiện để gia tăng tài sản.

Tham khảo thêm: Top 7 lối tư duy tài chính của nhà kinh doanh bạn cần biết

Thế mạnh của bảo hiểm đầu tư linh hoạt

Có thể nói, với các nhà đầu tư tài chính, đầu tư linh hoạt có một vai trò thiết yếu. Và cũng rất quan trọng bởi những ưu việt mà nó mang lại. Vậy loại bảo hiểm này có những thế mạnh gì?

 •  Mang đến nhiều cơ hội đầu tư và gia tăng tài sản
 • Bảo vệ tài chính gia đình. Số tiền bảo hiểm lên đến 100% và toàn bộ kết quả đầu tư của bạn
 • Có nhiều quyền lợi đầu tư tài chính khiến khách hàng hài lòng
 • Mang đến nhiều tiện ích khi khách hàng đầu tư tài chính. Cụ thể như miễn phí giao dịch, chủ động quyết định kế hoạch tài chính,..

Quyền lợi của đầu tư linh hoạt

Đầu tư linh hoạt không những có nhiều ưu điểm mạnh mẽ. Mà sản phẩm bảo hiểm này còn khiến quý khách vừa lòng. Bởi những quyền lợi mà nó đem lại vừa tiện dụng vừa hiệu quả.

Quyền lợi khi kết thúc thời hạn hợp đồng

Khi kết thúc thời hạn của hợp đồng, quý khách sẽ nhận được 100% tổng giá trị Quỹ hợp đồng.

Quyền lợi khi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

100% số tiền bảo hiểm và giá trị Quỹ. Áp dụng trước hoặc vào ngày kỉ niệm năm hợp đồng ngay sau khi người hưởng bảo hiểm đạt 80 tuổi.

Trong trường hợp người hưởng bảo hiểm dưới 4 tuổi. Quyền lợi được chi trả theo một chính sách khác quy định trong các quy tắc và điều khoản của sản phẩm.

Quyền lợi tử vong

Cũng như quyền lợi khi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Quyền lợi tử vong áp dụng số tiền bảo hiểm lên đến 100% và tổng giá trị Quỹ hợp đồng.

Các quyền lợi khác

Đầu tư linh hoạt rất tiện ích. Vì nó còn đem đến một vài quyền lợi hữu ích khác cho khách hàng:

 • Thay đổi quyền lợi bảo hiểm ở tuổi 70
 • Quà tặng khi tham gia bảo hiểm có giá trị lớn
 • Quà tặng cho khách hàng duy trì hợp đồng

Xem thêm: Đầu tư tiết kiệm bảo hiểm có thực sự an toàn và hiệu quả?

Một vài trường hợp không áp dụng đầu tư linh hoạt

Trong một số tình huống, các quyền lợi của đầu tư linh hoạt sẽ không có hiệu lực. Khách hàng cần chú ý.

Đối với thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

 • Nếu các thương tật xảy ra trước ngày hợp đồng có hiệu lực. Hoặc trước ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng, hay ngày chấp thuận yêu cầu tăng số tiền bảo hiểm gần nhất.
 • Nếu xảy ra việc tự tử nhưng không thành công gây ra thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Hoặc người hưởng bảo hiểm tự gây thương tích cho bản thân. Dù trong trạng thái tinh thần bình thường hay mất khả năng kiểm soát hành vi.
 • Do hành vi cố ý gây thương tật của Bên mua bảo hiểm hoặc Người nhận quyền lợi bảo hiểm.
 • Sử dụng, tham gia các công việc, hoạt động liên quan đến hàng không. Trừ khi dùng phương tiện hàng không với tư cách là hành khách trên các chuyến bay dân dụng.

Đối với trường hợp tử vong

 • Tự tử, kể cả trong trạng thái tinh thần bình thường hay mất trí. Trong thời gian 2 năm kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực. Hay ngày khôi phục thời hạn hợp đồng, hoặc ngày chấp thuận yêu cầu tăng số tiền bảo hiểm gần nhất.
 • Do hành vi cố ý gây tử vong của Bên mua bảo hiểm hoặc Người nhận quyền lợi bảo hiểm.
 • Nhiễm HIV, bị AIDS và những bệnh liên quan đến AIDS. Trừ trường hợp nhiễm HIV khi đang thi hành nhiệm vụ tại cơ quan công tác. Chẳng hạn như là nhân viên y tế hoặc công an, cảnh sát.
 • Do thi hành án tử hình.

Xem thêm: Lợi ích bất ngờ đến từ kênh đầu tư bảo hiểm nhân thọ

Ai có thể tham gia bảo hiểm đầu tư linh hoạt?

Để có thể tham gia đầu tư linh hoạt, khách hàng cần thỏa mãn hai điều kiện cần thiết sau

 1. Cá nhân, tổ chức được bảo hiểm phải công tác, cư trú tại Việt Nam
 2. Người được bảo hiểm phải nằm trong độ tuổi quy định, tức từ 30 ngày tuổi cho đến 65 tuổi

Bảo hiểm đầu tư linh hoạt mang lại nhiều lợi ích

Thời hạn hợp đồng bảo hiểm đến 99 tuổi. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với các kế hoạch tài chính và đầu tư.

Phí bảo hiểm của đầu tư linh hoạt

Nắm rõ phí bảo hiểm sẽ giúp các giao dịch thuận tiện và làm quý khách yên tâm hơn.

 • Thông thường, khách hàng được chủ động lựa chọn nhiều hình thức thanh toán chi phí bảo hiểm. Ví dụ như chi trả theo quý, theo năm, hoặc thanh toán duy nhất một lần.
 • Thêm vào đó, kể từ năm thứ hai sau khi ký kết hợp đồng. Khách hàng sẽ nhận được 5% số tiền bảo hiểm năm. Cần chú ý rằng trường hợp này sẽ không được tính vào ngày gia hạn thêm thời gian hợp đồng.
 • Đối với những quyền lợi về tiền mặt chưa rút. Chúng sẽ được lưu trữ và tích lũy. Khách hàng được hưởng lãi suất tính theo lãi suất công bố tại từng thời điểm (không đảm bảo).

Có cần thiết phải mua gói đầu tư linh hoạt?

Các gói bảo hiểm không ép buộc phải mua, cũng không nhất thiết phải mua. Nhưng nhiều người vẫn lựa chọn sử dụng để yên tâm hơn.

Đầu tư linh hoạt cũng thế. Nếu bạn là một nhà đầu tư tài chính hoặc bạn có những kế hoạch tài chính cần được bảo vệ khỏi các rủi ro. Hãy thử trải nghiệm các tiện ích mà gói bảo hiểm này đem lại.

Trên đây là những thông tin về bảo hiểm đầu tư linh hoạt mà Kim Tuyến chuyên gia detox cải vận muốn gửi đến cho các bạn. Hy vọng các bạn thấy hữu ích và áp dụng được vào trong con đường đầu tư của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.