Bạn đang phân vân giữa vấn đề nên đầu tư vào một lĩnh vực nào đó. Hay gửi tiết kiệm để lấy lãi theo tháng/quý/năm. Thậm chí bạn vừa muốn đầu tư mà cũng vừa muốn tiết kiệm thì nên làm như thế nào? Đầu tư tiết kiệm bảo hiểm chính là một phương án đáp ứng cả 2 điều kiện này.

Nên đầu tư hay tiết kiệm?

Có lẽ nhiều người đang tự hỏi rằng: “Chúng ta nên đầu tư hay tiết kiệm tiền?”. Khi đầu tư bạn cần phải “Liều” và phải biết cách đầu tư hợp lý.  Bạn có thể sẽ mất hết toàn bộ tiền đầu tư khi dự án bạn đang đầu tư bị phá sản, gặp vấn đề. Thậm chí bạn sẽ mang lại thêm nợ nần cho bản thân.

Tuy nhiên nếu đó là khoản đầu tư an toàn và thành công thì mức lợi nhuận bạn thu lại là rất lớn. Ngoài việc thu lại vốn thì bạn còn nhận thêm khoản lời kha khá.

Còn đối với tiết kiệm, chính là việc bạn gửi toàn bộ tiền vào một ngân hàng bất kỳ. Sau đó nhận lãi hàng tháng, so với đầu tư thì rủi ro không quá cao. Tuy nhiên số tiền mà bạn lãi sẽ không nhiều bằng khi bạn đi đầu tư. Nếu ngân hàng bạn gửi gặp vấn đề thì việc bạn gặp rủi ro sẽ rất lớn.

Như vậy, bạn nên đầu tư hay tiết kiệm? Hay lựa chọn phương án mà có thể kết hợp đầu tư và tiết kiệm?

Nên đầu tư hay tiết kiệm?

Đầu tư tiết kiệm vào bảo hiểm có thực sự an toàn và hiệu quả?

Nếu như bạn cảm thấy không an toàn với đầu tư và tiết kiệm. Hình thức đầu tư tiết kiệm bảo hiểm sẽ là phương án tốt nhất cho bạn. Giúp bạn vừa tiết kiệm được tiền mà lại có thể đầu tư kiếm thêm nhiều lợi nhuận.

Đầu tư tiết kiệm bảo hiểm là gì?

Đây là một hình thức xuất hiện từ rất lâu nhưng vẫn còn khá mới mẻ ở thời điểm hiện tại. Đầu tư tiết kiệm vào bảo hiểm là hình thức đầu tư tiền vào bảo hiểm. Song song với đó sẽ được bảo vệ toàn diện trước mọi rủi ro. Mang lại khả năng sinh lời cao và an toàn cho khách hàng.

Đây được xem là một dạng bảo hiểm liên kết giữa các công ty Bảo Hiểm và công ty Tài Chính.

Những lợi ích của hình thức đầu tư này

Trên thực tế, bạn có thể biết việc đầu tư tiết kiệm bảo hiểm sẽ mang lại nhiều lợi ích. Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi tham gia gói đầu tư này là gì?

  • Tích hợp 3 tính năng “ An toàn, tiết kiệm và đầu tư”: Mang lại sự an toàn khi đầu tư cho khách hàng.
  • Có tính an toàn cao: Khi lựa chọn hình thức này thì bạn sẽ an tâm hơn nhờ tính an toàn của nó. Tiền và quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp.
  • Hiệu quả sinh lời: Bạn vừa có thể đầu tư và tiết kiệm một cách an toàn. Vấn đề sinh lời sẽ không còn là vấn đề khó. Lãi suất của khoản bảo hiểm sẽ được cộng dồn ngay sau khi bắt đầu hợp đồng.
  • Tính công khai và minh bạch cao: Khi lựa chọn hình thức này bạn sẽ được đảm bảo tính công khai và minh bạch từ công ty. Các khoản lãi suất của khách hàng sẽ được thông báo chi tiết theo tháng/quý/năm.
  • Mức chi phí thấp, mệnh giá cao: Bạn có thể đầu tư hình thức này cho tới 99 tuổi nên mức chi phí khá thấp. Nhưng mệnh giá bảo vệ khá cao. Từ vài triệu cho tới vài chục triệu đồng. Thậm chí là cho tới vài tỷ đồng tùy vào mức chi phí mà bạn đóng và kỳ hạn đóng nữa nhé!

Những lợi ích của hình thức đầu tư tiết kiệm vào bảo hiểm

Những rủi ro khi lựa chọn hình thức này

Bên cạnh những lợi ích thì đầu tư tiết kiệm bảo hiểm cũng có một số rủi ro.

  • Dễ bị nhầm lẫn với các hình thức khác: Đây là một hình thức riêng biệt nhưng rất nhiều người lầm tưởng hình thức này là mua bảo hiểm thông thường.
  • Không phải lúc nào cũng rút tiền được: Một khi đã đầu tư vào lĩnh vực Bảo Hiểm. Bạn cần hiểu rõ, để rút được tiền thì cần rút đúng kỳ hạn. Không giống như đầu tư, bạn có thể rút hoặc thêm vốn khi nào cũng được.
  • Lãi suất không cao so với đầu tư Bất Động Sản hay Chứng Khoán: Bạn không nên lầm tưởng lãi suất giữa các lĩnh vực này. Đối với Bất Động Sản và Chứng khoán thì mức độ rủi ro rất cao. Vì vậy, khả năng sinh lời cũng rất cao. Còn đối với đầu tư ở Bảo Hiểm, lãi suất tuy không quá cao nhưng về bản chất lại cực kỳ an toàn.

Tại sao nên lựa chọn đầu tư tiết kiệm bảo hiểm?

Như bạn đã thấy, việc đầu tư vào lĩnh vực Bảo Hiểm sẽ mang lại cho bạn sự an toàn. Xu hướng đầu tư “ An toàn – Hiệu Quả – Tiết Kiệm “ cũng đang dần trở nên phổ biến hơn. Việc bạn vẫn còn lo lắng và phân vân khi gửi tiết kiệm ngân hàng hay đầu tư. Sẽ được giải quyết nếu lựa chọn đầu tư theo hình thức này.

Lãi suất khi đầu tư vào lĩnh vực Bảo Hiểm cũng khá cao. Nên lãi suất dựa trên số vốn bạn đóng vào ban đầu được xem là an toàn và hiệu quả.

Ngoài ra bạn cũng có thể tạo cơ hội để số tiền nhàn rỗi của mình sinh lãi. Trước khi đầu tư vào một lĩnh vực nào đó.

Tại sao nên lựa chọn đầu tư tiết kiệm vào Bảo Hiểm?

Đầu tư và tiết kiệm có lẽ đang là vấn đề của rất nhiều người. Nếu bạn thực sự muốn an toàn nhưng vẫn có lợi và hiệu quả cao. Bạn có thể lựa chọn hình thức đầu tư tiết kiệm bảo hiểm. Như vậy, bạn có thể an tâm hơn với số tiền nhàn rỗi của mình. Cũng không phải lo lắng quá nhiều về những rủi ro khi đầu tư hay gửi tiết kiệm nữa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.