Nháy mắt trái nam nữ tùy vào thời điểm khác nhau có thể là điềm báo cho may mắn hoặc xui xẻo. Muốn biết chính xác y nghĩa của việc giất mắt trái liên tục, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Giật mất trái ở nữ giới, điềm báo là gì?

Giật mắt trái là hiện tượng thường xuyên xảy ra đối với cả nam và nữ. Nó có thể là báo hiệu cho thấy mắt đang bị mệt mỏi và hoạt động quá mức. Nhưng theo quan niệm dân gian, giật mắt trái liên tục còn là điềm báo cho tương lai.

Giật mất trái nam nữ có ý nghĩa rất khác nhau tùy vào thời điểm
Giật mất trái nam nữ có ý nghĩa rất khác nhau tùy vào thời điểm

Cụ thể, tùy theo thời gian mà hiện tượng này sẽ có ý nghĩa khác nhau:

 • 1 – 3h sáng (giờ sửu): Nếu mắt trái của bạn giật vào giờ này, nó là điềm báo xấu về sự rạn nứt của các mối quan hệ gia đình. Trong khoảng thời gian tới gia đình của bạn có thể ­­gặp nhiều điều không may. Ngoài ra, nó cũng thể hiện bạn sẽ gặp rất nhiều trắc trở trong công việc.
 • 3 – 5h sáng (giờ dần): Là một điềm báo cho niềm vui và sự may mắn. Nó cho thấy bạn hoặc người thân của bạn sẽ có tin vui trong thời gian tới. Ngoài ra, giật mắt trái từ 3-5h sáng còn thể hiện công việc làm ăn của bạn sẽ rất phát triển trong tương lai, bạn sắp xửa thắng lớn trong công việc kinh doanh.
 • 5 – 7h sáng (giờ mão): Khi mắt trái giật vào khoảng thời gian này, bạn đừng lo lắng vì nó báo hiệu vận đào hoa của bạn đã đến. Đang có một người đàn ông âm thầm nhớ thương về bạn. Và trong tương lại có thể bạn sẽ được gặp lại họ đấy.
 • 7 – 9h sáng (giờ thìn): Hãy cẩn thận hơn trong thời gian tới nếu mắt trái của bạn giật liên tục vào khung giờ này, nó thể hiện bạn rất dễ vướng vào thị phi và ẩu đả, dễ gặp tai bay vạ gió. Do đó, hãy cố gắng giữ mình để hóa nguy thành an nhé.
 • 9 – 11h sáng (giờ tỵ): Đây là khung giờ của sự may mắn và cát tường, nếu mắt trái giật vào khung giờ này, bạn sẽ gặp rất nhiều niềm vui lớn, công việc hanh thanh, sự nghiệp dễ thăng tiến và có nhiều tiền.
 • 11 – 13h trưa (giờ ngọ): Giật mắt trài giờ này báo hiệu bạn sắp được gặp người thân ở phương xa, một thời gian ngắn nữa thôi bạn sẽ được gặp người thân yêu mà bạn quan tâm. Và đặc biệt họ còn mang đến cho bạn tin vui lớn.
 • 13 – 15h chiều (giờ mùi): Bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ từ ngươi thân hoặc bạn bè. Đặc biệt, nếu bạn đang độc thân, bạn có thể nhận được lời tỏ tình, người này đã thầm yêu mến bạn từ rất lâu, có thể bạn cũng đã biết được tình cảm của người này từ trước.
 • 15 – 17h chiều (giờ thân): Bạn đang được ai đó nhắc đến và kể về với một tâm tình rất vui vẻ và yêu mến. Trong mắt của người này, bạn là con người rất tuyệt vời và đáng tôn trọng. Nếu mắt trái bạn giật giờ này, hãy vui lên nhé vì có người rất yêu quý bạn
 • 17h – 19h tối (giờ dậu): Nó thể hiện điềm báo tốt lành vì bạn sẽ có thêm của cải và tiền bạc trong tương lai. Vui hơn nữa, nếu bạn đang độc thân, rất có thể bạn sẽ tìm thấy một nữa của mình trong thời gian sắp tới. Về đường tình cảm bạn cũng rất suôn sẻ và gặp nhiều niềm vui.
 • 19 – 21h tối (giờ tuất): Nếu bạn đang có ý định kết hôn, xây nhà, kinh doanh, sinh con,… thì nó báo hiệu những điều bạn dự tính sẽ thành hiện thực. Hãy tự tin thực hiện kế hoạch sắp tới nếu mắt bạn giật trong khung giờ này nhé.
 • 21 – 23h khuya (giờ hợi): Một vị khách sẽ đến thăm bạn và gia đình bạn. Cuộc gặp gỡ này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều niềm vui.
 • 23h – 01 khuya (giờ tý): Có người đang rất nhờ về bạn. Tuy nhiên, nếu mắt trái giật liên tục từ 4-6 lần thì có vẻ bạn đang bị người khác trách móc gì đó.

Giật mất trái ở nam giới, điềm báo là gì?

Ý nghĩa của dấu hiệu giất mắt trái sẽ có những điều rất khác ở nữ giới. Nếu bạn là nam và muốn biết chính xác hiện tượng này báo hiệu điều gì, hãy xem tiếp phần dưới đây nhé!

Giật mắt trái có thể là niềm báo về tâm linh hoặc điềm báo về sức khỏe
Giật mắt trái có thể là niềm báo về tâm linh hoặc điềm báo về sức khỏe
 • 1 – 3h sáng (giờ sửu): Mắt trái giật liên tục trong khung giờ này báo hiệu điềm xấu về sức khỏe. Bạn và người thân bạn có nguy cơ mắc nhiều bệnh. Do đó, hãy tranh thủ dành thời gian đi khám sức khỏe và chăm sóc bản thân nhé.
 • 3 – 5h sáng (giờ dần):  Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, mọi đầu từ của bạn trong công việc sẽ gặt hái được thành công. Ngoài ra, bạn còn gặp may mắn về tiền bạc, một món tiền lớn sẽ đến với bạn một cách bất ngờ.
 • 5 – 7h sáng (giờ mão): Khi nam giới giật mắt trái vào khung giờ này, nó báo hiệu công việc của bạn sẽ thuận lợi và bạn sẽ được quý nhân phù trợ nếu gặp khó khăn.
 • 7 – 9h sáng (giờ thìn): Nó báo hiệu có người gang tị và muốn hãm hại bạn, bạn rất dễ vướng vào thị phi và dèm pha, dễ bị tai bay vạ gió, vì vậy trong khoảng thời gian sắp tới bạn nên giữ cho mình cái đầu thật tĩnh để xử lý công việc thật suôn sẻ.
 • 9 – 11h sáng (giờ tỵ): Nó báo hiệu các mối quan hệ ngoại giao của bạn đang rất tốt đẹp và bạn sẽ tiếp có thêm nhiều mối quan hệ mới trong thời gian tới.
 • 11 – 13h trưa (giờ ngọ):  Bạn sắp nhận được tin vui từ bạn bè và người thân. Hãy đón chờ tin vui này nhé!
 • 13 – 15h chiều (giờ mùi): Bạn sẽ gặp may mắn trong tình cảm và công việc. Bạn sẽ được sếp đánh giá cao trong việc nên hãy cố gắng hơn nữa để đạt được thành công lớn.
 • 15 – 17h chiều (giờ thân): Chúc mừng bạn, nếu bạn giật mắt trái trong khung giờ này, bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn và niềm vui trong công việc và cuộc sống.
 • 17h – 19h tối (giờ dậu): Nếu bạn đã có con, nó báo hiệu con cái bạn sẽ đạt được kết quả, thành tựu lớn trong học tập. Ngoài ra, sắp tới công việc của bạn cũng rất phát triển và đạt nhiều thành tựu.
 • 19 – 21h tối (giờ tuất): Báo hiệu những dự tính của bạn sẽ thành hiện thực. Do đó, khi giật mắt trái vào khung giờ này, bạn hãy tự tin lên nhé.
 • 21 – 23h khuya (giờ hợi): Điềm báo cho thấy gia đình bạn sắp có khách quý đến thăm. Vị khách này sẽ mang đến cho gia đình bạn niềm vui bất ngờ.
 • 23h – 01 khuya (giờ tý): Khung giờ này sẽ cho bạn biết bạn sắp đón tiếp một vài vị khách đặc biệt từ phương xa.

Nên làm gì khi bị giật mắt trái liên tục?

Nếu mắt trái giật liên tục kéo dài nhiều ngày, thì ngoài điềm báo về tâm linh, bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe. Bởi vì đây là dấu hiệu cho thấy mắt của bạn đang bị rối loạn và mệt mỏi do phải hoạt động quá nhiều.

Trong trường hợp này, bạn cần đến ngay bác sĩ để thăm khám, đồng thời bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho mắt như vitamin A, D, B12 và dành thời gian thư giãn mắt. Ngoài ra, để tránh khô mắt, bạn nên uống đủ nước mỗi ngày và sử dụng thêm nước mắt nhân tạo để giúp mắt bớt mỏi.

Cải vận, đổi mệnh cùng phong thủy ứng dụng

Thay vì lo lắng giật mắt trái mang lại điềm báo tốt lành hay xui xẻ, bạn nên tham gia khóa học phong thủy ứng dụng của Chuyên Gia Huỳnh Kim Tuyến. Trong khóa học này, chuyên gia sẽ cung cấp cho bạn bộ công cụ để giúp bạn chuyển nghiệp và cải biến vận mệnh của chính mình.

Phong thủy được chia sẻ bởi Chuyên Gia Detox Cải Vận là phong thủy chính thống, được nghiên cứu dựa trên 5 ngành khoa học lớn của xã hội, bao gồm: Thiên văn học, khí động học, tướng pháp học, địa lý và đạo học.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.