Bạn có một nốt ruồi ở bụng, nhưng bạn lo sợ nó mang ý nghĩa không tốt, gây ảnh hưởng xấu đến vận mệnh của bản thân? Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết chính xác ý nghĩa nốt ruồi trên bụng và cách hóa giải nốt ruồi ở vị trí xấu nhé.

Tướng số phụ nữ có nốt ruồi ở bụng

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở bụng thể hiện rất rõ về tính cách và vận mệnh của người phụ nữ. Thông thường, phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này rất may mắn và dễ sinh được quý tử. Tuy nhiên, để đưa ra phán đoán chính xác về cuộc đời của họ thì cần biết được vị trí cụ thể của nốt ruồi.

Vị trí nốt ruồi ở bụng sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc đời của chủ nhân.
Vị trí nốt ruồi ở bụng sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc đời của chủ nhân.

Nốt ruồi ở bên hông

Về con cái, phụ nữ có nốt ruồi ở hông trái thường sẽ sinh được con gái rất xinh đẹp. Nếu ở hông phải thì dễ sinh con trai lanh lợi. Về tính cách, người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường rất có cái đầu lạnh và tính cách trầm tĩnh. Đặc biệt, họ kinh doanh rất giỏi và thường rất thành công. Tuy nhiên, họ là người đa sầu, đa cảm và hay suy nghĩ nên có hay gặp gian truân trong tình duyên.

Nốt ruồi ở bụng dưới

Vị trí nốt ruồi ngay bụng dưới cho thấy chủ nhân là người có sức khỏe rất tốt và sống được rất lâu.  Ngoài ra, họ còn được rất nhiều người yêu mến vì tính cách phóng khoáng, nhiệt tình và thích giúp đỡ người khác.  Về hậu vận, họ thường sống vui vẻ và sum vầy bên con cháu.

Nốt ruồi ở gần rốn phía bụng dưới

Theo quan niệm người Phương Đông, phụ nữ có nốt ruồi ở gần rốn phía dưới bụng sẽ sống cuộc đời sung sướng, đầy đủ, không lo về tiền bạc. Hơn nữa, họ cũng là người biết lo làm ăn, vun vén cho gia đình và biết tích lũy tiền bạc, cho nên ai lấy họ cũng sẽ có cuộc sống ấm no hạnh phúc. Nốt ruồi ở vị trí này càng ẩn thì tiền bạc lại càng dồi dào.

Nốt ruồi ở giữa bụng và ngực

Ở vị trí giáp ranh này, nốt ruồi mang theo 2 ý nghĩa: Nếu là nốt ruồi nổi thì sự nghiệp hanh thông, tiền bạc tốt đều đều, làm ăn rất phát đạt và hậu vận sẽ được hạnh phúc bên con cháu. Ngược lại, nếu nốt ruồi ẩn chìm thì cho thấy chủ nhân là người hay mơ tưởng, làm gì cũng cả thèm chóng chán, dễ bỏ cuộc giữa chừng.

Nốt ruồi ở giữa bụng và ngực cho thấy bạn là người thiếu ý chí.
Nốt ruồi ở giữa bụng và ngực cho thấy bạn là người thiếu ý chí.

Tướng số nam giới có nốt ruồi ở bụng

Nốt ruồi ở bụng của nam giới sẽ có những ý nghĩa rất khác ở nữ giới. Nếu bạn là nam và đang sở hữu nốt ruồi dưới bụng thì hãy xem tiếp bài viết để biết sự ảnh hưởng của nó lên cuộc đời bạn như thế nào nhé!

Nam giới có nốt ruồi ở bụng thường rất hấp dẫn người khác phái.
Nam giới có nốt ruồi ở bụng thường rất hấp dẫn người khác phái.

Nốt ruồi trên bụng nằm phía trong rốn

Nốt ruồi này cho thấy người đàn ông có tính cách rất quyết đoán, dứt khoát và mạnh mẽ trong công việc. Đặc biệt, họ là người có suy nghĩ rất thấu đáo, toán toán kĩ lưỡng trước khi ra quyết định, do đó họ rất dễ thành công lớn. Đàn ông có nốt ruồi này về mặt tình cảm cũng rất chung thủy, họ rất chu đáo và biết quan tâm người khác nên có gia đình hạnh phúc.

Nốt ruồi nằm phía trên rốn

Nam giới có nốt ruồi nằm phía trên rốn thường có tính cách hài hoài và hào sảng. Theo nhân tướng học, những người này rất khéo léo, biết ăn nói, do đó rất được lòng mọi người xung quanh. Tuy nhiên, họ gặp rất nhiều trắc trở trong đường công danh, rất khó có thành công lớn trong sự nghiệp.

Nốt ruồi nằm ở dưới rốn

Đây là nốt ruồi tài lộc. Nốt ruồi mọc càng ẩn thì chủ nhân càng nhiều lộc. Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này thì cả đời ấm no, sống sung sướng, không lo tiền bạc. Về hậu vận, họ cũng là người nhiều may mắn và có cuộc sống hạnh phúc bên con cháu.

Nốt ruồi ở eo, sườn thành bụng

Nếu người nào có nốt ruồi ở vị trí này thì họ rất biết cách ăn nói, thậm chí là biết cách nịnh bợ người khác rất giỏi. Ngoài ra, họ cũng là người có tính cách thích đua đòi, sống ảo, chi tiêu vượt khả năng. Về đường tình cảm thì họ lại rất tốt, chung tình và rất thương yêu vợ con. Đối với sức khỏe thì họ hay mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

Nốt ruồi ở giữa bụng

Chủ nhân là người có tính cách chả thèm chóng chán, thích đứng núi này trông núi nọ, nên công danh – sự nghiệp thường không phát triển. Họ cũng là người hay mơ tưởng, nghĩ nhiều hơn làm, dễ bỏ cuộc khi gặp khó khăn. Do vậy hậu vận của họ thường rất khó khăn và cơ cực.

Nốt ruồi ở bụng nam giới phản ánh tính cách và sự nghiệp của họ
Nốt ruồi ở bụng nam giới phản ánh tính cách và sự nghiệp của họ

Nốt ruồi ở bụng chìm và nổi cao – sự khác biệt cần lưu ý?

  • Đối với nốt ruồi chìm: Thể hiện chủ nhân là người ưa danh vọng, không có tính kiên trì, dễ dàng bỏ cuộc khi gặp khó khăn, hậu vận gặp trắc trở và kém may mắn.
  • Đối với nốt ruồi nổi cao: Hanh thông về công danh và sự nghiệp, tiền bạc dồi dào, làm ăn phát đạt, cuộc sống rất may mắn và vui vẻ.

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nổi mọc ở vị trí càng ẩn thì càng tăng thêm tính tốt cho chủ nhân. Nếu nốt ruồi đó có màu đỏ như máu thì càng tăng thêm may mắn và vượng trí. Ngược lại nếu nốt ruồi mọc vị trí lộ thiên, có màu nâu và xám xanh thì rất không tốt.

Phong thủy ứng dụng – Chìa khóa giúp bạn cải biến vận mệnh

Nếu bạn sở hữu những tướng mệnh không tốt, cuộc sống nhiều trắc trở và khó khăn, bạn nên tham gia khóa học phong thủy ứng dụng cùng Chuyên Gia Phong Thủy Huỳnh Kim Tuyến. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn bộ công cụ để giúp bạn cải biến vận mệnh của chính mình.

Hy vọng với những chia sẻ về nốt ruồi ở bụng, bạn đó hiểu hơn về tính cách và vận mệnh của những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.