Phong thủy tuổi thân sẽ cho bạn biết cách lựa chọn màu sắc, phụ kiện, cây trồng,… phù hợp với bản mệnh. Khi ứng dụng phong thủy tuổi thân đúng cách, nó sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn, tài lộc và che chở cho bạn luôn được bình an hạnh phúc.

Các loại đá phong thủy hợp mệnh tuổi thân

* Bính thân (sinh năm 2016): Mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa (nghĩa là lửa trên núi). Loại đá phong thủy người tuổi này nên sử dụng: đá canxit, thạch anh hồng, thạch anh tím,… Chúng sẽ mang đến cho chủ nhân nguồn năng lượng tốt và may mắn.

* Giáp thân (sinh năm 2004): Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy (nghĩa là nước trong suối). Người tuổi này sẽ nhanh phát tài, phát lộc và sự nghiệp hanh thanh nếu sử dụng các loại đá như thạch anh trắng, thạch anh ám khói hoặc kim cương.

* Nhâm thân (sinh năm 1992): Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim (nghĩa là vàng trên mũi kiếm). Người sinh năm nay sẽ tương sinh với hành thủy và thổ. Loại đá phù hợp là Sapphire vàng. Nó sẽ giúp mang lại may mắn và bình an cho gia chủ. Lưu ý không sử dụng loại đá màu đỏ hoặc xanh lá.

* Canh thân (sinh năm 1980): Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc (nghĩa là cây lựu mộc trên đá). Người mệnh mộc rất phù hợp với các loại đá phong thủy như ngọc phỉ thúy, ngọc bích, thạch anh xanh, đá cẩm thạch,… các loại đá này tương sinh với người mệnh mộc nên sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong cuộc sống.

* Mậu thân (sinh năm 1968): Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ (nghĩa là đất nền nhà). Sinh năm này sẽ rất phù hợp với các loại đá như thạch anh tóc, thạch anh hồng, đá canxit và hổ phách. Đá phong thủy này có năng lượng cao nên khi sử dụng đúng cách có thể xoay chuyển toàn bộ năng lượng xấu thành năng lượng tốt.

Tùy theo mệnh của mỗi người mà sẽ phù hợp với từng loại đá khác nhau.
Tùy theo mệnh của mỗi người mà sẽ phù hợp với từng loại đá khác nhau.

Các loại cây phong thủy hợp mệnh tuổi thân

* Bính thân (sinh năm 2016): Phú quý, Hồng môn, Đa búp đỏ, Bao thanh thiên, Trạng nguyên, Trầu bà đế vương đỏ, Cây đuôi công, Cây cau đỏ,… là những loại cây rất phù hợp với người tuổi thân có mệnh hỏa.

* Giáp thân (sinh năm 2004): Cây Kim Tiền, Cây Lan Chi, Cây Lưỡi Hổ, Phát Tài núi, Phát tài núi ngọn, Cây Kim Tiền, Cau Phú quý, Trúc Mây, Cây Cung Điện Vàng, Cây Lan Ý, các dòng cây Tùng (như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán, Tùng Xương Cá, Tùng Thơm),…

* Nhâm thân (sinh năm 1992): Các loại cây phong thủy tương sinh bao gồm cây bạch mã, cây dây nhện, cây kim cửu ly hương, cây ngân hậu, cây phong lan trắng, cây ngọc ngân, cây hạnh phúc, cây lan ý,… sử dụng các loại cây này giúp mang lại từ trường tốt lành cho không gian sống của bạn.

Canh thân (sinh năm 1980): Cây kim tiền, cây kim ngân, cây trầu bà xanh, cây ngũ gia bì xanh, cây cau tiểu trâm, cây trường sinh, cây bàng Singapore, cây trúc nhật, cây đuôi công xanh, cây phát tài, cây ngân hậu, cây tùng thơm,….

* Mậu thân (sinh năm 1968): Các loại cây phong thủy hợp với tuổi mậu thân như cây lưỡi hổ, lan hồ điệp, cây vạn niên thanh, cây trầu bà, cây lan quân tử, cây phong lộc, cây phong lá đỏ,… trồng các loại cây này ở nhà hoặc văn phòng làm việc sẽ giúp thu hút tài lộc và may mắn cho bạn.

Cây phong thủy giúp người tuổi thân thu hút may mắn và hóa giải vận rủi.
Cây phong thủy giúp người tuổi thân thu hút may mắn và hóa giải vận rủi.

Các loại màu sắc phong thủy hợp mệnh tuổi thân

* Bính thân (sinh năm 2016): Hãy chọn đồ vật có màu xanh lá cây vì nó sẽ khiến bạn tươi mới và tràn đầy sinh lực. Bản mệnh của bạn tương sinh với màu xanh lá cây (Mộc hỗ trợ Hỏa). Đặc biệt, nếu bạn có nước da sáng, màu hồng hoặc đỏ (màu của mệnh Hỏa) cũng có thể phù hợp với bạn. Bạn lưu ý cần tránh các màu tương khắc như màu đen.

* Giáp thân (sinh năm 2004): Màu đen, khói, xám và màu lam là đặc trưng cho mệnh Thủy nên phù hợp nhất với người mệnh Thủy. Hơn nữa, trang phục hoặc phụ kiện màu trắng cũng phù hợp với người tuổi thân sinh năm 2004, vì kim sinh thủy rất tốt theo phong thủy. Cần hạn chế sử dụng các màu như vàng và nâu đỏ vì nó đại diện cho thổ, thủy khắc thổ.

* Nhâm thân (sinh năm 1992): Nên chọn đồ có màu sắc vàng hoặc trắng. Vì hành thổ tương sinh với mệnh kim. Tuy nhiên, người tuổi thân sinh năm 1992 cần hạn chế sử dụng màu hồng và đỏ. Vì những màu này thuộc hành hỏa, hỏa tương khắc với hành kim.

* Canh thân (sinh năm 1980): Hãy chọn trang phục hoặc phụ kiện màu xanh lá cây vì đó là màu của mệnh mộc. Ngoài ra, màu đen hoặc xanh lá cây đậm cũng tương sinh với người mệnh Mộc vì những màu này đặc trưng cho hành Thủy – Thủy dưỡng Mộc.

* Mậu thân (sinh năm 1968): Người tuổi thân (mệnh thổ) có nhiều sự lựa chọn về màu sắc. Bạn tương sinh với màu đỏ, hồng (Hỏa hỗ trợ Thổ), màu vàng là màu của hành Thổ nên càng tốt. Tuy nhiên, bạn cần tránh màu xanh lục vì mộc khắc thổ.

Dựa vào quy luật tương sinh – tương khắc để chọn màu phù hợp phong thủy tuổi thân.
Dựa vào quy luật tương sinh – tương khắc để chọn màu phù hợp phong thủy tuổi thân.

Khóa học phong thủy ứng dụng – Chìa khóa cải biến vận mệnh

Khóa học phong thủy ứng dụng được chia sẻ trực tiếp bởi Master Phong Thủy Huỳnh Kim Tuyến. Thông qua  khóa học, bạn sẽ được khai trí để hiểu về sự vận hành của phong thủy và cách ứng dụng phong thủy vào đời sống giúp cải vận đổi mệnh.

Tìm hiểu về phong thủy tuổi thân từ Chuyên gia Huỳnh Kim Tuyến
Chuyên gia detox cải vận Huỳnh Kim Tuyến

Kiến thức phong thủy trong khóa học là chính thống, được nghiên cứu và đúc kết từ 5 ngành học lớn của xã hội, bao gồm: Thiên văn học, địa lý học, khí động học, tướng pháp học và đạo học. Khi đã thấu hiểu phong thủy, bạn hoàn toàn có đủ khả năng để làm chủ cuộc đời của chính mình.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.