Tìm hiểu về phong thủy hóa giải bệnh tật giúp bạn có nhiều thuận lợi, may mắn, xua đuổi tà khí, hóa giải được bệnh tật, gia đạo bình yên, công danh sự nghiệp thăng tiến.

Ứng dụng phong thủy giúp bạn hóa giải bệnh tật
Ứng dụng phong thủy giúp bạn hóa giải bệnh tật

Dân gian thường có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, đặc biệt là trong việc xây dựng nhà cửa. Đây được xem là chuyện khá quan trọng gia chủ cần cân nhắc rất nhiều. Điều nào chúng ta nên làm để cải vận và điều nào nên kiêng kỵ để tránh gặp hiểm họa về sau. Trong bài viết này, Kim Tuyến Chuyên gia detox cải vận sẽ chia sẻ với bạn một số bí quyết cũng như những lưu ý khi bạn ứng dụng phong thủy vào cuộc sống!

Phong thủy hóa giải bệnh tật bằng hồ lô, vậy hồ lô là gì?

Hồ lô là pháp khí ứng nghiệm trong phong thủy
Hồ lô là pháp khí ứng nghiệm trong phong thủy

Hồ lô là một vật phẩm phong thủy có vẻ ngoài khá đặc biệt, miệng nhỏ bụng lớn. Ngoài công dụng để đựng nước, đựng rượu, cất giữ linh đan… hồ lô còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy hóa giải bệnh tật.

Nếu trong nhà có người bệnh, gia chủ có thể treo hồ lô phong thủy này để trợ giúp mau lành bệnh khá hiệu nghiệm.

Ý nghĩa của hồ lô trong phong thủy hóa giải bệnh tật

Về cơ bản, hồ lô phong thủy mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp, may mắn, tượng trưng cho phúc lộc tràn đầy, vạn sự thành công, công danh thăng tiến…

Thu hút tà khí, xua đuổi điều xui xẻo

Cách treo bầu hồ lô phong thủy mang vận khí tốt lành, diệt trừ xui xẻo
Cách treo bầu hồ lô phong thủy mang vận khí tốt lành, diệt trừ xui xẻo

Trong việc ứng dụng phong thủy hóa giải bệnh tật, hồ lô được xem là vật phẩm có thể mang theo bên mình, có khả năng thu giữ độc khí, tà khí trong nhà, diệt trừ tai họa, hóa giải sát khí, thu hút cát khí, mang đến điều tốt lành cho gia chủ.

Do đó nhiều gia chủ chọn treo hồ lô trước nhà như một lá bùa giúp xua đuổi tà ma, bảo vệ gia đình tránh khỏi tai họa. Đặc biệt trẻ nhỏ là đối tượng dễ bị tà ma đeo đuổi cũng có thể sử dụng hồ lô phong thủy bên mình để tránh bị phá phách, chọc ghẹo.

Vật khí phong thủy tăng cường sức khỏe, hóa giải bệnh tật

Hồ lô - Vật khí phong thủy hóa giải bệnh tật
Hồ lô – Vật khí phong thủy hóa giải bệnh tật

Theo tương truyền, hồ lô là vật dụng bất ly thân chứa đựng linh đan, tiên khí, linh khí của đất trời của vị thần “Ông Thọ”.

Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng hồ lô như một vật phẩm phong thủy hóa giải bệnh tật, diệt trừ xui xẻo, mang đến sức khỏe tốt lành và trường thọ. Vì vậy, ngày nay hồ lô được nhiều người sử dụng để hoá giải hung khí, tăng cường sức khỏe, hóa giải bệnh tật, cầu bình an, khỏe mạnh, an khang.

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi theo phong thủy thay đổi vận mệnh thu hút tài lộc

Hồ lô phong thủy mang đến phúc tài vẹn toàn

Hồ lô phong thủy giúp cho mọi việc trở nên vẹn toàn, như ý
Hồ lô phong thủy giúp cho mọi việc trở nên vẹn toàn, như ý

Theo quan niệm nhân gian, hồ lô phong thủy giống như một pháp bảo quý giá của con người có thể thu hút may mắn, tiền tài, hạnh phúc.

Đặc biệt, khi Quan m Bồ tát xuất hiện trên tay Người luôn là hình ảnh chiếc hồ lô để ban phát phúc lành cho nhân gian. Chính vì vậy, hồ lô phong thủy còn là biểu tượng cho sự viên mãn về tài vận, điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Hóa giải mâu thuẫn, kết nối tình duyên

Hóa giải mâu thuẫn, kết nối duyên tình của hồ lô phong thủy
Hóa giải mâu thuẫn, kết nối duyên tình của hồ lô phong thủy

Hồ lô phong thủy có khả năng điều hòa âm dương giúp cho mọi việc trở nên thư thái, bình yên, nhẹ nhàng. Khi treo hồ lô trong nhà, hầu như các thành viên trong gia đình sẽ ít khi xảy ra mâu thuẫn hơn.

Hồ lô mọc thành giàn, sai trĩu quả, ruột kết nhiều hạt, là biểu tượng cho gia đình có nhiều phúc khí, con cháu đầy đàn. Tuy nhiên, nếu chẳng may vợ chồng có xảy ra bất hòa, mâu thuẫn thì hồ lô chính là vật dụng hữu ích giúp hóa giải điều đó. Từ đó vợ chồng lại được kết nối với nhau, niềm hạnh phúc cho lứa đôi trọn vẹn, sợi dây tình cảm được thắt chặt, được vun đắp mặn nồng, thắm thiết giữa vợ chồng, và tình yêu cũng được thăng hoa. Đồng thời với những gia đình bị vô sinh, hiếm muộn hồ lô còn có ý nghĩa quan trọng trong việc cầu tự.

Tuyệt chiêu phong thủy hóa giải bệnh tật bằng cách treo hồ lô chuẩn

Hồ lô là vật phẩm phong thủy mà rất nhiều người ưa chuộng hiện nay giúp bảo vệ chúng ta tránh khỏi tai ương, kiếp nạn và các bệnh tật nặng nề khác. Nó cũng tượng trưng cho cuộc sống trường thọ, sức khỏe viên mãn và thành công.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách treo hồ lô chuẩn theo phong thủy hóa giải bệnh tật sao cho phù hợp. Nếu đặt đúng nơi, đúng vị trí bạn sẽ nhận được nhiều tài vận và sức khỏe, “chuyển nguy thành an”, hóa giải các nguồn năng lượng xấu.

Treo hồ lô trước cửa nhà

Treo hồ lô trước cửa nhà giúp bạn đón nhận tài lộc
Treo hồ lô trước cửa nhà giúp bạn đón nhận tài lộc

Khi hồ lô phong thủy được đặt ở đúng nơi, đúng vị trí sẽ có sự ứng nghiệm rõ rệt. Trong phong thủy, cửa nhà là nơi thông thoáng, đón nhận các luồng khí từ bên ngoài vào nhà. Treo hồ lô phía trước giúp thu hút tài lộc, may mắn, điều tốt đẹp về cho gia đình, phù hợp với phong thủy hóa giải bệnh tật. Đồng thời giúp xua đuổi tà khí xung quanh, điều hòa không khí trong nhà, giúp gia đình bình an, thuận lợi. Với nhiều gia đình, hồ lô được treo trước cửa nhà hoặc ở nơi thông thoáng hay ở phía cửa sổ…

Đặc biệt những gia đình có trẻ con, việc treo quả hồ lô phong thủy trước cửa nhà là giải pháp rất hữu ích giúp các bé không bị “chọc ghẹo”, “phá phách”.

Treo hồ lô theo các hướng tốt

Chọn hướng tốt treo hồ lô giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tốt đẹp
Chọn hướng tốt treo hồ lô giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tốt đẹp

Việc treo hồ lô phong thủy hiện nay được nhiều gia chủ chú trọng để đảm bảo mang đến những điều may mắn, tốt lành.

Theo phong thủy ta nên treo 3 quả hồ lô ở 3 hướng: bát trạch Thiên Y, Sinh Khí và Diên Niên. Đây là các hướng tốt mang lại nhiều phúc khí, sức khỏe dồi dào, thu hút sự may mắn, hóa giải điều xấu gây tổn hao đến tài lộc, sức khỏe.

Bên cạnh đó hồ lô cũng giúp hóa giải các hướng xấu của hai sao Ngũ Hoàng và Nhị Hắc, là hai sao không ai mời nhưng lại gieo rắc họa ở khắp nơi khiến cho gia đình bạn dễ ốm bệnh. Để khắc phục nỗi lo này hãy treo hồ lô ở hướng có 2 sao này để hóa giải bệnh tật.

Treo bầu hồ lô trong nhà

Lựa chọn vị trí thích hợp treo bầu hồ lô trong nhà
Lựa chọn vị trí thích hợp treo bầu hồ lô trong nhà

Trong nhà, hồ lô phong thủy có thể được treo ở nhiều vị trí khác nhau giúp mang đến những điều bình an, tài lộc. Mỗi một vị trí sẽ mang đến những giá trị, ý nghĩa riêng. Bạn có thể treo hồ lô tại các vị trí như phòng bếp, phòng ngủ hay phòng làm việc sao cho phù hợp với phong thủy hóa giải bệnh tật.

Trong phòng ngủ gia chủ có thể treo 2 quả hồ lô ở hai bên đầu giường giúp tiêu trừ bệnh tật, tăng cường sức khỏe, giúp cho đời sống, tình cảm vợ chồng trở nên thắm thiết hơn.

Đối với trẻ nhỏ hay quấy khóc gia chủ nên treo hồ lô ở giường cưới sẽ giúp trẻ đỡ quấy khóc, tránh bị xâm hại bởi tà khí. Khi ra đường trẻ nhỏ cũng có thể đeo bầu hồ lô nhỏ ở cổ tăng thêm sự bình an.

Ở khu vực bếp gia chủ cũng nên treo hồ lô phong thủy, điều này giúp gia đình có thêm sức khỏe dồi dào, trở nên ấm cúng, gắn kết yêu thương lẫn nhau.

Treo bầu hồ lô trên xe

Treo bầu hồ lô trên xe mang lại những chuyến đi an toàn, thuận buồm xuôi gió
Treo bầu hồ lô trên xe mang lại những chuyến đi an toàn, thuận buồm xuôi gió

Trên những chặng đường chúng ta đi, ai cũng mong muốn mình sẽ có được những chuyến xe đi đến nơi, về đến chốn, đảm bảo an toàn. Hồ lô là một vật phẩm phong thủy hóa giải bệnh tật mà chúng ta rất dễ bắt gặp khi thấy được treo trên xe của những bác tài xế, điều này có tác dụng bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa tai nạn, giữ bình an cho những người trên xe khi đi đường.

Và một lưu ý dành cho bạn khi treo hồ lô trong xe, bạn nên lựa chọn kích thước phù hợp. Tránh chiếm diện tích và ảnh hưởng tới tầm nhìn khi tham gia lưu thông trên đường nhé.

Các vị trí treo hồ lô để giải nguy hóa an

Vị trí đặt hồ lô phong thủy để hóa giải vận đen kéo dài

Đặt hồ lô phong thủy tại nơi bạn dễ nhìn thấy để hóa giải vận đen kéo dài
Đặt hồ lô phong thủy tại nơi bạn dễ nhìn thấy để hóa giải vận đen kéo dài

Thông thường khi chúng ta gặp phải chuyện xui xẻo, không như mong muốn thường chúng ta hay bế tắt và loay hoay tìm cách để hóa giải? Có đúng không ạ? Bạn đã từng nghĩ đến việc dùng hồ lô phong thủy để hóa giải những điều xui xẻo chưa?

Để hóa giải hóa giải vận đen kéo dài hãy đặt hồ lô phong thủy tại nơi mà bạn dành nhiều thời gian quan tâm, dễ thấy nhất như phòng làm việc, hoặc chính trong ngôi nhà của mình. Trong phong thủy hóa giải bệnh tật, điều này sẽ giúp thu giữ khí xấu, hóa giải điều không may, giúp bạn giải nguy hóa an, mang đến sự bình an, tốt lành.

Hồ lô giúp hóa giải hướng nhà xấu

Hóa giải hướng nhà xấu bằng hồ lô phong thủy
Hóa giải hướng nhà xấu bằng hồ lô phong thủy

Đã bao giờ bạn có mong muốn hóa giải việc không hợp hướng hoặc kết cấu không hợp phong thủy của căn nhà mình chưa?

Nếu có bạn hãy đặt hồ lô ở phòng khách trong nhà mình. Điều này sẽ giúp hóa giải, thanh lọc sát khí, chuyển vận và mang tới bình an cho gia đình của bạn.

Vị trí đặt bình hồ lô để cầu tự

Đặt bình hồ lô ở đầu giường để việc cầu tự sớm có tin vui
Đặt bình hồ lô ở đầu giường để việc cầu tự sớm có tin vui

Nhiều gia đình cũng rất thất vọng, trăn trở, bất an, luôn mong chờ một đứa bé sinh ra đời nhưng mãi là mong ước đơn sơ vẫn chưa thực hiện được.

Hôm nay bạn hoàn toàn có thể hóa giải điều muộn phiền ấy bằng cách sử dụng bình hồ lô phong thủy. Bạn sẽ chọn bình hồ lô bằng đồng hoặc gỗ, tốt nhất là bằng đồng vì đồng là Kim nó sẽ bền, đẹp và mang nhiều phúc khí hơn. Sau đó bạn đặt ở đầu giường vợ chồng và mở nắp thì sẽ nhanh chóng đón nhận được tin tốt lành. Bạn hãy thử điều kỳ diệu này và bất ngờ sẽ đến với bạn đấy!

Cần né 6 lưu ý này sai phong thủy khiến bệnh tật “ghé thăm” gia chủ liên tục

Trong cuộc sống, có một số điều chúng ta dễ thấy, dễ cảm nhận và dễ phân biệt được đúng sai rõ ràng. Tuy nhiên có những điều hoàn toàn ngược lại. Đặc biệt là những lỗi phong thủy là những điều mà mắt thường khó nhìn thấy. Bạn cần phải có cái nhìn, sự quan sát tinh tế, tỉ mỉ thì mới phát hiện ra để khắc phục. Dưới đây là 6 lỗi phong thủy phổ biến mà Kim Tuyến Chuyên gia detox cải vận nhận thấy nhiều người hay gặp phải. Nếu không muốn gặp nhiều phiền toái, rắc rối bạn hãy đọc và chiêm nghiệm nhé.

Xem thêm: Phong thủy ứng dụng trong cuộc sống và kinh doanh thành công

Bố trí nhà vệ sinh cạnh bếp

Lưu ý không nên bố trí nhà vệ sinh cạnh bếp
Lưu ý không nên bố trí nhà vệ sinh cạnh bếp

Khu vực bếp là khu vực để nấu nướng, chế biến thức ăn, là nơi để mọi người quây quần bên nhau cùng thưởng thức những bữa cơm gia đình ấm áp. Nơi này cần được vệ sinh thường xuyên, an toàn, sạch sẽ để tránh các loại vi khuẩn tiềm ẩn có hại cho sức khỏe. Do đó nếu nhà vệ sinh đặt ngay cạnh bếp sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của cả gia đình. Đặc biệt là không nên để nhà vệ sinh hướng thẳng vào bếp vì điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến người phụ nữ, gây ra bệnh tật triền miên. Đồng thời, theo ngũ hành thì thuỷ và hoả khắc nhau nên bếp không nên đặt gần khu có nước như nhà vệ sinh, bồn rửa tay…

Ngày nay, nhiều gia chủ đặt nhà vệ sinh bên trong phòng ngủ để tiện cho việc sinh hoạt cũng như tiết kiệm diện tích trong không gian nhỏ. Tuy nhiên đây cũng là một sai lầm gây nhiều mối họa. Phòng ngủ là nơi để bạn thư giãn, nghỉ ngơi, nếu nhà vệ sinh đặt trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ và ảnh hưởng đến đời sống tình cảm vợ chồng.

Cửa chính tránh đối diện với nơi để rác

Tránh để cửa chính đối diện với nơi để rác
Tránh để cửa chính đối diện với nơi để rác

Nhiều gia đình có thói quen để rác ở bất kỳ nơi đâu mà bản thân có thể nhìn thấy được để tiện vứt mà sơ ý chưa nghĩ đến việc khu vực để rác lại đối diện cửa chính. Theo phong thủy, cửa chính của ngôi nhà là vị trí rất quan trọng, để các thành viên ra vào mỗi ngày cũng là đường ra vào của vận khí. Cho nên, vị trí này cũng là yếu tố phong thủy hóa giải bệnh tật quan trọng quyết định sức khỏe đối với gia đình. Bạn cũng cần tránh việc mở cửa ra lại nhìn thấy một mớ hỗn độn toàn là rác bẩn thỉu.

Bên cạnh đó nếu trước cửa nhà bạn chất đầy những thứ đồ vật linh tinh, lộn xộn, xả rác bừa bãi sẽ tạo ra uế khí ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi mở cửa, luồng uế khí này cũng sẽ theo vào nhà từ đó ảnh hưởng đến tâm tính của gia chủ, dần dần sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của các thành viên trong nhà, thậm chí vận xui cũng bắt đầu xuất hiện.

Cửa chính có hình thù kỳ lạ

Không nên chọn nhà có cửa chính đối diện thang máy hoặc có hình thù kỳ lạ
Không nên chọn nhà có cửa chính đối diện thang máy hoặc có hình thù kỳ lạ

Trong phong thủy, cửa chính có vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến sự thịnh vượng, tài lộc, may mắn và bình an cho gia đình. Chính vì vậy, khi thiết kế mỗi một căn nhà, các kiến trúc sư luôn phải có sự tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng về hướng, vị trí cửa chính và cách bố trí các vật dụng trong căn nhà sao cho hợp phong thủy.

Ở đâu đó bạn có thể bắt gặp một số ngôi nhà được thiết kế có cửa chính kiểu dáng cong hình trụ giống như hai ngọn nến. Đây là một điều cấm kỵ trong phong thủy hóa giải bệnh tật, khiến gia chủ dễ bị hao tiền, tốn của, gặp nhiều bất trắc, tai họa. Ngoài ra nếu nhà bạn ở trong chung cư có cửa chính đối diện thang máy điều này cũng thật sự không tốt dễ khiến chủ nhân hao tốn tiền của, bệnh tật, đau ốm thường xuyên. Trường hợp cửa thang máy nằm bên phải cửa chính nhà bạn, cần làm thêm cổng che chắn để hạn chế những điều xui xẻo, kém may mắn.

Treo ảnh lệch, ảnh buồn

Treo ảnh ngay ngắn, không để lệch và không treo những tấm ảnh buồn
Treo ảnh ngay ngắn, không để lệch và không treo những tấm ảnh buồn

Nhiều người thích chụp ảnh và muốn lưu giữ những ký ức, những kỷ niệm đẹp thông qua những bức ảnh treo ở tường. Điều này góp phần tạo nên những nét đẹp thẩm mỹ cao, khích lệ tinh thần, thể hiện sự gắn kết cho mọi thành viên trong nhà. Tuy nhiên bạn cần lưu ý điều này là không nên treo lệch ảnh, hoặc nghiêng ảnh, cũng tránh chọn những bức ảnh đau buồn, sầu thảm. Theo phong thủy, điều này sẽ mang tới sự bất lợi cho gia đình của bạn, những vận khí xấu lần lượt kéo đến, cảnh tượng buồn đau bi thương cũng dần dần xuất hiện, ảnh hưởng tới tình cảm gia đình và đẩy lùi sự nghiệp của bạn.

Tham gia câu lạc bộ phong thủy ứng dụng thay đổi vận mệnh

Phòng ngủ không có ánh sáng tự nhiên

Nên bố trí phòng ngủ ở khu vực có nhiều ánh sáng tự nhiên
Nên bố trí phòng ngủ ở khu vực có nhiều ánh sáng tự nhiên

Bạn là người thích phòng ngủ của mình ở nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên hay ở căn phòng yên tĩnh không có ánh sáng? Nếu đáp án của bạn là nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên thì xin chúc mừng bạn, điều này hoàn toàn phù hợp với khoa học và phong thủy.

Bởi nguồn ánh sáng tự nhiên là yếu tố quan trọng giúp bạn tạo ra và duy trì nguồn năng lượng tích cực cho cả ngôi nhà. Phòng ngủ cũng vậy, khi thiếu ánh sáng đồng nghĩa với việc thiếu đi nguồn sinh khí. Khi các thành viên sống lâu ở nơi đó sức khỏe ngày càng giảm sút, suy kiệt, nhiều điều không may mắn sẽ lần lượt đến gõ cửa, vợ chồng con cái buồn phiền bất hòa, sự nghiệp trắc trở. Do đó hãy để phòng ngủ của mình được đón nhận những tia nắng ấm tự nhiên mà theo khoa học ánh nắng mặt trời giúp cho cơ thể sản xuất ra Vitamin D3, giúp hấp thụ canxi tốt hơn bạn nhé!

Nếu ngôi nhà của bạn thuộc trường hợp không thể đón nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên, bạn có thể thử cách khác. Bạn có thể thay thế ánh sáng tự nhiên bằng nhiều loại đèn có độ chiếu sáng khác nhau. Làm thế nào đảm bảo không gian lúc nào cũng nắng ấm, thoáng đãng để tạo ra các nguồn năng lượng tích cực, thay thế năng lượng tiêu cực tích tụ mang đến một không gian sống thoải mái, đầy yêu thương tràn trề năng lượng cho bạn và gia đình.

Gương chiếu giường ngủ

 Gương chiếu thẳng trước giường ngủ khiến cơ thể bị tổn hại nguyên khí
Gương chiếu thẳng trước giường ngủ khiến cơ thể bị tổn hại nguyên khí

Giấc ngủ là khoảng thời gian cơ thể được nghỉ ngơi, những hoạt động trong cơ thể giảm cường độ, giúp cơ thể loại trừ căng thẳng và mệt mỏi, tăng cường khả năng tập trung, trí nhớ để chuẩn bị cho một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Đây cũng là thời điểm mà cơ thể bạn được thư giãn và mất cảnh giác. Do đó khi gương chiếu thẳng vào giường ngủ, nửa đêm tỉnh dậy, bạn vô tình nhìn thấy bóng mình trong gương sẽ bị giật mình, hoảng hốt dẫn đến tổn hại nguyên khí. Thậm chí có người bị nỗi ám ảnh về bản thân từ đó về sau. Gương cũng được xem là một cánh cửa mới, đặt chúng đối diện giường khi đang ngủ có thể làm tổn thất năng lượng trong chính cơ thể của bạn.

Quan trọng là gương chiếu vào giường dễ khiến vợ chồng cãi nhau, bất hòa, không tìm thấy tiếng nói chung, hoặc một bên có người thứ ba, rất dễ bị ốm đau, bệnh tật, tài khí hao tổn. Điều đặc biệt nữa là màn hình tivi khi đã tắt cũng giống như một chiếc gương chiếu vào giường. Do đó bạn cũng nên tránh để TV đối diện giường ngủ.

Bên cạnh đó, không chỉ riêng phòng ngủ mà theo phong thủy nhà ở nếu trong nhà bạn đặt quá nhiều gương cũng không tốt. Bởi gương là vật mang nhiều âm khí, dễ mang tà khí, xui xẻo đến cho bạn không tốt cho ngôi nhà của mình. Đây được xem là một điều cấm kỵ trong phong thủy hóa giải bệnh tật.

Trên đây là một số chia sẻ nho nhỏ về phong thủy trong nhà của Kim Tuyến chuyên gia detox cải vận. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm cho mình được một vị trí treo bầu hồ lô thích hợp với phong thủy, có được những kiến thức về phong thủy và vận dụng vào cuộc sống để hóa giải bệnh tật và tai ách cho gia đình. Từ đó giúp bạn có một cuộc sống bình an, dồi dào sức khỏe, may mắn, tài lộc và sự nghiệp thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.