Đối với phụ nữ, việc nâng mũi không chỉ nâng cao vẻ đẹp bên ngoài mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống, tiền tài, tình duyên và vận mệnh. Vậy nâng mũi như thế nào là mang tính thẩm mỹ và hợp phong thủy? Và phương pháp nâng mũi theo phong thuỷ nào an toàn, hiệu quả? Tìm hiểu kỹ về phong thủy mũi phụ nữ giúp bạn có thêm nhiều cách để giải mã phong thủy đoán số phận chuẩn nhất.

Giải mã phong thủy mũi phụ nữ đoán số phận
Giải mã phong thủy mũi phụ nữ đoán số phận

Dáng mũi “chuẩn”, nhưng phải phù hợp với gương mặt và đặc biệt là phải thể hiện được cá tính, tôn được những đường nét riêng của mỗi người.
Hãy cùng đến với chia sẻ của Kim Tuyến Chuyên gia Detox cải vận để có thêm kiến thức về phong thủy mũi phụ nữ nâng cao vẻ đẹp, thay đổi vận mệnh, có nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống.

3 tướng mũi xấu của phụ nữ

Tướng mũi phụ nữ có nhiều kiểu dáng riêng. Tướng mũi sẽ tiết lộ được những bí mật về cuộc đời và tính cách của một người. Dưới đây là 3 tướng mũi xấu mà bạn cần quan tâm đặc biệt.

Mũi lệch

Mũi lệch chưa đảm bảo 2 yếu tố thẩm mỹ và phong thủy
Mũi lệch chưa đảm bảo 2 yếu tố thẩm mỹ và phong thủy

Phong thủy mũi phụ nữ thể hiện qua sống mũi của mỗi người. Mũi lệch có đặc điểm nhỏ hơn so với khuôn mặt. Sống mũi ẩn sâu vào chính diện khuôn mặt nên nhìn từ phía trước mặt sẽ không thấy rõ sống mũi. Chính vì vậy, mũi lệch được xem là tướng mũi xấu. Người sở hữu chiếc mũi này cuộc sống khó khăn, nghèo túng mặc dù bản thân đã rất nỗ lực, cố gắng, phấn đấu.

Mũi lộ xương

Mũi lộ xương khá gầy và ít thịt tiết lộ tính cách và ảnh hưởng đến số phận
Mũi lộ xương khá gầy và ít thịt tiết lộ tính cách và ảnh hưởng đến số phận

Một kiểu tướng mũi nữa được đánh giá xấu khi xét trên phương diện phong thủy mũi phụ nữ đó là mũi lộ xương. Mũi lộ xương có hình dáng xương xẩu, mũi khoằm, khá gầy, ít thịt và sơn căn hẹp. Theo nhân tướng học, người có mũi lộ xương thường là những người cô độc, cuộc sống hôn nhân không thuận lợi, vợ chồng hay bất hòa.

Phần lớn cuộc sống của người có dáng mũi này thường lưu lạc, tha hương. Về công việc tuy có ổn định nhưng người có tướng mũi này thu nhập chỉ vừa đủ, không có dư, cuộc sống thường gặp những biến cố lớn, khó để vượt qua.

Dáng mũi hếch

Theo tướng số, người sở hữu dáng mũi này cuộc đời vất vả nhưng tràn đầy sự tích cực
Theo tướng số, người sở hữu dáng mũi này cuộc đời vất vả nhưng tràn đầy sự tích cực

Mũi hếch (hay còn được gọi là mũi hỉnh) có đầu mũi bị hếch lên trên, không che phủ được hết lỗ mũi, lộ ra một phần bên trong của lỗ mũi trông rất phản cảm. Người sở hữu nét tướng này thường là những người mập mạp, rắn chắc, đầy đặn. Tuy cuộc đời có vất cả, lao lực nhưng tính cách họ vô cùng lạc quan. Bên cạnh đó mối quan hệ với mọi người xung quanh không được thuận lợi, vận mệnh lên xuống không như mong muốn.

Bạn có thể cải tạo lại các điểm này bằng cách nâng mũi theo phong thuỷ. Đây được xem là phương pháp hiệu quả trong việc cải thiện phong thủy ở mũi, từ đó giúp tăng tự tin và cải vận hiệu quả.

3 Tướng mũi của phụ nữ giàu sang

Xét theo phong thủy mũi phụ nữ, mũi cao hơn, hài hòa với khuôn mặt, thanh tú, thon gọn tự nhiên sẽ mang đến sự bình yên, may mắn và thịnh vượng cho chủ sở hữu. Dưới đây là 3 tướng mũi của phụ nữ giàu sang.

Tướng mũi nhân trắc

Dáng mũi cao, thon gọn được đánh giá là tướng mũi nhân trắc giàu sang trong phong thủy mũi phụ nữ
Dáng mũi cao, thon gọn được đánh giá là tướng mũi nhân trắc giàu sang

Tướng mũi nhân trắc có đặc điểm thon gọn, nhỏ, hai bên cánh mũi nở ra. Người có tướng mũi này thường có tính tình ngay thẳng, sống tiết kiệm, biết cách sắp xếp chu toàn cho gia đình.
Phụ nữ sở hữu phong thủy mũi phụ nữ này sẽ giúp chồng con gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc thuận lợi và nhanh chóng thăng tiến. Lúc còn trẻ có thể gặp nhiều khó khăn nhưng về sau thì tài lộc sẽ tràn đầy.

Về lý thuyết, nâng mũi theo nhân trắc học không chỉ mang đến cho chị em vẻ đẹp hài hòa, cân đối mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng của từng bộ phận khác trên khuôn mặt.

Dáng mũi rồng

Mũi rồng được mệnh danh là phong thủy mũi phụ nữ của những người lãnh đạo tài ba
Mũi rồng được mệnh danh là phong thủy mũi phụ nữ của những người lãnh đạo tài ba

Mũi rồng có đặc trưng là sống mũi cao, thẳng, rõ rệt, đầu mũi tròn, đều, lỗ mũi khép kín. Chủ nhân sở hữu tướng mũi này có tính hướng ngoại, rất chăm chỉ, biết giữ chữ tín nên trong cuộc sống và sự nghiệp gặp nhiều may mắn.

Đặc biệt đa số người sở hữu mũi rồng đều là những người vừa có khả năng lãnh đạo giỏi vừa có tư cách đạo đức tốt, được nhiều người yêu mến.

Mũi dọc dừa

Chủ nhân sở hữu mũi dọc dừa là tướng mũi có số phú quý bẩm sinh trong phong thủy mũi phụ nữ
Chủ nhân sở hữu mũi dọc dừa là tướng mũi có số phú quý bẩm sinh

Từ xa xưa, đôi mắt bồ câu, sống mũi dọc dừa đã trở thành một trong những tiêu chuẩn để đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ Châu Á. Tướng mũi này có đặc trưng là thanh mảnh, thon gọn, ưa nhìn, sơn căn hơi hẹp, sống mũi cao dần và đến chóp mũi thì tròn ra.

Theo tướng học, người sở hữu dáng mũi này ít khi gặp những khó khăn, biến cố, sóng gió nhiều trong cuộc sống, mang lại sự bình yên, may mắn và thịnh vượng cho người sở hữu.

Phong thủy mũi phụ nữ, xem sao cho chuẩn?

Trên mũi có 3 khu vực thể hiện rõ nét nhất tính cách con người thông qua sống mũi, chóp mũi và cánh mũi. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về 3 khu vực này trên mũi để biết chính xác về vận mệnh cuộc đời.

Tham gia câu lạc bộ phong thủy ứng dụng, nơi chia sẻ kiến thức phong thủy cải vận.

Sống mũi

Sống mũi đẹp theo mọi góc nhìn, xét theo phong thủy mũi phụ nữ
Sống mũi đẹp theo mọi góc nhìn

Phong thủy mũi phụ nữ đẹp phải phù hợp với gương mặt, vóc dáng cơ thể và quan niệm của mỗi vùng miền, mỗi quốc gia. Xét về tỷ lệ tiêu chuẩn tất cả chỉ mang tính chất tương đối. Người sở hữu sống mũi cao thường có tính tình phóng khoáng, thích sự tự do, sáng tạo, giỏi giao tiếp. Ngược lại người có sống mũi thấp thường sống khá nội tâm, khép kín, đôi khi chưa có sự tự tin nhưng là người nghiêm túc, có trách nhiệm cao trong công việc.

Chóp mũi

Nâng cao chóp mũi cải thiện tính thẩm mỹ và nhân tướng trên gương mặt
Nâng cao chóp mũi cải thiện tính thẩm mỹ và nhân tướng trên gương mặt

Chóp mũi còn được gọi là đầu mũi. Thông thường, để một chiếc mũi đẹp thì phần chóp mũi sẽ phải cao hơn phần sống mũi và dài hơn phần cánh mũi. Điều này tạo nên nét hài hòa và thanh tú cho dáng mũi của bạn. Người có phần chóp mũi cao cho thấy khả năng tư duy rất tốt và tri thức tích lũy rất nhiều thể hiện trí tuệ, năng lực của bản thân. Đối với khuôn mặt, mũi giữ vai trò rất quan trọng để khuôn mặt trở nên hài hòa và cuộc sống cũng hanh thông, thuận lợi.

Cánh mũi

Để sở hữu một chiếc mũi đẹp thì cánh mũi cũng cần cân đối với gương mặt
Để sở hữu một chiếc mũi đẹp thì cánh mũi cũng cần cân đối với gương mặt

Nếu bạn là người sở hữu cánh mũi dày thì bạn là người nhiệt huyết, năng động, hoạt bát, thích tham gia những công việc tập thể, thiện nguyện. Tuy nhiên, nếu bạn là người sở hữu cánh mũi quá dày và to, thì bạn là người thiếu tự tin, nhút nhát và thụ động do đó để đạt được thành công cũng rất khó. Do mũi nằm ở vị trí trung tâm trên khuôn mặt nên chỉ cần một khuyết điểm nhỏ chúng ta cũng sẽ có thể dễ dàng nhận ra điều này.
Kim Tuyến chuyên gia Detox cải vận cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin về phong thủy mũi phụ nữ mà bạn vẫn đang tìm kiếm.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin cần thiết. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với Kim Tuyến Chuyên gia Detox cải vận để được giải đáp cụ thể và chính xác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.