Ngày tháng năm sinh có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với một người. Theo phong thủy ngày sinh, mỗi ngày sinh sẽ ứng với một con số riêng biệt. Vậy con số đó là gì? Ngày sinh như thế nào là tốt? Bài viết dưới đây để biết một phần vận mệnh của mình nhé!

Ý nghĩa của phong thủy ngày sinh

Phong thủy ngày sinh là một yếu tố quan trọng trong cuộc đời mỗi người
Phong thủy ngày sinh là một yếu tố quan trọng trong cuộc đời mỗi người

Trong văn hóa phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, phong thủy từ trước cho đến nay vẫn được coi là một trong những bộ môn nghiên cứu mà qua đó ta có thể thấy được tầm quan trọng của vạn vật xung quanh ảnh hưởng trực tiếp đối với mình.

Phong thủy ngày sinh là một trong số đó, dựa vào ngày sinh của mình, người đó có thể thấy được phần nào vị trí cũng như những khó khăn, trắc trở hay cơ hội đối với vận mệnh của mình.

Tuy nhiên, nhiều người hiện nay lợi dụng các vấn đề của phong thủy ngày sinh để thực hiện mê tín dị đoan, đưa ra những lời lẽ không đúng, khiến người khác hiểu nhầm về nó.

Xem phong thủy ngày sinh chính xác

Thông thường, người xem phong thủy ngày sinh quan trọng xem ngày đó đối với họ có tốt hay xấu không. Dựa vào những chi tiết như ngày, giờ hoàng đạo. Quan trọng không kém cạnh gì với xem phong thủy khi xây nhà, động thổ…

Dựa vào giờ, ngày, tháng và năm sinh, tính theo lịch âm và giới tính. Để xem phong thủy một cách chính xác.

Mỗi “lá” ứng với một cung sẽ theo một người đó mãi mãi. Cụ thể:

 • Cung 1: Bản mệnh
 • Cung 2: Phúc đức
 • Cung 3: Cha mẹ
 • Cung 4: Phu thê
 • Cung 5: Sự nghiệp
 • Cung 6: Mối quan hệ xã hội
 • Cung 7: Đồng nghiệp – bạn bè
 • Cung 8: Tài sản
 • Cung 9: Nhà đất
 • Cung 10: Con cái
 • Cung 11: Anh chị em trong nhà
 • Cung 12: Sức khỏe

Phong thủy ngày sinh gồm những thông tin gì?

Hiểu đúng về phong thủy ngày sinh
Hiểu về phong thủy ngày sinh như thế nào là chuẩn?

Dựa vào ngày sinh, bạn có thể phán đoán khả năng của vận mệnh mình, cụ thể như:

Xem tương lai người đó làm nghề gì

Một phần của phong thủy ngày sinh được nhiều người quan tâm đó là nghề nghiệp tương lai của người chủ ngày sinh đó. Tuy không phải lúc nào cũng đúng và chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh, nhưng trong tín ngưỡng. Mỗi ngày sinh ứng với một tương lai đã được ấn định.

Nói như vậy, không phải chắc chắn người đó phải làm nghề đó, thế nhưng nếu biết được một phần khả năng, bạn sẽ biết được những ưu thế và hạn chế của mình. Phát huy được những điều mình giỏi và giải quyết, thay đổi những cái mình còn đang thiếu sót.

Xem đường tình duyên

Ngoài sự nghiệp, vấn đề tình duyên như thế nào cũng được quan tâm, là một phần không thể thiếu đối với mỗi con người.

Nhiều người dựa vào ngày tháng năm sinh của người mình thích để khám phá, nhìn nhận một cách khách quan hơn về đối phương, nắm bắt, hiểu hơn hay thay đổi bản thân trở nên tích cực.

Dự đoán tính cách thông qua phong thủy ngày sinh

Người xưa có câu “cha mẹ sinh con trời sinh tính”, ý chỉ người tạo ra con là cha mẹ nhưng tính cách của con lại được xác định bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Một phần có thể quyết định hoặc đoán trước tính cách của người đó có thể kể đến phong thủy. Nếu bản thân mình không biết mình là kiểu người như thế nào, tính tình ra sao, có điểm nào không phù hợp, còn cần thay đổi hay không. Thì hiểu rõ về phong thủy ngày sinh sẽ giúp một phần nào xây dựng bản thân, tạo tính cách tốt đẹp hơn để có các mối quan hệ tốt đẹp.

Khóa học phong thủy Huỳnh Kim Tuyến

Tìm hiểu phong thủy ngày sinh từ Chuyên gia Huỳnh Kim Tuyến
Chuyên gia cải vận Huỳnh Kim Tuyến

Phong thủy ngày sinh là một trong những chủ đề đang rất được nhiều người quan tâm, phần lớn là xem ngày sinh của con mình hoặc ngày sinh chính mình như thế nào, có những khó khăn gì và cách giải quyết ra sao.

Thế nhưng, không phải nơi xem phong thủy nào cũng uy tín, chất lượng. Hiểu được điều đó, Chuyên gia phong thủy Huỳnh Kim Tuyến với hơn 11 năm kinh nghiệm trong Detox cải vận, thay đổi vận số cho hơn 10.000 không chỉ giúp bạn giải quyết các vấn đề nan giải của mình. Mà nay, Chuyên gia Huỳnh Kim Tuyến đang có các khóa học về phong thủy đời sống. Giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề này một cách khoa học nhất.

Khóa học phong thủy của Chuyên gia Huỳnh Kim Tuyến bao gồm:

 • Khóa học phong thủy ứng dụng cơ bản
 • Khóa học phong thủy ăn uống
 • Khóa học phong thủy ứng dụng nâng cao
 • Khóa học phong thủy ứng dụng Master

Ngoài ra, còn có các khóa học về Yoga, Y đạo, Reiki…nhằm giúp bạn hiểu rõ bản thân hơn, giúp được cho chính mình và cho những người khác.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về phong thủy ngày sinh mà bạn có thể tham khảo, hy vọng bài viết trên sẽ giải đáp được các thắc mắc. Nếu có câu hỏi hay muốn tìm hiểu thêm, hãy truy cập vào trang web hoặc liên hệ trực tiếp thông qua Hotline 0946 31 81 31 để được chuyên gia giải đáp thắc mắc.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.