Ông bà ta thường nói: “Cái răng cái tóc là góc con người”. Điều này cho thấy, việc xem phong thủy về răng vốn đã được ông bà xưa áp dụng để có thể đoán được tính cách và từ đó suy ra số phận của một người.

Việc xem phong thủy về răng sẽ giúp bạn giải mã được tính cách cũng như những khiếm khuyết của bản thân, từ đó tìm cách khắc phục kịp thời nhằm thay đổi vận mệnh trở nên tốt đẹp hơn.

Phong thủy về răng thông qua màu sắc

Có thể bạn sẽ không ngờ rằng, phong thủy về răng được quyết định qua yếu tố đầu tiên là màu sắc. Theo các nghiên cứu nhân tướng học, màu sắc răng sáng chính là tượng trưng cho tướng người đa mưu, thông minh và luôn đưa ra những phán đoán chính xác.

Ngược lại, với những người sở hữu sắc răng vàng thường sẽ là người làm việc dễ đổ vỡ, không thuận lợi. Đặc biệt, những người sở hữu sắc răng tựa như ngọc trắng chính là người sinh ra có số tướng cao quý hoặc màu như bạc nướng là tướng người chức cao, vọng trọng.

Phong thủy về răng thông qua hình dáng

Răng của mỗi con người hầu hết đều mang một hình dáng khác nhau, tượng trưng cho tính cách cũng như số phận của người đó. Theo tử vi tướng số, hình dáng phong thủy về răng sẽ được chia làm hai loại là răng có hình dáng đẹp và răng có hình dáng xấu.

Răng có hình dáng đẹp

Thông thường, ông bà xưa quan niệm rằng, người có hình dáng răng đẹp sẽ là người có nhân cách tốt đẹp và một số phận êm ả. Tùy vào hình dáng của mỗi loại răng, tính cách và số phận cũng sẽ có phần khác nhau.

Răng hạt lựu

Răng hạt lựu vốn được xem là răng có hình dáng đẹp nhất. Những người sở hữu răng hạt lựu, răng ngắn, vương, nằm sát nhau, đều tăm tắp thường sẽ là người rất thông minh và có tài năng xuất chúng.

Đối với phụ nữ sở hữu răng hạt lựu, thông thường sẽ là người chuẩn mực, tính tình hiền lành, đoan trang, số kiếp sinh ra lấy được người đàn ông giàu có, phần đời sống trong cảnh viên mãn. Còn đối với nam giới sở hữu răng hạt lựu sẽ là người có phước phần giàu sang.

Răng rồng

Răng rồng là loại răng có hình dáng răng cửa dài và trắng, cả hàm sẽ có tới hơn 32 chiếc răng và thường được xem là tướng răng đẹp nhất của đàn ông. Người sở hữu răng rồng nếu kết hợp thêm ngoại hình cao lớn, có mặt, mũi và tai dài đều chính là người sở hữu tướng mạo của rồng, là người có số phúc lớn, sớm phú quý, thịnh vượng.

Người sở hữu phong thủy về răng đẹp là người có số phận tốt đẹp
Người sở hữu phong thủy về răng đẹp là người có số phận tốt đẹp

Răng trâu

Răng trâu là loại răng cũng có tới hơn 32 chiếc, hình dáng răng cửa trắng, dài, nhỉnh hơn các răng xung quanh và đều nhau. Răng trâu tượng trưng cho có phúc phần hơn người, đời sau đều là người thành đạt, tài giỏi, phúc báu nhờ con cháu mang đến.

Răng hổ

Răng hổ là loại răng có hai răng nanh nhọn nằm cạnh răng cửa ở hàm trên, mọc nhô ra ngoài. Người sở hữu răng hổ là người có tương lai thành công vang dội, dễ gặt hái thành quả trong lĩnh vực nghệ thuật, điện ảnh.

Răng có hình dáng xấu

Đối với ông bà xưa, những loại răng có hình dáng dưới đây đều bị liệt vào tướng răng xấu, cần phải khắc phục điều chỉnh để thay đổi vận mệnh.

Người có tướng răng xấu thường sẽ có tính cách không tốt
Người có tướng răng xấu thường sẽ có tính cách không tốt

Răng chó

Răng chó thường sẽ có răng cửa không đều nhau, bên cạnh có thêm hai răng nanh dài, nhọn. Người sở hữu răng chó là người có tính cách kỳ quái, ăn nói hàm hồ, hoang tưởng, tâm trí lúc nào cũng bay bổng trên mây, làm việc khó thành, gặp nhiều thất bại và khó khăn trong cuộc sống.

Răng thưa

Người sở hữu răng thưa là loại răng có hàm trên rộng, hàm dưới hẹp, khoảng cách và kích thước răng không đồng nhất, thường sẽ ăn nói luyên thuyên, dễ vướng vào chuyện thị phi, cuộc đời gặp nhiều tai họa. Về tính cách, người có hàm răng thưa thường sẽ khó quản lý được tài chính vì có bản tính phung phí, số phần khắc mẹ.

Răng hô

Răng hô là loại răng không đều nhau ở phần răng trên hoặc răng cửa, các răng xếp chồng lên nhau và nhô ra ngoài, thể hiện số phận của chủ nhân dễ gặp nhiều sóng gió, tuổi thường gặp vất vả, thất bại, hậu vận tuy có đỡ hơn nhưng vẫn bấp bênh.

Răng quỷ

Răng quỷ là loại răng rất hiếm gặp, có hình dáng nhấp nhô, khấp khểnh ở phần răng nhanh và răng cửa, các răng trong không đều, môi bị vẩu khiến răng dễ lộ ra ngoài. Người sở hữu răng quỷ là người có tính cách giả dối, lươn lẹo, nói một đằng làm một đường, gian trá, xảo quyệt từ lời nói lẫn hành động và thường gặp thất bại trong cuộc sống.

Khóa học phong thủy Huỳnh Kim Tuyến – Học cách hóa giải phong thủy về răng

Việc răng có hình dáng phạm vào những yếu tố không tốt sẽ khiến cho cuộc đời và hậu vận của bạn bị ảnh hưởng. Nhưng trước khi tìm đến nha sĩ khắc phục lại tướng răng, bạn cần phải nắm rõ phong thủy nhân tướng học của bản thân, từ đó có được sự lựa chọn thay đổi phù hợp nhất.

Tìm hiểu phong thủy về răng từ Chuyên gia Huỳnh Kim Tuyến
Chuyên gia cải vận Huỳnh Kim Tuyến

Việc xem phong thủy nhân tướng vốn đã không còn là một điều phổ biến. Nhưng đến với lớp học phong thủy Huỳnh Kim Tuyến, bạn sẽ được học tất tần tật về các yếu tố phong thủy trong đời sống, giúp bạn có cái nhìn khác về những yếu tố tâm linh thay đổi vận mệnh và được học với mức học phí tốt nhất.

Lời kết

Cái răng luôn là thứ thu hút ánh nhìn của người đối diện đầu tiên. Việc bạn sở hữu hàm răng đẹp không chỉ giúp bạn để lại ấn tượng đầy thiện cảm cho người đối diện mà còn phần nào quyết định số phận cũng như tính cách của chính bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.