Nhiều người tìm đủ các phương pháp khác nhau để thải độc gan để bảo vệ gan tốt nhất và tránh được các hệ lụy về sau. Vậy, tại sao phải thải độc cho gan và phương pháp nào giúp gan được khoẻ hơn mỗi ngày? Hãy cùng Kim Tuyến chuyên gia detox cải vận tìm hiểu về phương pháp giúp gan được sạch và thanh lọc tốt nhất nhé.

Tại sao phải thải độc gan?

Ngày nay, nhiều người quan tâm và tìm hiểu làm thế nào để thải độc cho gan, để có được cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên, nhiều người chưa nắm rõ tại sao cần thải độc cho gan và thải độc có an toàn hay không?

Nước ép tốt cho giải độc gan

Nước ép tốt cho giải độc gan

Giải độc gan là gì?

Quá trình thanh lọc gan à cách loại bỏ các độc tố có trong gan, từ đó làm sạch gan. Gan là cơ quan vô cùng quan trọng trong cơ thể giúp loại bỏ chất thải và chuyển hóa chất dinh dưỡng. Thông thường, nhiều người quan niệm rằng thải độc cho gan tức là thanh lọc gan. Giúp gan loại bỏ độc tố sau khi họ uống rượu hoặc các loại thực phẩm không lành mạnh.

Xem thêm: 9+ Cách thải độc cơ thể tự nhiên giúp cơ thể khỏe đẹp không mỡ thừa

Tại sao phải detox giải độc cho gan?

Vậy tại sao cần thải độc cho gan? Gan vô hiệu hóa các chất độc có thể thâm nhập vào cơ thể qua đường tiêu hóa và thải cặn bã độc hại ra khỏi cơ thể. Gan giúp chuyển những chất từ có độc thành không độc hoặc ít độc. Do đó, trong tế bào của gan luôn chứa các men gan làm nhiệm vụ thải độc cơ thể.

Tuy nhiên, khi lượng độc tố đưa vào cơ thể quá nhiều khiến bộ phận gan bị làm việc quá tải. Những độc tố này dần dần tích tụ, ứ đọng theo thời gian khiến chức năng gan bị suy yếu. Dần dẫn, khiến gan bị hư hại và mắc các bệnh lý về gan vô cùng nguy hiểm.

Các nguyên nhân khiến gan bị suy yếu như:

  • Uống quá nhiều rượu bia.
  • Thực phẩm không lành mạnh với nhiều chất phụ gia, chất bảo quản hay thuốc trừ sâu,…
  • Dùng quá nhiều thuốc tây có độc tính cao.
  • Do môi trường ô nhiễm.
  • Chức năng gan bị suy giảm do bẩm sinh hay nhiễm virus

Khi gan bị suy giảm bởi những nguyên nhân kia khiến gan bị tổn thương, ảnh hưởng tới nhiều cơ quan khác trong cơ thể. Khi đó, chúng ta cần thực hiện detox cho gan để hỗ trợ hồi phục chức năng gan.

Hỗ trợ hồi phục chức năng gan

Hỗ trợ hồi phục chức năng gan

Hiện nay, mọi người thường sử dụng thuốc bổ gan hay thuốc giải độc men gan. Thế nhưng chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân và quá trình giải độc của chức năng gan là quá trình tự nhiên. Một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn để thải độc cho gan là giải pháp GenX – Udetox.

Xem thêm: Các món ăn thanh đạm giúp cơ thể dễ cân bằng, hỗ trợ detox gan nhiễm mỡ.

Tìm hiểu giải pháp thải độc gan GenX – Udetox

Một trong những phương pháp giúp thải độc cho gan hiệu quả chính là GenX – Udetox do Công ty Gen – X Udetox thực hiện. Đây là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ điện trường cao áp lên đến IAS 3000 để thanh lọc độc tố trong gan.

Giải pháp GenX – Udetox là gì? 

GenX – Udetox được biết đến là chương trình đào thải toàn bộ độc tố có trong gan. Thanh lọc cơ thể dựa trên nguyên lý đẩy các độc tố ra bên ngoài. Các đường đào thải độc tố có thể kể đến như: Nước tiểu, phân, da,…

Sau khi đào thải độc tố bằng phương pháp GenX- Udetox. Cơ thể sẽ được phục hồi dinh dưỡng với các nhóm yếu tố như gluxid, protein, lipid, vitamin, dưỡng chất thực vật,…

Ứng dụng giải pháp GenX – Udetox giúp cơ thể cân bằng lại chức năng quan trọng trong cơ thể. Chẳng hạn như chức năng chuyển hóa, tiêu hóa, hấp thu, bài tiết,… Đồng thời GenX – Udetox còn điều trị các bệnh lý đi kèm theo như: béo phì, tiểu đường, rối loạn mỡ máu,…

Giải pháp GenX - Udetox

Giải pháp GenX – Udetox

Ngoài việc thải độc tố cho gan thì GenX – Udetox còn hỗ trợ thêm các trang thiết bị hiện đại cùng dịch vụ massage, xoa bóp, bấm huyệt,… Như vậy sẽ làm tăng lưu lượng tuần hoàn, lưu thông khí huyết,…

Có thể bạn quan tâm: Bí kíp thanh lọc cơ thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà

Hiệu quả thải độc tố gan của GenX – Udetox 

Áp dụng phương pháp thải độc cho gan GenX- Udetox, giúp cơ thể có được sự cân bằng tốt nhất, thải độc tố cho gan, làm sạch gan. Ngoài ra, đơn vị GenX- Udetox còn sử dụng công nghệ xung điện kích thích các tế bào, tăng cường sự lưu thông máu qua gan. Từ đó tạo điều kiện cho gan thanh lọc chất có hại và đào thải cơ thể. Khi độc tố được đào thải ra khỏi cơ thể, cơ thể sẽ khỏe mạnh và cân bằng. Chỉ số sinh hóa dần dần ổn định: đường huyết, men gan hay cholesterol và triglycerid sẽ về an toàn.

Như vậy, dù bạn chọn hình thức hay phương pháp detox nào đi chăng nữa. Việc làm sạch và thanh lọc độc tố trong gan là vô cùng quan trọng. Hãy tìm cho mình 1 phương pháp làm khoẻ gan hiệu quả, mang về cho mình lá gan sạch và an toàn nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.