Chế độ ăn lành mạnh, suy nghĩ tích cực, lạc quan và lối sống khoa học không chỉ giúp con người trở nên khỏe mạnh, vui vẻ. Mặc dù tâm sinh tướng nhưng mọi người hoàn toàn có thể thay đổi vận mệnh nhờ cải tạo 7 điểm của diện mạo.

Không thể phủ nhận rằng những người có bề ngoài đẹp thường thuận lợi hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, với những người có nhan sắc chưa hoàn hảo, bạn hoàn toàn có thể ăn uống thay đổi vận mệnh, điều chỉnh suy nghĩ, lối sống hoặc thay đổi vận mệnh nhờ cải tạo 7 điểm sau trên khuôn mặt.

Thay đổi vận mệnh nhờ phong thủy
Phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp thay đổi vận mệnh

1. Thay đổi vận mệnh xét về phong thủy và cuộc sống

Trước khi nói đến việc thay đổi vận mệnh nhờ cải tạo 7 điểm ở diện mạo, các chị em cần thay đổi lối sống, suy nghĩ và hành động để cuộc sống trở nên thoải mái, nhẹ nhàng và hạnh phúc hơn.

1.1 Nhân quả

Không chỉ Phật Giáo, ngay cả Thiên Chúa Giáo và Ấn Độ Giáo đều cho rằng luật nhân quả là luật cơ bản nhất của vũ trụ. Trong tiếng Hán, nhân có nghĩa là hạt còn quả là trái. Người ta thường nói gieo nhân nào thì gặt quả nấy có nghĩa là làm nhiều việc tốt sẽ được hạnh phúc, ngược lại làm việc xấu phải chịu đau khổ về sau. Do đó, muốn thay đổi vận mệnh, bạn phải giữ được tâm trong sạch, làm nhiều việc tốt và sống hướng thiện.

1.2 Niềm tin

Đối với một con người, niềm tin không chỉ đơn giản là cảm nhận chủ quan mà còn là giá trị tinh thần vô hình, là năng lượng để vượt qua nhiều nghịch cảnh, hướng tới cuộc sống tốt đẹp. Niềm tin sẽ được vun đắp từ gia đình, giáo dục, các mối quan hệ xã hội và thông tin xung quanh. Do đó, để hạn chế niềm tin tiêu cực và xây dựng sự tích cực hãy luôn đặt niềm tin vào bản thân và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

con người vượt qua ngịch khe núi
Niềm tin giúp con người vượt qua nghịch cảnh và đạt tới những điều tốt đẹp

1.3 Hiện tại

Nếu luôn thương tiếc quá khứ, con người sẽ luôn bị trói buộc trong cảm giác tội lỗi và hối hận. Ngược lại, nếu luôn lo lắng về tương lai, bạn sẽ luôn sợ hãi, nhụt chí và đánh mất các cơ hội trong cuộc sống. Con người không thể kiểm soát được những việc xảy ra trong tương lai hay thay đổi hành động trong quá khứ, do đó hãy sống tốt ở hiện tại.

1.4 Thư giãn

Trong guồng quay của cuộc sống hiện đại ngày nay, con người đang phải sống chung với căng thẳng và ít tìm thấy sự thư giãn. Tuy nhiên, trên thực tế con người chỉ có thể làm việc hiệu quả nếu được thư giãn đầy đủ. Bên cạnh đó, sự thư giãn có giúp chúng ta trở nên minh mẫn, sáng suốt, có năng lượng tích cực và thể trạng khỏe mạnh hơn, tránh được nhiều bệnh tật. Do đó, cho dù bận rộn đến đâu, bạn cũng phải học cách thư giãn.

Thay đổi vận mệnh nhờ cải tạo 7 điểm trong đó có thư giãn
Thư giãn giúp chúng ta trở nên minh mẫn, sáng suốt

1.5 Yêu bản thân

Người ta thường nói rằng chỉ khi yêu bản thân, ta mới biết cách yêu người khác. Yêu bản thân là sự tổng hòa của các hành động như chấp nhận, vị tha, tự nhận thức, đối xử tốt và tôn trọng bản thân. Điều này sẽ giúp bạn tìm thấy niềm vui, sự ổn định, can đảm và bao dung với chính mình và người khác.

Ở chiều ngược lại, không hài lòng với bản thân mình khiến chúng ta luôn ghen ghét người khác và oán giận số phận. Mặt khác, yêu bản thân không đồng nghĩa với ích kỷ, tự cao tự đại. Vì vậy, hãy học cách lắng nghe nội tại, tự hào những điểm mạnh, chấp nhận và cải thiện điểm yếu để trở nên tốt đẹp hơn trong tương lai.

1.6 Tha thứ

Tha thứ là cách để thoát ra những đau khổ, tổn thương hay bất công trong quá khứ. Điều này có nghĩa rằng bạn không lấy những oán giận để trừng phạt người khác và cũng không xem nó như một lá chắn để bảo vệ bản thân hay biện hộ cho bản thân. Tha thứ là phương thuốc chữa lành nội tâm hiệu quả nhất dù mất thời gian và rất khó để thực hành. Tuy nhiên, nếu đã học được cách tha thứ cho chính mình và người khác, cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng, an yên hơn bao giờ hết.

Tha thứ giúp thay đổi vận mệnh nhờ cải tạo 7 điểm của diện mạo
Tha thứ là cách tốt nhất để thoát khỏi tổn thương trong quá khứ

2. Thay đổi vận mệnh nhờ cải tạo 7 điểm của diện mạo

Mỗi chi tiết trên khuôn mặt có thể ảnh hưởng tới vận số của một người. Đây tưởng chừng là điều không thể đổi khác nhưng trên thực tế, các chị em có thể thay đổi vận mệnh nhờ cải tạo 7 điểm của diện mạo nhờ một số các ứng dụng của phong thủy.

2.1 Vầng trán

Theo tướng số, vầng trán cao, rộng không những đẹp mà còn thể hiện sự thông tuệ. Những người sở hữu vầng trán đẹp thường là người vừa tài giỏi, thông minh lại có tấm lòng bao dung và rộng lượng. Đường nét vầng trán đã quan trọng thì cách để mái còn quan trọng hơn.

Bạn không nên để mái che khuất toàn bộ trán bởi vầng trán chính là khởi đầu của vận mệnh, đại diện cho sự nghiệp rộng mở. Tuy nhiên, với những người trán dô hoặc xấu tránh để mái bằng, đồng thời sửa tóc mái che khuất đi đường nét không hoàn hảo nhằm tạo cho gương mặt sự thanh thoát, sáng sủa.

vầng trán cao
Vầng trán cao rộng thể hiện sự tài giỏi, thông minh

2.2 Lông mày

Trong 7 điểm trên khuôn mặt, chị em phụ nữ có thể thay đổi vận mệnh nhờ sửa dáng chân mày hợp phong thủy. Điều tối kỵ trong tướng số chính là việc để lông mày ngang và gần với mắt, mặc dù dáng lông mày này đang trở thành xu hướng.

Bởi theo phong thủy, lông mày ngang không những ngáng đường công danh, tiền tài mà còn làm giảm khí chất nội tại. Bên cạnh đó, những người có lông mày gần sát với mí mắt thường đơn độc, lập dị, dễ bị bắt nạt, chèn ép, tầm nhìn hạn hẹp.

Quan sát những người phụ nữ thành đạt, quyền lực sẽ thấy đặc điểm chung của họ là dáng lông mày có đuôi xếch lên cao và từ từ hạ xuống, kéo dài hơn đuôi mắt. Ngoài ra, khoảng cách giữa lông mày và mí mắt rộng cho thấy khí sắc tươi sáng, dễ hòa đồng và dễ gặp quý nhân trong sự nghiệp.

lông mày xếch lên cao là cách thay đổi vận mệnh nhờ cải tạo 7 điểm
Người thành đạt thường có lông mày xếch lên cao

2.3 Mắt

Phụ nữ có mắt 2 mí thường thuận lợi hơn người mắt một mí. Bởi đường mí mắt thứ 2 chính là đường sự nghiệp, rãnh tạo ra giữa mí mắt trên và mí mắt dưới được coi là rãnh hứng lộc công danh và hạnh phúc. Do đó, không phải ngẫu nhiên mà nhiều chị em đều phẫu thuật cắt mí mắt để thay đổi vận mệnh.

Ngoài mí mắt, ánh mắt cũng ảnh hưởng tới vận mệnh của một người. Phụ nữ có mắt trong veo, ánh mắt sáng và khi cười hiện rõ đuôi mắt là người luôn gặp may mắn, cuộc sống thuận lợi, vui vẻ. Ngược lại, ánh mắt đục, đuôi mắt xuôi xuống dưới thể hiện sự buồn bã, chắc trở trong tình duyên và sự nghiệp.

mắt to, tròn, hai mi
Người có mắt to tròn, hai mí, long lanh luôn gặp may mắn

2.4 Mũi

Tướng mũi có ảnh hưởng rất nhiều đến vận số của một người. Tuy nhiên, khác với suy nghĩ của nhiều người, không phải mũi cao là tốt số còn mùi thấp là khổ. Bởi dáng mũi liên quan trực tiếp đến mắt và tổng thể khuôn mặt. Do đó, tùy vào các nét trên gương mặt của từng người mà đưa ra quyết định nâng mũi theo phong thủy phù hợp

2.5 Gò má

Các chị em thường truyền tai nhau rằng gò má cao là tướng sát phu. Tuy nhiên, theo góc nhìn của tướng số, gò má chỉ là yếu tố phụ bổ sung ý nghĩa cho đôi mắt, vầng trán và mũi. Đối với nam giới, gò má thể hiện sức mạnh, quyền lực trong khi ở phụ nữ, gò má cho biết hạnh phúc trong hôn nhân. Để biết được gò má cao hay thấp, người ta dựa vào đường ngang giữa mũi. Gò má nhô cao hơn đường ngang đó được xem là cao và ngược lại.

Mặc dù các chị em có thể thay đổi vận mệnh nhờ cải tạo 7 điểm trên gương mặt, nhưng không được phép thay đổi gò má. Trong tướng mệnh, việc sửa gò má sẽ làm cho khuôn mặt bị phá tướng, dễ gặp họa nạn. Vì vậy, nếu sở hữu gò má quá cao hoặc góc cạnh, bạn nên thay đổi những đường nét khác trên khuôn mặt để tổng thể hài hòa hơn.

thay đổi vận mệnh nhờ cải 7 điểm là gò má
Theo nhân tướng học, không nên sửa gò má

2.6 Răng

Những người có hàm răng trắng đều, khít vào nhau thường gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống. Ngược lại, nhân tướng học cho rằng những người có hàm răng thưa, mọc ngược vào trong hoặc bị vẩu sẽ nghèo túng, trắc trở trong tình yêu hay gặp nhiều bất trắc… Vì vậy, ngay từ khi còn bé, hãy chú ý đến hàm răng và nắn sửa kịp thời để học vấn, sự nghiệp, công danh thuận lợi hơn.

2.7 Môi

Theo nhân tướng học, môi trên đại diện cho tình yêu còn môi dưới thể hiện sự hòa hợp trong các mối quan hệ. Những người có hai môi dày, đều nhau và hồng hào sẽ có sức khỏe tốt và cuộc sống sung sướng hơn là những người môi mỏng. Ngoài ra, môi thâm cũng là tướng không tốt. Vì vậy, các chị em phụ nữ nếu bị thâm môi, thâm viền môi hoàn toàn có thể thay đổi vận mệnh bằng cách khử thâm.

môi hồng
Môi dày, đầy đặn và hồng hào thể hiện sức khỏe tốt và cuộc sống sung túc

3. Thay đổi vận mệnh tại thẩm mỹ viện GEN-X

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên giàu kinh nghiệm, Viện thẩm mỹ GEN-X là lựa chọn hoàn hảo trên hành trình hoàn thiện nhan sắc, thay đổi vận mệnh nhờ cải tạo 7 điểm khuôn mặt của bạn.

Điểm đặc biệt của Viện thẩm mỹ GEN-X chính là đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm có thâm niên và tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đặc biệt, các bác sĩ da liễu của GEN-X đã từng học tập và làm việc tại nước ngoài do đó hiệu quả điều trị luôn được ưu tiên hàng đầu.

Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ GEN-X đầu tư cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao, máy móc hiện đại, nội thất sang trọng để mang đến cho khách hàng trải nghiệm làm đẹp tốt nhất trong không gian thư giãn đậm chất spa. Với phong cách phục vụ tận tâm cùng thái độ không ngừng học hỏi, cải thiện chất lượng dịch vụ, GEN-X sẽ là nơi khách hàng có thể an tâm, tin tưởng trong mỗi lần chăm sóc sắc đẹp.

thẩm mỹ viện gen x giúp thay đổi vận mệnh nhờ cải tạo 7 điểm của diện mạo
Viện thẩm mỹ GEN-X là lựa chọn hoàn hảo để thay đổi và hoàn thiện nhan sắc

Hy vọng, qua bài viết trên của Kim Tuyến chuyên gia detox cải vận, các chị em đã có những thông tin hữu ích, thiết thực trong việc thay đổi vận mệnh nhờ cải tạo 7 điểm của diện mạo, thiết lập suy nghĩ và lối sống tích cực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.